นิยามความรัก ทริคความรัก Tips and trick มีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้ถึงใจ

มีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้ถึงใจ


มีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้ถึงใจ นิยามความรัก ทริคความรัก เพิ่มเติมความรู้เรื่องรักให้กับคุณ

ถ้าหากว่าการมีเซ็กส์แบบทั่วๆไปนั้นกลายเป็นเซ็กส์ที่น่าเบื่อ อีกหนึ่งวิธีการกำจัดความน่าเบื่อที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์เลยนั่นก็คือการเปลี่ยนสถานที่สำหรับมีเซ็กส์ โดยอีกหนึ่งสถานที่ที่หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงไม่บ่อยนักหรือเรียกได้ว่าไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่นักทั้งที่เป็นสถานที่ไคล์แมกซ์​ที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์ก็ว่าได้เลยนั่นก็คือ “ในน้ำ”​ หรือสระว่ายน้ำนั่นเองค่ะ ซึ่งเอ่ยถึงจุดนี้หลายๆคนก็คงคิดว่าการมีเซ้กส์ในน้ำนั้นจะมีได้อย่างไร? หรือจะทำอะไรต่อมิอะไรได้สะดวกและถึงใจจริงหรือ! ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมาทำการเสนอวิธีการมีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้เด็ดถึงใจ เผื่อส่าท่านใดสนใจหรือมีข้อสงสัยท่านก็สามารถ​ที่จะนำไปทดลองปฏิบัติ​ได้เช่นกันนะคะ

1. ต้องลื่นไว้ก่อน

ถึงแม้ว่าในข้อนี้จะดูขัดกับสถานที่ในการมีเซ็กส์อย่างใต้น้ำสักเล็กน้อยเพราะการมีเซ็กส์ใต้น้ำดูท่าทางแล้วไม่น่าจะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้สารหล่อลื่นอื่นๆเข้ามาช่วย แต่ในความเป็นจริงแล้วน้ำจากสระว่ายน้ำหรือน้ำจากที่ใดๆก็ตามที่คุณเลือกใช้ในการมีเซ็กส์ใต้น้ำจะส่งผลให้การผลิตและการหลั่งน้ำหล่อลื่นของผู้หญิงนั้นลดลงหรือจางหายไปในขณะนั้น ซึ่งก็อาจจะไม่ได้จางหายไปทั้งหมดเพียงแต่ว่ามีประสิทธิภาพ​ที่ลดลงเท่านั้นแต่นั่นก็ส่งผลให้ในการมีเซ็กส์ใต้น้ำเมื่อทำการสอดใส่ก็จะรู้สึกฟิตๆหรือรู้สึกหนืดและแน่นเป็นพิเศษ ซึ่งก็อาจจะส่งผลให้หมดสนุกเอาได้ ดังนั้นทางที่ดีถ้าหากว่าท่านใดต้องการที่จะมีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างถึงใจท่านก็ควรที่จะเตรียม​สารหล่อลื่นอื่นๆมาเป็นตัวช่วยด้วยเช่นกัน

2. ต้องมีคลังการใช้ท่าที่เยอะหน่อย

สำหรับการมีเซ็กส์ใต้น้ำข้อสำคัญที่สุดเลยนั่นก็คือผู้ชายจะต้องรับหน้าที่เป็นเสาหลักที่ต้องคอยพยุงตนเองเอาไว้ไม่ให้ล้มหรือไม่ให้จมส่วนผู้หญิงก็ต้องหาทางเกาะผู้ชายเอาไว้โดยไม่ให้ตัวเองร่วงหรือตกลงไปด้วยเช่นกัน ซึ่งทุกๆท่านก็อาจจะต้องมีคลังท่าหรือมีการประดิษฐ์​ท่าใหม่ๆขึ้นมาด้วยตำแหน่งหลักๆเช่นนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นท่าไหนๆก็เรียกได้ว่าไร้ซึ่งปัญหาด้วยกันทั้งสิ้นเพราะเมื่ออยู่ในน้ำแล้วตัวของเราก็จะไร้ซึ่งน้ำหนัก ดังนั้นถ้าอยากทำท่าไหนก็ทำเลยค่ะเพียงแต่ว่าคงไว้ซึ่งตำแหน่งหลักในการพยุงตนเองก็พอ ซึ่งใน​กรณี​นี้คือกรณี​ของการมีเซ็กส์ในสระว่ายน้ำนะคะ แต่ถ้าหากว่าเป็นการมีเซ็กส์ในอ่างอาบน้ำก็เพียงแค่ให้ฝ่ายชายนั่งยืดขาก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ

3. ใช้อุปกรณ์​อื่นๆมาช่วยเพิ่มความเสียว

การมีเซ็กส์ใต้น้ำก็มีอีกหนึ่งวิธีการเพิ่มความเสียวเช่นกันซึ่งนั่นก็คือการนำเซ็กส์ทอยเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวช่วยหรือเครื่องเล่นเพิ่มความเสียวนั่นเองค่ะ เนื่องจากว่าเซ็กส์ทอยในสมัยนี้นั้นมีฟังก์ชั่น​การใช้งานที่หลากหลายเป็นอย่างมากอีกทั้งยังสามารถ​ทำในสิ่งที่การมีเซ็กส์แบบทั่วๆไปทำไม่ได้อีกด้วย ดังนั้นการนำเอาเซ็กส์ทอยเข้ามาช่วยเพิ่มความเสียวใต้น้ำก็ถือได้ว่าช่วยเพิ่มความเด็ดถึงใจให้ทุกท่านได้ไม่น้อยเลยก็ว่าได้ค่ะ

สำหรับการมีเซ็กส์ใต้น้ำนั้นถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่หรือการ​เปลี่ยน​สถานที่สำหรับมีเซ็กส์ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ค่ะ เนื่องจากว่าการมีเซ็กส์ใต้น้ำนอกจาก​ที่จะให้ความรู้สึกที่เสียวซ่านและเบาสบายตัวมากที่สุดแล้วก็ยังเป็นการมีเซ็กส์ที่ให้ความรู้สึกแนบชิดและใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นกว่าเก่าอีกด้วย โดยถ้าหากว่าท่านใดอยากที่จะลองมีเซ็กส์ใต้น้ำดูสักครั้งหรือต้องการจะพิสูจน์​ว่าการมีเซ็กส์ใต้น้ำนั้นจะแนบชิดสักเพียงใดท่านก็สามารถ​ที่จะนำวิธีการมีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้เด็ดถึงใจนี้ไปใช้ร่วมด้วยเพื่อเพิ่มความแซ่บก็ได้เช่นกันนะคะ

#เซ็กส์ใต้น้ำ #เทคนิคเซ็กส์ใต้น้ำ #เทคนิคเติมรัก