นิยามความรัก ทริคความรัก LOVE ปฏิเสธอย่างไรเมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์

ปฏิเสธอย่างไรเมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์


ปฏิเสธอย่างไรเมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ นิยามความรัก ทริคความรัก เพิ่มเติมความรู้เรื่องรักให้กับคุณ

            ความรักเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดเมื่อคนเรารักกันด้วยใจและตัวตนของอีกฝ่าย การมีเพศสัมพันธ์ก็เป็นเพียงการแสดงออกถึงความรักอย่างหนึ่งที่ทั้งคู่จริงจังที่จะมอบให้กันผ่านร่างกายซึ่งต้องมีการเตรียมใจมาไว้ก่อนและคำนึงถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นแล้ว ไม่ใช่การบังคับเพียงเพราะ “อยาก” เท่านั้น ซึ่งหากแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่คุณยังไม่พร้อมก็จงปฏิเสธไป เพราะแม้สมัยนี้จะมีการป้องกันด้วยถุงยางแต่ก็ยังเสี่ยงที่จะพลาดกันได้ แล้วคุณจะปฏิเสธอย่างไรดีล่ะเมื่อแฟนขอมีเพศสัมพันธ์จึงจะสามารถรักษาความรักให้คงอยู่แบบถูกต้อง แน่นอนว่าคุณไม่สามารถบอกตรง ๆ ได้ การอธิบายอ้อม ๆ จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด

บอกเขาเกี่ยวกับความเข้มงวดของพ่อแม่คุณเพื่อปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์

            เมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ คุณควรใช้เรื่องความเข้มงวดของพ่อแม่ตัวเองมาเป็นข้อปฏิเสธว่าหากพวกท่านรู้คงจะโกรธ ไม่ให้คุณกับเขาคบเป็นแฟนกันอีก เพราะผู้ใหญ่มักจะไม่ชอบการชิงสุกก่อนห่าม เราควรคบกันอย่างบริสุทธิ์ใจตามที่พวกท่านต้องการ หากเขาจะให้คุณทำเช่นนี้ลับหลังพวกท่านก็คงไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก คุณจะรู้สึกเครียดและกดดันเวลาที่อยู่กับพวกท่านมากหากต้องปิดบังซึ่งหากเป็นแฟนที่ดีเขาก็ควรที่จะเข้าใจคุณ

ให้เหตุผลว่าคุณไม่สบายเพื่อปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์

            ให้เหตุผลไปว่าช่วงนี้คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายเพราะงานหนักและเครียดเพื่อเป็นการปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์ที่แฟนคุณขอกลาย ๆ ซึ่งก็ไม่เชิงว่าคุณโกหกเขานะ คุณไม่สบาย (ใจ) จริง ๆ นี่และหากแฟนคุณเป็นรักและเป็นห่วงก็จะไม่มาตื๊ออะไรกับคุณอีก อย่างน้อยการปฏิเสธข้อนี้ก็ช่วยได้ในระยะเวลาหนึ่งล่ะนะ แต่หากเขามาขออีกก็ยกเรื่องงานหรือเลี่ยงที่จะเจอเขาหน่อยโดยการทำงานไม่หยุดจริงก็ได้

อธิบายถึงอนาคตของคุณกับแฟนเพื่อปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์

            หากคุณยังอยู่ในวัยเรียนก็อธิบายให้แฟนคุณฟังถึงอนาคตของคุณและเขาไปเลยว่าชีวิตรักของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับการมีเพศสัมพันธ์เท่านั้น ลองคิดดูว่าหากคุณกับเขามีความสัมพันธ์กันในชั่วข้ามคืนและสมมุติว่าเกิดผิดพลาดขึ้นมา เขาจะทำเช่นไร เพราะเราทั้งสองก็ยังมีอนาคตและเส้นทางของตัวเองมากกว่าจะเอามาแขวนไว้กับเรื่องส่วนตัวนี้ที่อาจเปลี่ยนแปลงทางเดินเหล่านั้นได้เลย รอให้ต่างคนต่างมีหน้าที่การงานและแต่งงานก่อนดีกว่าถึงตอนนั้นคุณกับเขาก็จะพร้อมสร้างครอบครัวกัน ซึ่งหากแฟนคุณเขารักคุณด้วยตัวตนของคุณ ไม่ใช่แค่ร่างกายก็จะเข้าใจจุดนี้ แต่หากเขาไม่ยอมเข้าใจก็ควรดูได้แล้วนะคะว่าปลายทางความรักของคุณกับเขาควรจะไปต่อดีหรือไม่

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#ปฏิเสธแฟนขอมีเซ็กซ์ #วิธีปฏิเสธเซ็กซ์ #รักอย่างเข้าใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *