Month: October 2020

คนเจ้าชู้ไม่ได้เรียกว่าคนเท่ แต่เรียกว่าคน... นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

คนเจ้าชู้ไม่ได้เรียกว่าคนเท่ แต่เรียกว่าคน…คนเจ้าชู้ไม่ได้เรียกว่าคนเท่ แต่เรียกว่าคน…

            Bad boy นิยามของชายหนุ่มในนิยายและชายหนุ่มในหนังยอดฮิตที่สาวๆ ใฝ่ฝัน พระเอกต้องหน้าหล่อและรวย ขาดไม่ได้เลยคือต้องเคยฟันผู้หญิงมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 จนสุดท้ายก็มาหยุดอยู่ที่นางเอกคนเดียว พลอตแบบนี้สนุกก็จริงแต่ขอเถอะถ้าผมต้องมาเจอกับผู้หญิงในลักษณะนี้ หรือถ้าผมเป็นผู้หญิงแล้วต้องมาเจอกับผู้ชายลักษณะนี้ ผมขอผูกคอตายก่อนดีกว่า คนเจ้าชู้ไม่ได้เรียกว่าคนเท่แต่เรียกว่าคน XXX นิยามของคำว่าเจ้าชู้             ‘เจ้าชู้’ ตามความหมายของพจนานุกรมนั้นเป็นคำนาม หมายถึงผู้ใฝ่ในการชู้สาว หรือถ้าแปลตามภาษาบ้านแบบให้รู้โดยทั่วกันก็คือพวกหลายใจ ...

เข้าใจวิถีการคลุมถุงชนที่เกิดได้ทุกยุคสมัยสำหรับชีวิตคู่ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เข้าใจวิถีการคลุมถุงชนที่เกิดได้ทุกยุคสมัยสำหรับชีวิตคู่เข้าใจวิถีการคลุมถุงชนที่เกิดได้ทุกยุคสมัยสำหรับชีวิตคู่

            ในสมัยก่อนคนไทยหลายครอบครัวมักจะให้ลูกหลานแต่งงานกับคนที่ตัวเองซึ่งเป็นผู้ใหญ่เลือกไว้ให้อยู่แล้วตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะยอมหรือไม่ก็ตาม พวกเขาทั้งสองก็ต้องได้แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันโดยที่ฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชายก็ยังอายุไม่ถึง 20 ปี เราจึงมักเห็นการแต่งงานกันตั้งแต่อายุยังน้อย ๆ ซึ่งมาจาก “การคลุมถุงชน” แน่นอนว่าลูกหลานที่ถูกคลุมถุงชนย่อมไม่มีใครที่จะเต็มใจ แต่ด้วยขนบธรรมเนียมที่ว่าพ่อแม่คือผู้ตัดสินเลือกทางเดินให้เราจึงไม่มีใครกล้าขัดใจพวกท่าน แม้สมัยนี้วัฒนธรรมและแนวคิดเรื่องชีวิตคู่จะมีความเป็นอิสระแล้ว แต่ก็ยังมีบางครอบครัวที่ยังคงอยู่ในวิถีคลุมถุงชนอยู่ มาวันนี้เราจึงจะขอพูดเรื่องวิถีการคลุมถุงชนที่เกิดได้ทุกยุคสมัยสำหรับชีวิตคู่ซึ่งมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันเพื่อให้คนที่ถูกจับคลุมถุงชนและผู้ใหญ่ที่เข้ามาอ่านได้เข้าใจว่าคุณตัดสินใจถูกหรือไม่ ข้อดีของการคลุมถุงชน             การคลุมถุงชนไม่ว่าจะด้วยเหตุผลที่ทั้งสองครอบครัวจะได้ดองเป็นทองแผ่นเดียวกันเพื่อผลประโยชน์ทางการเงิน ความสัมพันธ์ทางธุรกิจ หรือฐานะความเท่าเทียมกันต่าง ...

อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี? นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี?อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี?

            อยากเสียวกับแฟน แต่ไม่กล้าสอดใส่ ทำอย่างไรดี? คำถามนี้อาจมาจากน้องมัธยม หรือแม้กระทั่งคนวัยทำงานที่อยากลิ้มลองรสชาติความเสียวกับแฟนดูสักครั้ง แต่ไม่กล้าที่จะสอดใส่ หรืออาจยังไม่พร้อม เชื่อว่าคุณคงเคยพบเจอกับสถานการถูกคู่รักกดดันขอสอดใส่เข้าไปสักนิดก็ยังดี สิ่งนั้นเป็นอะไรที่แย่มากหากเกิดขึ้นโดยไม่เต็มใจ วันนี้เราจะมาแนะนำสันติวิธี หากเกิดสถานการณ์ดังกล่าวขึ้นกับคุณ             ขั้นแรกมาทำความเข้าใจกันก่อนเลยว่า ความเสียวนั้นไม่จำเป็นต้องสอดใส่เสมอไป โดยเฉพาะผู้หญิงเอง สามารถเสียวและถึงจุดสุดยอดได้จากภายนอกช่องคลอด และเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่เสียด้วยที่ไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดได้จากวิธีสัมผัสคลึงเบาๆที่คลิตอริส  ส่วนในกรณีผู้ชายก็สามรถเสียวได้ตามปกติอยู่แล้วหากไม่สอดใส่ ดังนั้นวิธีต่อไปนี้จะช่วยให้คุณและแฟนมีความสุขกันได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องตั้งครรภ์ไม่พร้อมอีกต่อไป ...

วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืนวิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน

เดทแรกเป็นสิ่งสำคัญที่คุณห้ามมองข้ามเป็นอันขาด ถึงแม้ว่าคุณกับเขาอาจจะเคยเจอกันมาบ้างแล้วในที่ทำงาน  ที่มหาวิทยาลัย หรือตามงานสัมมนาต่างๆ บางคนอาจจะรู้จักกันจากโลกอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์คุยกัน ได้แชทคุยกัน ถามสารทุกข์สุขดิบซึ่งกันและกันทุกวัน จนคุณรู้สึกว่าเธอเป็นคนพิเศษและแสนจะอ่อนหวานเหลือเกิน แต่เราจะบอกว่านั่นเป็นเพียงการพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกันเท่านั้น ความสัมพันธ์ต้องเริ่มใหม่หมดเมื่อคุณทั้งคู่ได้พบปะกันและได้ทำกิจกรรมร่วมกันเช่นการเดท  สำหรับการเดทถ้าพูดง่ายๆ ก็คือการทดลองเป็นแฟนกันและทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากการเดทคุณและเธออาจจะไม่ได้ประทับใจซึ่งกันและกันก็เป็นได้ เมื่อพูดมาถึงตรงนี้หลายคนก็คงจะเกิดอาการตกใจเล็กน้อย ฮ่าๆ  ขอให้ใจเย็นๆ ก่อน เพราะในวันนี้เราจะมาบอกถึงเทคนิคต่างๆ ที่คุณสามารถทำได้ ...

ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใดทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด

คุณเคยรู้สึกหรือไม่ว่าความรักที่เคยสดใสหวานซึ้ง สมัยตอนที่ได้รู้จักกันใหม่ๆ เขาคนนั้นหายไปไหน เขาที่เคยตามจีบเขาที่เคยคอยเอาใจใส่ใจคุณให้คุณมีความสุขเหมือนดั่งเจ้าหญิง เขาที่เคยทักมาหาคุณ สามเวลาหลังอาหาร เขาที่เคยโทรมาร้องเพลงให้คุณฟังก่อนนอน ทำไมเมื่อเวลาล่วงเลยไปความสัมพันธ์กับไม่เป็นเหมือนเดิม ได้แต่เพ้อรำพันลงใน facebook ว่าเขาไม่เป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว คิดถึงเขาคนนั้นหรือไม่ ? วันนี้เราจะช่วยคุณช่วยให้เขาคนดีของคนกลับมา เราจะบอกสาเหตุว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไป ทำไมความรักดีๆ ของคุณถึงจืดจางลงตามมาอ่านกันได้เลย 1. เพราะเขาเห็นคุณเป็นของตาย เวลาที่มีคนมาใส่ใจเรารักเรามากๆ ...

5 วิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักความรักไม่เป็นดั่งใจหวัง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

5 วิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักความรักไม่เป็นดั่งใจหวัง5 วิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักความรักไม่เป็นดั่งใจหวัง

“เมื่อมีรักก็ย่อมมีทุกข์ เมื่อมีพบก็ต้องมีจาก” เมื่อความรักจบลงเราก็ควรที่จะตัดใจ หลายคนอาจจะเกิดคำถามภายในใจว่าทำไมการตัดใจจากใครสักคนถึงยากเย็นขนาดนี้ การที่เราจะลืมคนที่เรารักทำไมถึงทุกข์ทรมานเหลือเกิน ใครไม่เจอกับตัวก็คงไม่รู้สึก ความรู้สึกอกหักไม่ใช่เล่นๆ เลย แต่วันนี้เราได้รวบรวมวิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักมาฝากกันด้วยว่าควรทำอย่างไร 1. เลิกฟังเพลงเศร้า แน่นอนว่าการอกหักกับเพลงเศร้าเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่การที่คุณฟังเพลงเศร้าจะมีแต่ทำให้คุณจิตตกลงเรื่อยๆ มันจะเกิดการจินตนาการไปกับเนื้อหาเพลง ทำให้คิดถึงภาพอดีตของตัวเองทำให้อาการเสียใจของคุณไม่มีวันสิ้นสุด แนะนำว่าให้คุณลองเปลี่ยนจากฟังเพลงเพราะๆ มาฟังเพลงฝรั่งหรือเพลงแร็พแทนในช่วงที่คุณอกหักจะช่วยได้มากเลยล่ะ 2. ออกกำลังกาย การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้คุณไม่เสียเวลาไปคิดเรื่องไร้สาระแล้ว ...

แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลงแต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง

Credit : https://happywedding.in.th/th/tips/wedding-wiki/love-life/44095                   การใช้ชีวิตคู่ของสามีและภรรยานอกจากจะต้องปรับตัวเรื่องการใช้ชีวิตให้ดีแล้ว ยังคงต้องรักษาระดับความเผ็ดร้อนของเรื่องเซ็กส์เอาไว้ด้วย ซึ่งเรื่องเซ็กส์ที่ดีของสามีภรรยาจะเป็นตัวช่วยให้ชีวิตคู่ราบรื่น เรียบร้อย และยืนยาวได้ เพราะฉะนั้นแต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง                   หลายๆคู่ที่แต่งงานกันไป เมื่อเวลาผ่านไป อาจจะมีลูก หรือด้วยภาระหน้าที่ การงาน ที่อาจจะเพิ่มขึ้น ทำให้มีเวลาในการเสพสุขจากเรื่องเซ็กส์ของทั้งคู่อาจจะน้อยลงหรือไม่มีเลย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะอาจส่งผลต่อชีวิตคู่ได้ ...

4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง

ความรัก เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็คงหนีความรู้สึกนี้ไม่พ้น ใครๆ ก็ต้องการความรักดีๆ ใครๆ ก็ต้องการมีความสุข อยากมีคนมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน แต่ใจเจ้ากรรมทำไมเวลาไปหลงรักใครกลับไม่สมหวังเลยล่ะ คนที่เราหลงรักทำไมเขาถึงไม่รักเราตอบ เราควรทำอย่างไรดีถึงจะสมหวังในความรักได้ มีคำถามเกิดขึ้นมากมายภายในหัวเราจนเรารู้สึกว่าชาตินี้จะมีใครรักเราจริงบ้างไหม ? วันนี้เราจึงมีคำตอบมาฝากกันด้วยกับ 4 วิธีที่จะทำให้คุณได้เจอความรักดีๆ ในชีวิต 1. ทำตัวให้น่าค้นหาเข้าไว้ เวลาที่เราคุยกับใครสักคนคือการศึกษาดูใจ ...

5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า

ต้องยอมรับเลยว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องสำคัญมากทุกยุค ทุกสมัย เรื่อง Sex ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องมานั่งเขินอายกันอีกต่อไปแล้ว คนไทยมักจะติดนิสัยเขินอายกับเรื่องพวกนี้จนทำให้เกิดปัญหาตามมาในครอบครัว มีคนรักหลายคู่ที่ต้องเลิกกันไปเพราะเรื่อง Sex และวันนี้เอง เราจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้คุณและคนรักรู้สึกมีความสุขที่ได้มี Sex กันมากขึ้นกว่าเดิมจนคุณต้องร้อง ว้าวว !! ออกมาดังๆ ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไรห้ามพลาดเด็ดขาด 1. ...

เหตุใดจึงไม่ควรใช้ยาเม็ดคุมกําเนิดแบบฉุกเฉินบ่อยเกินไป นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เหตุใดจึงไม่ควรใช้ยาเม็ดคุมกําเนิดแบบฉุกเฉินบ่อยเกินไปเหตุใดจึงไม่ควรใช้ยาเม็ดคุมกําเนิดแบบฉุกเฉินบ่อยเกินไป

การเลือกใช้วิธีป้องกันการตั้งครรภ์นั้นมีหลายวิธี ซึ่งการเลือกใช้วิธีทานยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินนั้นควรศึกษาการใช้และผลข้างเคียงของยา และจำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลก่อนใช้งาน เพื่อการรับประทานอย่างถูกวิธี ดังนี้ ยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินคืออะไร และควรกินเมื่อไหร่ การกินยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินสามารถกินได้เลยเมื่อเสร็จกิจในการมีเพศสัมพันธ์ หรือภายใน 1 วันหลังการมีเพศสัมพันธ์ โดยวิธีการรับประทานคือ เม็ดแรก ทานภายหลังมีเพศสัมพันธ์แบบที่ไม่ได้ป้องกันทันที หรือภายใน 72 ชั่วโมง รับประทานเม็ดที่ 2 หลังจากเม็ดที่แรก ...