Month: September 2020

ทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าคุณมาขอรีเทิร์น นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าคุณมาขอรีเทิร์นทำอย่างไรเมื่อแฟนเก่าคุณมาขอรีเทิร์น

            ใคร ๆ ก็เคยผ่านช่วงเวลาของการมีแฟนกันทั้งนั้นแม้ปลายทางของบางคู่ต้องเลิกกันแต่ก็ไม่ใช่เรื่องแย่เสมอไป คุณเองก็ยังสามารถเป็นเพื่อนกับเขาได้และใช้ชีวิตเป็นอิสระเหมือนก่อนหน้าที่คุณจะคบกับคนรัก ได้ไปเที่ยว ทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ก๊วนของคุณมีความสุขดี แต่จะทำอย่างไรล่ะหากวันหนึ่งแฟนเก่ากลับมาขอรีเทิร์นกับคุณ! ซึ่งตอนนี้คุณเองก็ไม่ได้รู้สึกรักเขาดังเช่นแฟนกันแล้ว จะปฏิเสธอย่างไรดีจึงจะทำให้เขาเลิกคิดที่จะกลับมารีเทิร์นกับคุณอีก 1. ทำเป็นไม่สนใจการแสดงออกของเขา             เมื่อแฟนของคุณมีท่าทีอยากจะขอกลับมาคืนดีและรีเทิร์นรักกับคุณ คุณอาจจะแกล้งทำเป็นพูดคุยกับเขาแบบเพื่อนกันหรือในฐานะคนรู้กันเฮฮาปาร์ตี้ปกติแบบเว้นระยะห่างเหินในกว่าเมื่อก่อนเล็กน้อยอย่างไม่คิดจะสานสัมพันธ์กันอีกครั้ง หรือบางทีอาจทักทายเขาเพียงเล็กน้อยและไปคุยกับคนอื่น ไม่เปิดโอกาสช่องไฟให้แฟนเก่าคุณเลย นั่นคือการปฏิเสธกลาย ...

‘ขายตัว’ ไม่ได้แปลว่าต่ำ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำความเข้าใจกับอาชีพนี้ใหม่ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

‘ขายตัว’ ไม่ได้แปลว่าต่ำ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำความเข้าใจกับอาชีพนี้ใหม่‘ขายตัว’ ไม่ได้แปลว่าต่ำ ถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำความเข้าใจกับอาชีพนี้ใหม่

            “กะหรี่” คำด่ายอดฮิตในปัจจุบันหรือคำว่า “ขาย” ที่พูดกันเล่น จะมีใครรู้บ้างไหมว่าจริงๆ แล้ว มันมีความหมายมากแค่ไหน หนึ่งคือแสดงให้เห็นถึงค่านิยมของสังคมไทยที่เห็นเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องตลก และสองก็คงหนีไม่พ้นการแสดงออกให้เห็นถึงความหมายไม่ดี เพราะถ้าความหมายดีจริงก็คงไม่มีใครใช้เป็นคำด่า ได้เวลาปรับทัศนคติกันใหม่กับนิยามของอาชีพขายตัว ขายตัว เป็นอย่างไร             ขายตัวหรือขายบริการตามที่เราเข้าใจ คืออาชีพหนึ่งที่คนในสมัยอดีตและปัจจุบันบางส่วนให้คำนิยามว่าเป็นอาชีพต่ำ อาชีพของคนที่ไม่มีทางเลือก ซึ่งอาจจะสืบเนื่องมาจากสมัยโบราณที่โสเภณีส่วนใหญ่มีต้นทุนชีวิตที่ไม่ดีนัก บางคนติดหนี้หรือที่บ้านมีปัญหาทำให้ต้องขายลูกสาวใช้เงิน ...

ให้ของขวัญแบบไหนจึงจะถูกใจคนรักของคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ให้ของขวัญแบบไหนจึงจะถูกใจคนรักของคุณให้ของขวัญแบบไหนจึงจะถูกใจคนรักของคุณ

            วันพิเศษยอดนิยมของคู่รักทุกช่วงวัยคงจะหนีไม่พ้น 2 วันนี้ ได้แก่ วันวาเลนไทน์ และ วันเกิดที่ต่างฝ่ายต้องแสดงออกถึงความรักที่มีให้อีกฝ่ายผ่านสิ่งของที่ตัวเองมอบให้กับมือ เพียงแค่นั้นวันพิเศษของคนที่คุณรักก็มีความสุขแล้วแค่มีของสักชิ้นให้แทนใจซึ่งฟังดูก็เหมือนจะง่าย ๆ ไม่มีอะไรมาก แต่ความจริงแล้วของขวัญที่จะให้คนรักนั้นถือเป็นหนึ่งในปัญหาโลกแตกเลยก็ว่าได้ เพราะภารกิจการให้ของขวัญจะ Complete ได้ก็ต่อเมื่อมันเป็นสิ่งที่ถูกใจคนที่ได้รับจริง! การพิจารณาเลือกของขวัญเพื่อให้ถูกใจคนรัก             การเลือกของขวัญเพื่อให้ถูกใจคนรักของคุณไม่ได้ตัดสินเพียงแค่ความชอบของเพศนั้น ๆ เพราะคุณต้องคำนึงลงลึกไปถึงรายละเอียดนิสัยของคนที่คุณรักด้วยว่าเขาแตกต่างจากคนอื่นอย่างไร ...

เสียวง่ายๆได้ด้วยนิ้ว สุดยอดเคล็ดลับการช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เสียวง่ายๆได้ด้วยนิ้ว สุดยอดเคล็ดลับการช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิงเสียวง่ายๆได้ด้วยนิ้ว สุดยอดเคล็ดลับการช่วยตัวเองสำหรับผู้หญิง

            ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการช่วยตัวเองไม่ใช่เรื่องผิด หรือบาปแต่ประการใด อย่าได้แคร์หากคุณมีอารมณ์แต่ไม่มีใคร  เพราะเพียงแค่นิ้วของเราเองก็สามารถพาสาวๆไปยังแดนสวรรค์ได้ เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่รู้ แต่นี่คือหนทางของแนวร่วมที่จะพาคุณทั้งหลายมาบรรจบกับความเสียวในขั้นกว่า การช่วยตัวเองจะไม่มีคำว่าจำเจอีกต่อไป หากได้รู้จักวิธีดังต่อไปนี้ 1. เปิดหนังปลุกเร้าให้ใจครึ้ม ในกรณีอยากทำ แต่ทว่าไร้อารมณ์ หนังผู้ใหญ่ AV ต่างๆ จะสามารถปลุกอารมณ์กระตุ้นน้ำลื่นใสใต้จุดลับออกมา แปลว่าคุณเองรู้สึกร่วมไปกับสื่อเหล่านั้น 2. จินตนาการ ...

พาท่องโลกsexในแบบฉบับเลสเบี้ยน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

พาท่องโลกsexในแบบฉบับเลสเบี้ยนพาท่องโลกsexในแบบฉบับเลสเบี้ยน

            สวัสดีค่ะสาวๆ เชื่อว่าหลายคนนั้นอยากทราบเกี่ยวกับเรื่องการมีsexในแบบเลสเบี้ยน สำหรับใครที่ยังงงและสงสัยว่าเลสเบี้ยนคืออะไร (มีจริงๆนะ) ต้องอธิบายประกอบก่อนเลยว่า เลสเบี้ยนคือผู้หญิงที่มักนิยมชมชอบรักใคร่กับผู้หญิงด้วยกันเท่านั้น แต่โลกที่เราจะพาคุณท่องไปในวันนี้มันไม่ใช่สำหรับเลสเบี้ยนเพียงอย่างเดียว ยังรวมถึงเพศอื่นๆที่มีจิ๊มิด้วย             เอาล่ะค่ะ ก่อนอื่นเลยนั้นอวัยวะเพศหญิงมีหน้าตาที่แตกต่างกันไปในทุกคน แต่จะไม่หลุดไปจากเบ้าเดิมๆแปลกจนกระทั่งมีงวงโผล่ออกมาเหมือนคุณผู้ชายหรอกนะคะ ดังนั้นเวลาที่ผู้หญิงเขามีเพศสัมพันธ์ด้วยกันจึงมีอวัยวะหลักเพียงไม่กี่อย่าง นั่นก็คือจิ๊มิ ปาก ลิ้น และนิ้วมือ 5 จุดกระตุ้นต่อมฟินจนถึงสวรรค์ ...

ท่าเซ็กส์สุดหรรษามีไว้เอาใจสามี นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามีท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามี

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆถึงจะแต่งงานหรือคบกับสามีมานานแค่ไหนเรื่องอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรขาดตกบกพร่อง​ไปเลยนั่นก็คือเรื่องการเอาใจสามีหรือคนรัก ซึ่งการเอาใจสามีหรือคนรักนั้นก็สามารถ​ที่จะทำได้อย่างหลากหลายรูปแบบแล้วแต่ความชอบและความต้องการของแต่ละคน แต่เมื่อมาอยู่ในยุคสมัยนี้แล้วการเอาใจสามีเพียงแค่การทำอาหารอร่อยๆให้ทานเพียงอย่างเดียวก็คงจะไม่พอดังนั้นก็ต้องมีการเอาใจในเรื่องอื่นๆเข้ามาเสริมด้วยเช่นกัน และเรื่องอื่นๆที่ผู้เขียนเอ่ยถึงนั้นนั่นก็คือ ‘เรื่องบนเตียง’ นั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าหากว่าสาวๆท่านไหนรู้สึกว่าตนเองไม่เก่งเรื่องบนเตียงและไม่รู้วิธีการเอาใจเรื่องบนเตียงก็อย่าได้กังวลไปค่ะ เพราะในบทความนี้ผู้เขียนก็ได้ทำการรวบรวมท่าเซ็กส์สุดหรรษา​มีไว้เอาใจสามีมาให้กับสาวๆทุกๆคนได้นำไปปฏิบัติ​กันแล้วล่ะค่ะ ท่าที่ 1. ท่า Gift Wrapped​ หรือ เหนี่ยว​ขาตะแคงข้าง สำหรับท่า Gift Wrapped นี้ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งท่านอนจะแคงที่ไม่เป็นเพียงเป็นแค่ท่าแปลกใหม่เท่านั้นแต่ยังเป็นท่านอนตะแคงที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าหนูของหนุ่มๆนั้นเข้าไปได้ลึกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งวิธีการปฏิบัติ​ท่านี้นั้นก็มีเพียงแค่ว่าให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคงและในระหว่างสอดใส่ก็ให้ฝ่ายหญิงยกขาขึ้นมาพร้อมกับใช้ขากอดรัดเอาไว้ที่คอของคู่ของคุณ ...

Move On อย่างไรให้กลับมาร่าเริงเป็นตัวคุณอีกครั้ง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

Move On อย่างไรให้กลับมาร่าเริงเป็นตัวคุณอีกครั้งMove On อย่างไรให้กลับมาร่าเริงเป็นตัวคุณอีกครั้ง

“รักเองช้ำเองเพราะอะไรไม่เข้าใจ เผลอตัวเผลอใจ จำเอาไว้สิ่งที่เจอมันไม่จริง”             วันนี้ได้โอกาสมาร้องเพลงปลอบใจคนที่เพิ่งเลิกร้างกับคู่รักของตัวเองไปได้หมาด ๆ ไม่ต้องกลัวนะเราเองก็เพิ่งอกหักมาเหมือนกัน ไม่ใช่แค่คุณคนเดียวที่วันนี้แฟนที่คบกันมาหลายปีกลับบอกเลิกอย่างง่ายดาย มันเศร้าและเจ็บปวดมากเราเข้าใจ แต่ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อ ในเมื่อความสัมพันธ์เก่าก็จบลงแล้วก็ปล่อยมันไปแล้วเตรียมเริ่มต้นไปกันเถอะ นี่ ๆ เราจะพาทุกคนไป Move On ตามฉบับของเรามาฝาก ลองเอาไปใช้กันดูนะเพื่อน ๆ ถ้าอยู่กับตัวเองแล้วคิดถึงเขา ...

เผยเทคนิคลับออรัลเซ็กส์อย่างไรให้ผู้ชายติดใจ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เผยเทคนิคลับออรัลเซ็กส์​อย่างไรให้ผู้ชายติดใจเผยเทคนิคลับออรัลเซ็กส์​อย่างไรให้ผู้ชายติดใจ

สำหรับการออรัลเซ็กส์เรียกได้ว่าได้มีการวิจัยออกมาแล้วว่าไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงล้วนแล้วต่างก็มีความคาดหวังในออรัล​เซ็กส์ที่คู่รักจะทำหรือปฏิบัติ​ให้กันทั้งนั้น หรือสามารถ​เรียกได้ง่ายๆว่าไม่ว่าใครก็ปรารถนา​ออรัลเซ็กส์​จากคู่รักกันทั้งนั้น ซึ่งในที่นี้ก็มีหนุ่มๆหลายท่านที่ปรารถนา​การออรัลเซ็กส์​จากแฟนสาวหรือคู่รักแต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกให้สาวๆรู้ด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าหากว่าสาวๆต้องการที่จะมัดใจแฟนหนุ่มก็สามารถ​ทำได้อย่างง่ายดายด้วยการออรัล​เซ็กส์ให้กับเขา แต่การออ​รัลเซ็กส์​ก็ไม่ใช่ว่าจะทำอย่างมั่วซั่วกันได้นะคะ ของแบบนี้ก็ต้องมีลีลาและเทคนิคกันบ้าง ซึ่งจะออรัลเซ็กส์​อย่างไรให้เขาติดใจนั้นสาวๆสามารถ​ดูวิธีการได้จากบทความนี้เลยค่ะ รับรองได้ว่าถึงพริกถึงขิง​และถูกอกถูกใจหนุ่มๆอย่างแน่นอน 1. ใช้ริมฝีปากแบบเฉียด​ไปมาให้ได้ลุ้น สำหรับการออรัลเซ็กส์​ด้วยการใช้ริมฝีปากแบบเฉียด​ไปมาให้ได้ลุ้นนั้นเปรียบ​เสมือน​การอุ่นเครื่องอย่างเบาๆก่อนเริ่มต้นความหนักหน่วงค่ะ โดยวิธีการนำไปปฏิบัติ​นั้นก็สามารถ​ทำได้ง่ายๆด้วยการใช้ริมฝีปากเฉียด​น้องชายของเขาไปมาอย่างช้าๆ อย่าเข้าหาเป้าหมายโดยตรง และอย่ารีบใช้ริมฝีปากสัมผัสกับน้องชายของเขาทันที ค่อยๆใช้ลมหายใจร้อนๆของคุณปล่อยความร้อนให้สัมผัสกับผิวหนังของเขาจนกระทั่งเขารู้สึกตื่นตัวแล้วค่อยขยับให้ใกล้มากยิ่งขึ้น 2. อย่าออรัลเซ็กส์​แค่ท่าเดิมๆ สำหรับการทำออรัลเซ็กส์​ในท่าเดิมๆ อย่างเช่นให้ฝ่ายชายเป็นฝ่ายนอนส่วนฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายกระทำนั้น ถ้าหากทำครั้งแรกๆก็คงจะน่าตื่นเต้นดีอยู่หรอก ...

How to ยั่วกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

How to ยั่วกระตุ้นอารมณ์ผู้ชายHow to ยั่วกระตุ้นอารมณ์ผู้ชาย

            บางครั้งปัญหาใหญ่สำหรับคู่รักหลายคู่นั้นมาจากเรื่องsex ส่วนมากที่ประสบพบเจอกันอยู่คือรสชาติของการมีเพศสัมพันธ์อันจืดชืด จนฝ่ายชายเกิดความรู้สึกเบื่อหน่าย “ก็เธอน่ะทำไม่เป็นเอาซะเลย” “ก็เธอน่ะเหมือนหุ่นยนต์” เอาล่ะสิหากลองเขาได้เอ่ยปากขึ้นมานั่นแปลว่าเขาอยากให้เราเปลี่ยนแปลงกิริยาในยามร่วมกิจกรรมนั้นเสียใหม่ วันนี้เราจึงอยากนำวิธียั่วเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของคุณผู้ชาย และเพิ่มความรู้สึกตื่นเต้นหวือหวามาฝากสาวๆกัน รับรองว่าสามารถมัดใจชายได้อยู่หมัดจนหนุ่มๆกินข้าวไม่ได้ร้องไห้หาเราแน่นอนค่ะ 1. ต้องมั่นใจในสรีระของตนเอง ขั้นแรกเลยนะคะสาวๆ ให้พวกคุณมั่นใจในสรีระของตนก่อนไม่ว่าจะอกใหญ่อกเล็กถ้าใจเราsexyออร่าความน่ากินน่าขย้ำก็จะพุ่งมาหาเราเอง ตั้งสติรวบรวมความกล้า ถ้าอายให้ลองเกริ่นกับคู่นอนของคุณดูก่อน เช่นอย่างว่าถ้าคืนนี้มีอะไรพิเศษเซอร์ไพรส์จะชอบหรือเปล่า หรือเปรยว่าคุณอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง 2. สังเกตให้ดี ...

เลิกกันแล้ว เราจะยังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้อยู่ไหม? นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เลิกกันแล้ว เราจะยังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้อยู่ไหม?เลิกกันแล้ว เราจะยังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้อยู่ไหม?

เลิกกันแล้ว เราจะยังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้อยู่ไหม? เลิกกันแล้ว เราจะยังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้อยู่ไหม? การที่เราจะตกลงคบกับใครสักคน เราคงคิดมาอย่างดีแล้ว ว่าคนที่เราเลือกคือคนที่ดี ที่เรายอมรับให้เขาเข้ามาในชีวิต แต่หากวันนี้เขาเป็นคนรัก แต่ถ้าในวันข้างหน้าในอนาคต เขาไม่ใช่คนรักของเรา คนนี้ยังอยู่ในชีวิตของเราได้อีกไหม แค่เปลี่ยนจากสถานะคนรัก เป็นสถานะเพื่อนคนหนึ่ง      ชีวิตของคนเราคงไม่ใช่เรื่องง่าย หากเพิ่งจะบอกลาความสัมพันธ์ที่ยาวนานอย่างความรัก จากคนใกล้ชิดก็กลายเป็นคนแปลกหน้า เราอาจจะไม่อยากพบเจอ ไม่อยากรับรู้เรื่องราวในชีวิตเขาอีก ลืมไปว่าเขาคนนั้นเป็นคนที่เราเคยรักและเคยใช้ชีวิตอยู่ด้วย ...