นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick วิธีจูบ ให้ผู้ชายหลงและฟินสุด ๆ จูบยังไงมาดูกัน

วิธีจูบ ให้ผู้ชายหลงและฟินสุด ๆ จูบยังไงมาดูกัน


วิธีจูบ ให้ผู้ชายหลงและฟินสุด ๆ จูบยังไงมาดูกัน นิยามความรัก ทริคความรัก เพิ่มเติมความรู้เรื่องรักให้กับคุณ

การจูบเป็นวิธีบอกรักอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความรักที่อีกฝ่ายมีต่อเรา และเวลาที่โดนจูบหลายคนก็มักจะมีความรู้สึกดีและมีความสุข แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการจูบให้ผู้ชายหลงใหลและมีความสุขมากที่สุดนั้นจะต้องมีวิธีจูบ ที่ถูกต้องด้วยนะ แต่จะจูบยังไงให้ผู้ชายฟินเรามาดูกันดีกว่า

วิธีจูบ แบบไหน ผู้ชายชอบ

หลายคนมองว่าแค่จูบก็คงพอแล้วละมั้งจะจูบแบบไหนก็คงเหมือนกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ชายที่เรารักนั้นบางครั้งเขาก็อยากที่จะจูบเรา แต่อาจจะมีความขี้อายทำให้ไม่กล้าเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ดังนั้นผู้ชายจึงมักที่จะชอบให้ผู้หญิงอย่างเรา ๆ เป็นฝ่ายเริ่มก่อน โดยการจูบเขาบ่อย ๆ อย่างนุ่มนวลทำแบบนี้ทุกวันแค่นี้ก็สามารถทำให้เขามีความสุขได้แล้ว เพราะฉะนั้นจงจำไว้ว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงจูบก่อน จูบบ่อย ๆ ทุกวัน นี่คือสิ่งที่ผู้ชายชอบ ทีนี้เรามาดูวิธีจูบ กันดีกว่าว่าต้องจูบอย่างไรดี

วิธีจูบ ต้องจูบตรงไหนถึงจะฟิน

เรามาดูกันว่าวิธีจูบ ต้องจูบตรงไหนถึงจะรู้สึกฟินและมีความสุขทุกครั้งที่โดนจูบ

1.จูบที่หลังคอ

การจูบที่หลังคอจะเป็นการจูบแบบที่ผู้ชายไม่รู้สึกตัวซึ่งเป็นการจูบแบบจู่โจมนั่นเอง ดังนั้นเวลาที่คุณสวมกอดเขาจากด้านหลังแล้วจูบที่บริเวณคอเบา ๆ เขาจะรู้สึกปลื้มและมีความสุขอย่างมากแน่นอน เพราะฉะนั้นลองจูบที่หลังคอของเขากันดู

2.จูบที่บริเวณหู

การจูบที่หูจะทำให้เขารู้สึกเขินและเสียวเบา ๆ เพราะฉะนั้นอยากรู้ว่าเขาจะมีความสุขหรือไม่ลองจูบที่บริเวณหูเบา ๆ หากไม่กล้าก็อาจจะเริ่มจากการเข้าไปกระซิบเบา ๆ แล้วจูบสักทีรับรองเขาจะรู้สึกฟินแบบมีความสุขที่สุดเลยละ แถมยังปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศได้ดีอีกด้วย

3.จูบที่มือ

นอกจากการจับมือจะเป็นการบอกรักอย่างหนึ่งแล้ว การจูบก็เป็นการสื่อถึงความรักที่คุณมีต่อเขาได้ด้วย คุณอาจจะเคยเห็นแต่ผู้ชายจูบผู้หญิงใช่ไหม งั้นคุณลองจูบมือของผู้ชายดูสิโดยการจูบด้วยอย่างแผ่วเบาจะทำให้เขารู้สึกเขินฟินและทีความสุขไม่น้อยเลยที่เดียว

การจูบเป็นการสื่อถึงความรักที่มีต่อกันและกันได้เป็นอย่างดี ดังนั้นหากไม่อยากให้ความรักที่คุณมีต่อกันจืดจางลง หมั่นจูบกันบ่อย ๆ และทำตามวิธีจูบ ที่ถูกต้อง เพราะการจูบสามารถจูบได้ตลอดเวลาเพื่อเป็นการแสดงออกถึงความรักนั่นเอง

#วิธีจูบ #จูบตรงไหนถึงจะฟิน #เทคนิครัก