Month: October 2020

วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

วิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืนวิธีสร้างความประทับใจจากเดทแรก ให้เธอเก็บไปนอนฝันถึงคุณตลอดคืน

เดทแรกเป็นสิ่งสำคัญที่คุณห้ามมองข้ามเป็นอันขาด ถึงแม้ว่าคุณกับเขาอาจจะเคยเจอกันมาบ้างแล้วในที่ทำงาน  ที่มหาวิทยาลัย หรือตามงานสัมมนาต่างๆ บางคนอาจจะรู้จักกันจากโลกอินเตอร์เน็ต โทรศัพท์คุยกัน ได้แชทคุยกัน ถามสารทุกข์สุขดิบซึ่งกันและกันทุกวัน จนคุณรู้สึกว่าเธอเป็นคนพิเศษและแสนจะอ่อนหวานเหลือเกิน แต่เราจะบอกว่านั่นเป็นเพียงการพูดคุยเพื่อทำความรู้จักกันเท่านั้น ความสัมพันธ์ต้องเริ่มใหม่หมดเมื่อคุณทั้งคู่ได้พบปะกันและได้ทำกิจกรรมร่วมกันเช่นการเดท  สำหรับการเดทถ้าพูดง่ายๆ ก็คือการทดลองเป็นแฟนกันและทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกว่าเดิม หลังจากการเดทคุณและเธออาจจะไม่ได้ประทับใจซึ่งกันและกันก็เป็นได้ เมื่อพูดมาถึงตรงนี้หลายคนก็คงจะเกิดอาการตกใจเล็กน้อย ฮ่าๆ  ขอให้ใจเย็นๆ ก่อน เพราะในวันนี้เราจะมาบอกถึงเทคนิคต่างๆ ที่คุณสามารถทำได้ ...

ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใดทำไมเขาถึงสนใจคุณน้อยลง ? ความรักของคุณไม่สดใสเหมือนเดิมเพราะเหตุใด

คุณเคยรู้สึกหรือไม่ว่าความรักที่เคยสดใสหวานซึ้ง สมัยตอนที่ได้รู้จักกันใหม่ๆ เขาคนนั้นหายไปไหน เขาที่เคยตามจีบเขาที่เคยคอยเอาใจใส่ใจคุณให้คุณมีความสุขเหมือนดั่งเจ้าหญิง เขาที่เคยทักมาหาคุณ สามเวลาหลังอาหาร เขาที่เคยโทรมาร้องเพลงให้คุณฟังก่อนนอน ทำไมเมื่อเวลาล่วงเลยไปความสัมพันธ์กับไม่เป็นเหมือนเดิม ได้แต่เพ้อรำพันลงใน facebook ว่าเขาไม่เป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว คิดถึงเขาคนนั้นหรือไม่ ? วันนี้เราจะช่วยคุณช่วยให้เขาคนดีของคนกลับมา เราจะบอกสาเหตุว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไป ทำไมความรักดีๆ ของคุณถึงจืดจางลงตามมาอ่านกันได้เลย 1. เพราะเขาเห็นคุณเป็นของตาย เวลาที่มีคนมาใส่ใจเรารักเรามากๆ ...

5 วิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักความรักไม่เป็นดั่งใจหวัง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

5 วิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักความรักไม่เป็นดั่งใจหวัง5 วิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักความรักไม่เป็นดั่งใจหวัง

“เมื่อมีรักก็ย่อมมีทุกข์ เมื่อมีพบก็ต้องมีจาก” เมื่อความรักจบลงเราก็ควรที่จะตัดใจ หลายคนอาจจะเกิดคำถามภายในใจว่าทำไมการตัดใจจากใครสักคนถึงยากเย็นขนาดนี้ การที่เราจะลืมคนที่เรารักทำไมถึงทุกข์ทรมานเหลือเกิน ใครไม่เจอกับตัวก็คงไม่รู้สึก ความรู้สึกอกหักไม่ใช่เล่นๆ เลย แต่วันนี้เราได้รวบรวมวิธีตัดใจเมื่อคุณอกหักมาฝากกันด้วยว่าควรทำอย่างไร 1. เลิกฟังเพลงเศร้า แน่นอนว่าการอกหักกับเพลงเศร้าเป็นของคู่กันอยู่แล้ว แต่การที่คุณฟังเพลงเศร้าจะมีแต่ทำให้คุณจิตตกลงเรื่อยๆ มันจะเกิดการจินตนาการไปกับเนื้อหาเพลง ทำให้คิดถึงภาพอดีตของตัวเองทำให้อาการเสียใจของคุณไม่มีวันสิ้นสุด แนะนำว่าให้คุณลองเปลี่ยนจากฟังเพลงเพราะๆ มาฟังเพลงฝรั่งหรือเพลงแร็พแทนในช่วงที่คุณอกหักจะช่วยได้มากเลยล่ะ 2. ออกกำลังกาย การออกกำลังกายนอกจากจะทำให้คุณไม่เสียเวลาไปคิดเรื่องไร้สาระแล้ว ...

แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

แต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลงแต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง 3 วิธีรักษาเซ็กส์ให้เผ็ดร้อนไม่เปลี่ยนแปลง

Credit : https://happywedding.in.th/th/tips/wedding-wiki/love-life/44095                   การใช้ชีวิตคู่ของสามีและภรรยานอกจากจะต้องปรับตัวเรื่องการใช้ชีวิตให้ดีแล้ว ยังคงต้องรักษาระดับความเผ็ดร้อนของเรื่องเซ็กส์เอาไว้ด้วย ซึ่งเรื่องเซ็กส์ที่ดีของสามีภรรยาจะเป็นตัวช่วยให้ชีวิตคู่ราบรื่น เรียบร้อย และยืนยาวได้ เพราะฉะนั้นแต่งงานแล้วเรื่องเซ็กส์ยิ่งต้องร้อนแรง                   หลายๆคู่ที่แต่งงานกันไป เมื่อเวลาผ่านไป อาจจะมีลูก หรือด้วยภาระหน้าที่ การงาน ที่อาจจะเพิ่มขึ้น ทำให้มีเวลาในการเสพสุขจากเรื่องเซ็กส์ของทั้งคู่อาจจะน้อยลงหรือไม่มีเลย ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะอาจส่งผลต่อชีวิตคู่ได้ ...

4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง4 วิธีทำให้คุณมีความรักดีๆ แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้คุณแบบที่คุณคาดไม่ถึง

ความรัก เป็นเรื่องที่ใครๆ ก็คงหนีความรู้สึกนี้ไม่พ้น ใครๆ ก็ต้องการความรักดีๆ ใครๆ ก็ต้องการมีความสุข อยากมีคนมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน แต่ใจเจ้ากรรมทำไมเวลาไปหลงรักใครกลับไม่สมหวังเลยล่ะ คนที่เราหลงรักทำไมเขาถึงไม่รักเราตอบ เราควรทำอย่างไรดีถึงจะสมหวังในความรักได้ มีคำถามเกิดขึ้นมากมายภายในหัวเราจนเรารู้สึกว่าชาตินี้จะมีใครรักเราจริงบ้างไหม ? วันนี้เราจึงมีคำตอบมาฝากกันด้วยกับ 4 วิธีที่จะทำให้คุณได้เจอความรักดีๆ ในชีวิต 1. ทำตัวให้น่าค้นหาเข้าไว้ เวลาที่เราคุยกับใครสักคนคือการศึกษาดูใจ ...

5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า5 วิธีมี Sex แบบสนุกสุดเหวี่ยงจนคนรักของคุณต้องร้อง โอ้ว !! ปาทังก้า

ต้องยอมรับเลยว่าเรื่อง Sex เป็นเรื่องสำคัญมากทุกยุค ทุกสมัย เรื่อง Sex ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องมานั่งเขินอายกันอีกต่อไปแล้ว คนไทยมักจะติดนิสัยเขินอายกับเรื่องพวกนี้จนทำให้เกิดปัญหาตามมาในครอบครัว มีคนรักหลายคู่ที่ต้องเลิกกันไปเพราะเรื่อง Sex และวันนี้เอง เราจะมาแนะนำเทคนิคดีๆ ที่จะช่วยให้คุณและคนรักรู้สึกมีความสุขที่ได้มี Sex กันมากขึ้นกว่าเดิมจนคุณต้องร้อง ว้าวว !! ออกมาดังๆ ถ้าอยากรู้ว่าทำอย่างไรห้ามพลาดเด็ดขาด 1. ...

เหตุใดจึงไม่ควรใช้ยาเม็ดคุมกําเนิดแบบฉุกเฉินบ่อยเกินไป นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

เหตุใดจึงไม่ควรใช้ยาเม็ดคุมกําเนิดแบบฉุกเฉินบ่อยเกินไปเหตุใดจึงไม่ควรใช้ยาเม็ดคุมกําเนิดแบบฉุกเฉินบ่อยเกินไป

การเลือกใช้วิธีป้องกันการตั้งครรภ์นั้นมีหลายวิธี ซึ่งการเลือกใช้วิธีทานยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินนั้นควรศึกษาการใช้และผลข้างเคียงของยา และจำเป็นต้องมีการศึกษาข้อมูลก่อนใช้งาน เพื่อการรับประทานอย่างถูกวิธี ดังนี้ ยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินคืออะไร และควรกินเมื่อไหร่ การกินยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินสามารถกินได้เลยเมื่อเสร็จกิจในการมีเพศสัมพันธ์ หรือภายใน 1 วันหลังการมีเพศสัมพันธ์ โดยวิธีการรับประทานคือ เม็ดแรก ทานภายหลังมีเพศสัมพันธ์แบบที่ไม่ได้ป้องกันทันที หรือภายใน 72 ชั่วโมง รับประทานเม็ดที่ 2 หลังจากเม็ดที่แรก ...

Bisexual และ Pansexual คืออะไร แตกต่างกันแบบไหน แล้วเราเป็นทั้ง 2 อย่างได้หรือไม่ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

Bisexual และ Pansexual คืออะไร แตกต่างกันแบบไหน แล้วเราเป็นทั้ง 2 อย่างได้หรือไม่Bisexual และ Pansexual คืออะไร แตกต่างกันแบบไหน แล้วเราเป็นทั้ง 2 อย่างได้หรือไม่

            เมื่อก่อนผมเคยคิดว่าตัวเองเป็น Bisexual แต่ภายหลังที่มีคำศัพท์ Pansexual เกิดใหม่มันก็อดทำให้ผมคิดไม่ได้ ว่าหรือตัวเองจะเป็นแพน คำถามนี้วนเวียนอยู่ในหัวของผมลายวัน ในขณะเดียวกันก็เริ่มมีคนพูดถึง Pansexual มากขึ้น หลายคนยังคงเข้าใจผิดว่า Bisexual กับ Pansexual คืออันเดียวกัน หลายคนรู้ว่ามันแตกต่างแต่ไม่รู้จะอธิบายยังไง เพราะฉะนั้นวันนี้ผมจึงรับอาสาทำหน้าที่เป็นพจนานุกรม ไขข้อสงสัยให้ทุกคนทราบโดยทั่วกันว่าสรุปแล้วเสือแพนกับเสือไบเนี่ยเขาต่างกันอย่างไร อะไรคือ ...

ถั่งเช่าสีทอง บำรุง Sex บำรุงร่างกาย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ถั่งเช่าสีทอง บำรุง Sex บำรุงร่างกายถั่งเช่าสีทอง บำรุง Sex บำรุงร่างกาย

เห็ดถั่งเช่าสีทอง เป็นเห็ดตระกูลเดียวกันกับเห็ดถั่งเช่าทิเบต คนละสายพันธุ์ แต่ไม่ได้เกิดในระดับที่สูงกว่าน้ำทะเล ในระดับอุณหภูมิ ระหว่าง 10-28 องศาเซลเซียส เป็นเห็ดที่มีส่วนประกอบของสารอาหาร วิตามิน เกลือแร่และยาหลากหลายชนิดที่มากกว่าถั่งเช่าแท้ๆเสียอีก ลักษณะเด่นของเห็ดถั่งเช่าสีทอง ถั่งเช่าสีทองจะมีสีเหลืองอมส้มไปจนถึงสีส้มที่ดูเปล่งประกาย ด้วยเหตุนี้จึงได้ชื่อว่าถั่งเช่าสีทอง สามารถพบได้ในภูมิประเทศแถบเอเชีย ได้แก่ประเทศ เนปาล จีน ญี่ปุ่น ภูฏาน ...

ผู้หญิงต้องรู้ ซื้อกินอย่างไรให้ถูกใจและปลอดภัย นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ผู้หญิงต้องรู้ ซื้อกินอย่างไรให้ถูกใจและปลอดภัยผู้หญิงต้องรู้ ซื้อกินอย่างไรให้ถูกใจและปลอดภัย

                  ในมุมมองของคนรุ่นก่อนๆมักคุ้นเคยกับคำว่าโสเภณีหรือหญิงขายบริการกันเสียส่วนใหญ่ หากกล่าวถึงผู้ชายขายน้ำ บุคคลที่ค่อนข้างหัวโบราณหน่อยจะไม่ค่อย enjoy กับสิ่งนี้เท่าไหร่นักเนื่องจากสังคมสมัยก่อนมีการสอนให้ผู้หญิงสงวนท่าที และรักนวลสงวนตัวซึ่งก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ใช่ว่าจะถูกเสมอไปหากเรามีวุฒิภาวะระดับหนึ่งและโตพอจะรับผิดชอบชีวิตและทรัพย์สินตัวเองได้ แต่ปัจจุบันหญิงและชายมีความเท่าเทียมกันตามกฎหมายอย่างที่ควรจะเป็น สังคมเริ่มเปิดกว้างมากยิ่งขึ้น ผู้หญิงมีสิทธิเสรีภาพในด้านร่างกายของตน จึงไม่แปลกที่เราจะตอบสนองความต้องการทางเพศของตัวอย่างที่ผู้ชายทำกัน             ผู้หญิงจำนวนมากนิยมเป็นโสดมากขึ้น เนื่องด้วยหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ปัญหาครอบครัว ความสบายใจส่วนตัว เราไม่จำเป็นต้องมีคู่รักเสมอไป แต่ทว่าความต้องการเรื่อง ...