Month: November 2020

ทำไมแฟนถึงได้นอกใจคุณ!? นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำไมแฟนถึงได้นอกใจคุณ!?ทำไมแฟนถึงได้นอกใจคุณ!?

            วันนี้เราจะมาอยู่กับคำถามสั้น ๆ แต่ได้ใจความและเจ็บจริงในเรื่องของ “ทำไมแฟนถึงได้นอกใจคุณ!?” หลายคนอาจจะมองแต่ในมุมของแฟนที่นอกใจคุณอย่างเดียวว่าทั้งที่คุณก็พยายามเป็นแฟนที่ดีของเขาแล้วและให้ความรักกับเขามาอย่างแท้จริงโดยตลอด แต่ทำไมเขาจึงนอกใจคุณ เอาจริง ๆ ทุกคนต่างก็มีความรู้สึกและนิสัยที่แตกต่างกันนะคะ เขาอาจผิดจริงที่นอกใจคุณไปมีคนอื่นเพราะความไม่แน่วแน่เสมอต้นเสมอปลายของเขา แต่ตัวคุณเองก็มีส่วนที่ทำให้เขานอกใจด้วยเช่นกัน ลองคิดดูสิว่าตอนแรกที่คบกันเขารู้จักคุณแค่เพียงผิวเผิน แต่เมื่อคบกันและได้เรียนรู้นิสัยจริงกันมากขึ้นหากพบว่าไม่ใช่ก็ต้องไปเป็นธรรมดา นิสัยช่างจุกจิกเรื่องส่วนตัวของคุณทำให้แฟนนอกใจคุณได้             การเป็นแฟนกันไม่ใช่ใบเบิกทางที่คุณต้องเป็นเจ้าของชีวิตคนรักของตัวเองเสมอไป เพราะไม่ว่าอย่างไรเขาเองก็ต้องมีความสนใจ ความชอบ และความปรารถนาของตัวเองในเรื่องต่าง ...

ทำไมผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำไมผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าทำไมผู้ชายมักชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่า

            ผู้ชายส่วนใหญ่มักมีรสนิยมชอบผู้หญิงที่เด็กกว่ามาตั้งแต่สมัยโบราณแล้วซึ่งวัฒนธรรมของประเทศไทยอาจจะเป็นส่วนสำคัญที่ผู้ชายต้องดูแลภรรยาจึงให้ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าแต่งงานกับผู้ชาย แต่เพราะอะไรในเมื่อสังคมปัจจุบันเปลี่ยนไปแล้ว ผู้ชายจึงยังคงชอบผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าตัวเองเช่นเดิม วันนี้เรามีคำตอบ ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ามีความน่าทะนุถนอมทำให้ผู้ชายชอบ             ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าผู้ชายจะทำให้พวกเขามองแล้วดูเหมือนเด็กที่น่าทะนุถนอม เมื่ออยู่ใกล้แล้วรู้สึกมีกำลังใจ อยากปกป้องคนรัก และเหมือนเป็นทั้งแฟนและน้องไปในตัว ไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหนด้วยกันจึงมักสบายใจ มีความสดใสแบบเด็ก ๆ และทำให้เขาซึ่งเป็นผู้ใหญ่กว่าหายเครียดกับเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยรอยยิ้มสดใสไร้เดียงสานั้น ต่างจากผู้หญิงที่อายุเท่ากับเขาหรือมากกว่าเขาที่มักชวนคุยกันอย่างเรียบง่ายและไม่น่าสนใจเท่าไหร่ ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเชื่อฟังง่ายทำให้ผู้ชายชอบ             ...

เผยเทคนิคมีเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจสาวๆ นิยามความรัก ทริคความรัก

เผยเทคนิคมีเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจสาวๆเผยเทคนิคมีเซ็กส์อย่างไรให้ถูกใจสาวๆ

สำหรับบางเรื่องหรือบางสิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องบนเตียงสาวๆอย่างเราๆก็มีสิ่งที่ต้องการ อยากได้ หรือต้องการจะขอแต่ก็ไม่กล้าบอกเหมือนกันนะคะ ไม่ใช่เพียงแค่ผู้ชายเท่านั้นที่มีความชอบของเซ็กส์ในแบบที่ตนเองชอบ แต่ผู้หญิงต่างก็มีเซ็กส์ในแบบที่ตนเองต้องการเช่นกัน แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงจะเอ่ยปากบอกตรงๆก็เขินอายจนเกินไป และนั่นอาจทำให้คู่รักของคุณไม่อาจทราบสิ่งที่คุณต้องการได้ ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียน​จึงได้ทำการรวบรวมเซ็กส์แบบที่สาวๆถูกใจ หรือเซ็กส์แบบที่สาวๆต้องการเอาไว้ให้หนุ่มๆทุกคนได้นำไปปฏิบัติ​ตามเพื่อกระจายเสียงเล็กๆตรงนี้แทนสาวๆว่าที่จริงแแล้วเซ็กส์แบบไหนที่พวกเธอถูกใจกันแน่ 1. พรหมจูบให้ทั่วอย่างนุ่มนวล​ สาวๆทุกคนล้วนแล้วต่างก็ต้องการความอ่อนโยนและนุ่มนวล​จากแฟนหนุ่มหรือคู่รักกันทั้งนั้น ดังนั้นในระหว่างที่หนุ่มๆมีเซ็กส์สิ่งที่คุณไม่ควรลืมไปเลยนั่นก็คือการจูบอย่างนุ่มนวล​ เพราะสำหรับผู้หญิงแล้วการมีเซ็กส์แบบไม่มีการจูบที่นุ่มนวลหรือการสัมผัสที่นุ่มนวลหรือแม้กระทั่งการจูบส่งๆไปตามอารมณ์​การมีเซ็กส์ครั้งนั้นก็ไม่ต่างอะไรจากการมีเซ็กส์ให้มันเสร็จๆไป เพราะ​ฉะนั้นหนุ่มๆจึงควรรู้เอาไว้ว่าสำหรับสาวๆทุกคนการจูบอย่างนุ่มนวล​คือเรื่องสำคัญ 2. รุกอย่างดิบๆบ้าง นอกจากความนุ่มนวลอ่อนหวานแล้วสาวๆก็ต้องการความดิบเถื่อน​สุดกร้าวใจกันบ้างเหมือนกันนะคะ ดังนั้นคุณผู้ชายก็ควรที่จะมีช่วงจังหวะ​ที่อ่อนหวานและนุ่มนวลสลับกันกับความดิบเถื่อน​และร้อนแรงบ้าง เพราะถ้าหากว่าอ่อนหวานจนเกินไปความรู้สึกมันก็ไม่ถึงใจ ...

ปฏิเสธอย่างไรเมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ นิยามความรัก ทริคความรัก เพิ่มเติมความรู้เรื่องรักให้กับคุณ

ปฏิเสธอย่างไรเมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ปฏิเสธอย่างไรเมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์

            ความรักเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดเมื่อคนเรารักกันด้วยใจและตัวตนของอีกฝ่าย การมีเพศสัมพันธ์ก็เป็นเพียงการแสดงออกถึงความรักอย่างหนึ่งที่ทั้งคู่จริงจังที่จะมอบให้กันผ่านร่างกายซึ่งต้องมีการเตรียมใจมาไว้ก่อนและคำนึงถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นแล้ว ไม่ใช่การบังคับเพียงเพราะ “อยาก” เท่านั้น ซึ่งหากแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่คุณยังไม่พร้อมก็จงปฏิเสธไป เพราะแม้สมัยนี้จะมีการป้องกันด้วยถุงยางแต่ก็ยังเสี่ยงที่จะพลาดกันได้ แล้วคุณจะปฏิเสธอย่างไรดีล่ะเมื่อแฟนขอมีเพศสัมพันธ์จึงจะสามารถรักษาความรักให้คงอยู่แบบถูกต้อง แน่นอนว่าคุณไม่สามารถบอกตรง ๆ ได้ การอธิบายอ้อม ๆ จึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด บอกเขาเกี่ยวกับความเข้มงวดของพ่อแม่คุณเพื่อปฏิเสธการมีเพศสัมพันธ์             เมื่อแฟนคุณขอมีเพศสัมพันธ์ คุณควรใช้เรื่องความเข้มงวดของพ่อแม่ตัวเองมาเป็นข้อปฏิเสธว่าหากพวกท่านรู้คงจะโกรธ ...

มีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้ถึงใจ นิยามความรัก ทริคความรัก เพิ่มเติมความรู้เรื่องรักให้กับคุณ

มีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้ถึงใจมีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้ถึงใจ

ถ้าหากว่าการมีเซ็กส์แบบทั่วๆไปนั้นกลายเป็นเซ็กส์ที่น่าเบื่อ อีกหนึ่งวิธีการกำจัดความน่าเบื่อที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์เลยนั่นก็คือการเปลี่ยนสถานที่สำหรับมีเซ็กส์ โดยอีกหนึ่งสถานที่ที่หลาย ๆ คนอาจจะนึกถึงไม่บ่อยนักหรือเรียกได้ว่าไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าไหร่นักทั้งที่เป็นสถานที่ไคล์แมกซ์​ที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์ก็ว่าได้เลยนั่นก็คือ “ในน้ำ”​ หรือสระว่ายน้ำนั่นเองค่ะ ซึ่งเอ่ยถึงจุดนี้หลายๆคนก็คงคิดว่าการมีเซ้กส์ในน้ำนั้นจะมีได้อย่างไร? หรือจะทำอะไรต่อมิอะไรได้สะดวกและถึงใจจริงหรือ! ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมาทำการเสนอวิธีการมีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างไรให้เด็ดถึงใจ เผื่อส่าท่านใดสนใจหรือมีข้อสงสัยท่านก็สามารถ​ที่จะนำไปทดลองปฏิบัติ​ได้เช่นกันนะคะ 1. ต้องลื่นไว้ก่อน ถึงแม้ว่าในข้อนี้จะดูขัดกับสถานที่ในการมีเซ็กส์อย่างใต้น้ำสักเล็กน้อยเพราะการมีเซ็กส์ใต้น้ำดูท่าทางแล้วไม่น่าจะมีความจำเป็นที่จะต้องใช้สารหล่อลื่นอื่นๆเข้ามาช่วย แต่ในความเป็นจริงแล้วน้ำจากสระว่ายน้ำหรือน้ำจากที่ใดๆก็ตามที่คุณเลือกใช้ในการมีเซ็กส์ใต้น้ำจะส่งผลให้การผลิตและการหลั่งน้ำหล่อลื่นของผู้หญิงนั้นลดลงหรือจางหายไปในขณะนั้น ซึ่งก็อาจจะไม่ได้จางหายไปทั้งหมดเพียงแต่ว่ามีประสิทธิภาพ​ที่ลดลงเท่านั้นแต่นั่นก็ส่งผลให้ในการมีเซ็กส์ใต้น้ำเมื่อทำการสอดใส่ก็จะรู้สึกฟิตๆหรือรู้สึกหนืดและแน่นเป็นพิเศษ ซึ่งก็อาจจะส่งผลให้หมดสนุกเอาได้ ดังนั้นทางที่ดีถ้าหากว่าท่านใดต้องการที่จะมีเซ็กส์ใต้น้ำอย่างถึงใจท่านก็ควรที่จะเตรียม​สารหล่อลื่นอื่นๆมาเป็นตัวช่วยด้วยเช่นกัน 2. ต้องมีคลังการใช้ท่าที่เยอะหน่อย ...

วิธีจูบ ให้ผู้ชายหลงและฟินสุด ๆ จูบยังไงมาดูกัน นิยามความรัก ทริคความรัก เพิ่มเติมความรู้เรื่องรักให้กับคุณ

วิธีจูบ ให้ผู้ชายหลงและฟินสุด ๆ จูบยังไงมาดูกันวิธีจูบ ให้ผู้ชายหลงและฟินสุด ๆ จูบยังไงมาดูกัน

การจูบเป็นวิธีบอกรักอย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นถึงความรักที่อีกฝ่ายมีต่อเรา และเวลาที่โดนจูบหลายคนก็มักจะมีความรู้สึกดีและมีความสุข แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการจูบให้ผู้ชายหลงใหลและมีความสุขมากที่สุดนั้นจะต้องมีวิธีจูบ ที่ถูกต้องด้วยนะ แต่จะจูบยังไงให้ผู้ชายฟินเรามาดูกันดีกว่า วิธีจูบ แบบไหน ผู้ชายชอบ หลายคนมองว่าแค่จูบก็คงพอแล้วละมั้งจะจูบแบบไหนก็คงเหมือนกัน แต่คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ชายที่เรารักนั้นบางครั้งเขาก็อยากที่จะจูบเรา แต่อาจจะมีความขี้อายทำให้ไม่กล้าเป็นฝ่ายเริ่มก่อน ดังนั้นผู้ชายจึงมักที่จะชอบให้ผู้หญิงอย่างเรา ๆ เป็นฝ่ายเริ่มก่อน โดยการจูบเขาบ่อย ๆ อย่างนุ่มนวลทำแบบนี้ทุกวันแค่นี้ก็สามารถทำให้เขามีความสุขได้แล้ว เพราะฉะนั้นจงจำไว้ว่าผู้ชายชอบให้ผู้หญิงจูบก่อน จูบบ่อย ๆ ...

How To พิชิตใจคนที่คุณชอบให้เขาสนใจ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

How To พิชิตใจคนที่คุณชอบให้เขาสนใจHow To พิชิตใจคนที่คุณชอบให้เขาสนใจ

            หลาย ๆ คนที่มีความรักข้างเดียวอาจจะอยากทำทุกวิถีทางเพื่อให้เขาหันมาสนใจคุณให้ได้ ในเมื่อคุณเฝ้ามองเขามาตลอดแล้ว คงถึงเวลาที่คุณจะได้ทำเพื่อตัวเองบ้างสักที อย่างน้อยก็ขอแค่ให้เขารู้ว่ามีใครสักคนที่แอบรักและคอยใส่ใจเขาอยู่ก็เพียงพอแล้ว คงจะดีมากหากคุณจะอยู่ในโมเม้นต์ที่เขาก็ยิ้มให้คุณเวลาเดินผ่านกัน ดีกว่าคนไม่รู้จัก เอาล่ะ วันนี้เราจะมาช่วยเป็นสื่อให้คุณสมหวังกับคนที่ชอบโดยการบอก How To พิชิตใจคนที่คุณชอบให้เขาสนใจฉบับคนที่รุกแบบเงียบเชียบ ทว่าโดนใจอีกฝ่ายเต็ม ๆ พิชิตใจคนที่คุณชอบให้เขาสนใจโดย “เป็นที่ปรึกษาส่วนตัวที่ดี”             การพิชิตใจคนที่ชอบอันดับแรก เวลาที่คุณเห็นคนที่ชอบไม่สบาย ได้รับความเดือดร้อน หรือหาทางออกให้กับปัญหาไม่ได้ ไม่มีใครเข้าใจ แน่นอนว่าคุณย่อมเศร้าไปกับเขาด้วย แต่จะดีกว่าไหมหากคุณจะเข้าไปถามไถ่ ...

ความต่างระหว่าง ความรัก กับ เซ็กส์ นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ความต่างระหว่าง ความรัก กับ เซ็กส์ความต่างระหว่าง ความรัก กับ เซ็กส์

ความรักกับเซ็กส์ต่างกันอย่างไร บางคนก็เหมารวมว่าเจอกัน มีเซ็กส์ มีความสัมพันธ์ทางกายกันไปเดี๋ยวก็เกิดเป็นความรักขึ้นเอง แต่บางทีมันก็ไม่ได้ง่ายอย่างนั้นหรอกนะ เพราะกว่าจะเกิดความรักขึ้นมา มันต้องอาศัยความชอบที่นิสัยใจคอด้วย ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาภายนอกที่พอเห็นและสปาร์กกันจนพากันขึ้นห้องได้ ทำไมคนให้ค่าความรักมากกว่าเซ็กส์ ตรงนี้ก็เป็นจุดต่างเหมือนกัน บางคนรักกัน เรื่องเซ็กส์ก็รอได้ แต่บางคนที่มุ่งเซ็กส์ เขาก็อาจไม่ได้ต้องมารอความรักหรือหวังว่าจะรักกัน มันเลยทำให้คู่ที่คบกันมาจากความรัก ยั่งยืนกว่าคู่ที่คบมาจากเซ็กส์ เพราะบางทีไลฟ์สไตล์บางคู่อาจไม่เข้ากัน เรื่องความชอบมันก็มีส่วนที่จะให้อยู่รอดและคบกันไปยาวๆ เหมือนกันนะ บางทีคนนี้ไลฟ์สไตล์ชอบลุยๆ ...

Sexual Harassment คืออะไรแบบไหนถึงเรียกว่าคือการคุกคาม นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

Sexual Harassment คืออะไรแบบไหนถึงเรียกว่าคือการคุกคามSexual Harassment คืออะไรแบบไหนถึงเรียกว่าคือการคุกคาม

“ผู้ชายคนนั้นโคตรน่าเลียเลย” “ขาขาวขนาดนี้ข้างในจะขนาดไหน” 2 วลีที่ผมยกตัวอย่างมา พวกคุณคงจะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว แล้วถ้าเกิดผมถามพวกคุณกลับว่าคุณรู้สึกอย่างไรบ้างกับคำพูดเหล่านี้ รู้สึกเฉยๆ หรือว่ารู้สึกไม่พอใจ พวกคุณเป็นคนจำพวกไหน เพราะถ้าคุณรู้สึกเฉยๆ มันก็คงจะไม่มีอะไร แต่ถ้าเกิดคุณรู้สึกไม่พอใจเมื่อไร นั่นแหละที่เรื่องราวในวันนี้ของเราจะได้เริ่มต้นขึ้น กับ Sexual Harassment ปัญหาสังคมที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ Sexual Harassment คืออะไร Sexual Harassment คือการคุกคามทางเพศ โดยไม่ได้หมายถึงแค่กการพรากผู้เยาว์หรือประเด็นข่มขืนที่ต้องมีการสอดใส่ หรือการกระทำอนาจารแบบลุกล้ำต่างๆ ...

ทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี นิยามความรัก ทริคความรัก SEX

ทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผีทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี

            สังเกตมาหลายครั้งที่ทุกคนดูซีรีย์เกาหลีและเห็นเพื่อนตัวเองกับแฟนชอบชวนกันไปดูหนังผีแล้วก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมไม่เลือกดูหนังรักโรแมนติกล่ะ อุตส่าห์ไปเดตทั้งที แถมหนังผีก็น่ากลัวจะตาย แน่นอนว่าเพราะความน่ากลัวของหนังผีในโรงหนังนี่ล่ะค่ะทำให้เป็นแนวหนังที่เหมาะกับการไปเดตของคู่รักมาก ในความน่ากลัวก็แฝงไว้ด้วยความโรแมนติกของคนดูอยู่นะคะ เพราะอะไรน่ะหรือ? ตามไปดูหนังผีด้วยกันสิ เราจะบอกเหตุผลให้ฟังว่าทำไมคู่รักมักชอบดูหนังผี หนังผีทำให้คู่รักมีโอกาสสร้างสัมผัสทางกายร่วมกัน             การที่คุณผู้หญิงเข้าไปดูหนังผีแสนน่ากลัวในโรงหนังกับคนรักก็ย่อมที่จะหวาดกลัวและเผลอกอดคนรักหรือไม่ก็จับมือกันโดยที่อีกฝ่ายไม่ว่าอะไรเพราะรู้ว่าคุณกลัวผีมาก และเมื่อเขาเห็นคุณแฟนกลัวจนทำอะไรไม่ถูกก็จะกอดตอบเพื่อปลอบใจหรือไม่ก็กุมมืออีกฝ่ายให้รู้สึกอุ่นใจว่ายังมีเขาอยู่ข้าง ๆ คุณไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น มากสุดก็อาจดึงศีรษะของแฟนให้มาซบไหล่เขาและเอามือปิดตาให้ด้วย ซึ่งเป็นอะไรที่โรแมนติกมาก  หากเป็นหนังแนวอื่นคู่รักก็คงไม่มีโมเม้นต์แบบนี้หรอก หนังผีสามารถสแกนนิสัยของคนรักคุณได้             ...