Month: March 2020

5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ5 วิธีบอกรักแทนคำพูด แต่ทำให้รู้สึกดีได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การที่ความรักหรือชีวิตคู่จะยืนยาว ก็ย่อมมีผลมากจากคนสองคน ซึ่งการแสดงออกว่าคุณรักแฟนคุณมากแค่ไหน ก็เป็นวิธีหนึ่งที่จะทำให้ความรักยืนยาวยิ่งขึ้น โดยการแสดงออกก็ทำได้หลายแบบ ไม่จำเป็นต้องพูดคำว่ารักเสมอไป  วันนี้เราจึงนำ 5 วิธีบอกรักแทนคำพูดมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีวิธีไหนบ้าง 1.รับฟังทุกเรื่อง ถ้าคุณยอมฟังความคิดเห็นของแฟนคุณตลอด และไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี โดยคุณก็จะเป็นคนคอยปลอบเขาเสมอเมื่อเขาเจอเรื่องร้ายๆ มา นั่นก็ถือว่าเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่งแล้วล่ะ 2.แสดงออกทางภาษากาย แค่เพียงคุณจับมือเขาเวลาเดินด้วยกันบ่อยๆ จูบเขาเบาๆ ก่อนเข้านอน ...

5 ลักษณะของแฟนหนุ่ม ที่สาวๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

5 ลักษณะของแฟนหนุ่ม ที่สาวๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ5 ลักษณะของแฟนหนุ่ม ที่สาวๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ

ชีวิตคู่จะดำเนินต่อไปได้ก็ต่อเมื่อคุณมีคนรักที่ดี เข้าอกเข้าใจกัน แต่ในทางกลับกันถ้าคุณเจอคนที่นิสัยตรงกันข้ามกัน เข้ากันไม่ได้ อยู่กันไปยิ่งทะเลาะกัน คุณก็ไม่ควรเสียเวลาคบกันไปเปล่าๆ ดังนั้น ให้เราช่วยเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกคู่ชีวิตของคุณ ด้วย 5 ข้อต่อไปนี้ดีกว่า ซึ่งหากแฟนหนุ่มของคุณมีครบทั้ง 5 ข้อนี้ละก็ รีบเก็บรักษาเค้าไว้ให้ดีละกัน 1.คิดถึงเรื่องอนาคต ถ้าแฟนหนุ่มของคุณมองเผื่อไปถึงอนาคต แสดงว่าเขามมีวุฒิภาวะที่โตพอ พร้อมที่จะรับมือกับทุกสถานการณ์ในอนาคต ซึ่งนั่นก็จะทำให้คุณสบายใจในทุกเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ...

7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ7 วิธีสำหรับผู้ชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตอยู่เสมอ

หากคุณต้องการที่จะเป็นนักรักผู้เก่งกาจเรื่องบนเตียงแล้วล่ะก็ แน่นอนว่าคุณคงไม่นอนรอเฉยๆ แล้วเป็นฝ่ายให้สาวๆ เผด็จศึกคุณหรอกนะ ตรงกันข้ามหากว่าคุณอยากทำให้เรื่องบนเตียงเป็นที่ประทับใจแฟนสาวของคุณนั้น คุณจำเป็นต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอ พร้อมกับหาอะไรแปลกใหม่มาทำให้คนรักของคุณเร้าใจไม่เบื่อหน่าย ซึ่งเรามีเคล็ดลับดีๆ มาบอกกัน 1. ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิโอ วิ่ง หรือว่ายน้ำ วันละ 30 นาที การออกกำลังกายเป็นประจำทุกวันจะทำให้คุณแข็งแรงพร้อมรับศึกบนเตียงได้อย่างดุดัน แถมยังช่วยให้ลดความเสี่ยงในการกลั่งเร็วได้ด้วย 2. ...

สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล นิยามความรััก ทริคความรัก SEX

สารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวลสารพันปัญหาเรื่องเพศของผู้ชาย แก้ไขได้ไม่ต้องกังวล

สาวๆ รู้หรือไม่ว่า คุณผู้ชายที่มีร่างกายกำยำแข็งแรงนั้น บางครั้งเขาก็มีปัญหากวนใจให้คิดไม่ตกเช่นกัน โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเพศสัมพันธ์ ซึ่งมีหลายอย่างที่ผู้ชายอาจจะไม่กล้าบอกคุณตามตรง ส่วนจะมีเรื่องใดให้เขาวิตกกังวลบ้างนั้น มาดูกันเลย ขนาดอวัยวะเพศชาย เรามักจะได้ยินการหยอกล้อเกี่ยวกับอวัยวะเพศของผู้ชายในเชิงตลกขบขัน แต่หารู้ไม่ว่าภายใต้ความเฮฮานั้นอาจมีน้ำตาซ่อนอยู่ เพราะผู้ชายบางคนไม่มั่นใจในขนาดของรักของหวงของตนเองจนถึงขนาดว่าไม่กล้ามีแฟนกันเลยทีเดียว หรือบางคนที่มีแฟนแล้วก็มักจะกังวลว่าแฟนสาวของตนจะไม่แฮปปี้หากว่าน้องชายของเขามีขนาดเล็กเกินไป แต่รู้หรือไม่ว่า สำหรับผู้หญิงที่รักคุณจริงๆ แล้ว เธอจะมองข้ามข้อนี้ไปเลย เพราะมันยังมีอีกหลายวิธีที่ทำให้เธอมีความสุขได้ แถมผู้หญิงบางคนยังเอ่ยปากด้วยว่า หากผู้ชายมีอวัยวะเพศใหญ่เกินไปก็สร้างความเจ็บปวดให้เธอได้มากเช่นกัน ...

ประโยชน์ของการมีเซ็กส์ รู้แล้วต้องร้องว้าว! นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ประโยชน์ของการมีเซ็กส์ รู้แล้วต้องร้องว้าว!ประโยชน์ของการมีเซ็กส์ รู้แล้วต้องร้องว้าว!

การมีเพศสัมพันธ์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม รวมทั้งมันยังมีผลกับทั้งคนโสดและคนมีคู่ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้การเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้องและถูกวิธียังส่งผลดีกับคุณอีกด้วย และประโยชน์ของการมีเซ็กส์จะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบ การมีเพศสัมพันธ์มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร – ลดความดันโลหิต – เผาผลาญแคลอรี่ – เสริมสร้างกล้ามเนื้อ – ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดสมอง – เพิ่มความต้องการทางเพศ ทำให้คุณยังคึกคักอยู่เสมอ ช่วยให้นอนหลับดีขึ้น เพราะร่างกายของคุณจะปล่อย Oxytocin ...

6 ความจริงเกี่ยวกับการช่วยตัวเองที่คุณอาจไม่รู้ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

6 ความจริงเกี่ยวกับการช่วยตัวเองที่คุณอาจไม่รู้6 ความจริงเกี่ยวกับการช่วยตัวเองที่คุณอาจไม่รู้

การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง หรือ การช่วยตัวเองนั้น ถือเป็นเรื่องปกติในชีวิตคนเรา ไม่ว่าคุณจะมีแฟนแล้วหรือว่ายังโสดก็ตาม และหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าการช่วยตัวเองนั้นมีผลอย่างไรบ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาบอกกัน 1. สำหรับบางคนมีความคิดที่่ว่า การช่วยตนเองนั้นเป็นเรื่องของความสกปรก น่าละอาย เพราะอาจจะได้รับอิทธิพลความเชื่อเช่นนี้สืบต่อกันมาจากบรรพบุรุษ ศาสนา หรือสภาพแวดล้อมที่เป็นอยู่ ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องสนุกปากที่จะเอามาล้อเล่นกันกับทุกคน 2. การหมกมุ่นไปกับเรื่องเพศอาจนำไปสู่การเสพติดการช่วยตนเอง ซึ่งหากมากเกินไปอาจกระทบความสัมพันธ์ทั้งกับเพื่อน ครอบครัว หรืองานที่คุณต้องรับผิดชอบ ...