Month: January 2021

เช็คพฤติกรรม แบบนี้เรียกเฟรนลี่หรือเจ้าชู้กันนะ นิยามความรัก ทริคความรัก

เช็คพฤติกรรม แบบนี้เรียกเฟรนลี่หรือเจ้าชู้กันนะเช็คพฤติกรรม แบบนี้เรียกเฟรนลี่หรือเจ้าชู้กันนะ

เราแค่เฟรนลี่เอง เราไม่ได้เจ้าชู้นะแค่เฟรนลี่ เชื่อว่าใครหลายคนในที่ดีคงจะได้ยินประโยคประมาณนี้มานักต่อนักแล้วระหว่างคำว่าเฟรนลี่กับเจ้าชู้ โดยเราแทบจะไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เขาคนนั้นทำเรียกว่าเป็นคนเฟรนลี่หรือเป็นคนเจ้าชู้กันแน่นะ วันนี้เราจึงอยากให้ทุกคนได้ลองเช็คพฤติกรรมของเขาคนนั้นว่า แบบนี้เรียกเฟรนลี่หรือเจ้าชู้กันนะ โดยพฤติกรรมเหล่านี้จะช่วยให้เราได้ลองสังเกตและแยกแยะได้ว่าอาการเหล่านี้หรือสิ่งที่เขาปฏิบัตินั้น แบบนี้เรียกเฟรนลี่หรือเจ้าชู้กันแน่นะ ก็เพราะว่าคนเราสมัยนี้มักจะหว่านเสน่ห์ไปทั่วเลยนี่นา มาทำให้หัวใจเราหวั่นไหวแต่ก็ไม่จริงใจกับเรา สังเกตเวลาที่พูดคุยกับเรา หากผู้ชายที่เจ้าชู้นั้นเวลาพูดคุยกับเราเขาจะหยอดทุกครั้งที่มีโอกาส ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหยอด จนบางทีเราก็เคลิ้มตาม ดังนั้นสาวๆต้องระวังไว้ให้ดีนะคะ ถ้าเราแพ้ลูกหยอดลูกอ้อนแล้วละก็เสร็จแน่ๆ แต่ผู้ชายที่เฟรนลี่นั้นเขาจะพูดคุยไปในทางสนุกเฮฮา หวังเพียงแค่ต้องการให้คนรอบข้างนั้นมีความสุขตามสิ่งที่เขากำลังพูด สังเกตเวลาที่พูดคุยกับคนอื่น ผู้ชายที่เจ้าชู้นั้นเขาจะสนใจผู้หญิงคนอื่นไปเรื่อยๆโดยที่เขาจะรู้ดีว่าจะต้องเอาตัวรอดอย่างไรเมื่อถึงคราวที่รถไฟจะชนกัน ...

“หนักเบาก็ให้อภัยกัน” คำสอนชีวิตคู่สั้น ๆ ที่ต้องท่องจำให้ขึ้นใจ นิยามความรัก ทริคความรัก

“หนักเบาก็ให้อภัยกัน” คำสอนชีวิตคู่สั้น ๆ ที่ต้องท่องจำให้ขึ้นใจ“หนักเบาก็ให้อภัยกัน” คำสอนชีวิตคู่สั้น ๆ ที่ต้องท่องจำให้ขึ้นใจ

            “หนักเบาก็ให้อภัยกันนะลูก” คำนี้คุณอาจจะเคยได้ยินมามากมายยามส่งตัวคู่บ่าวสาวเข้าหอซึ่งพ่อแม่หรือผู้อาวุโสที่ทำหน้าที่ส่งตัวจะทำการอบรมสอนสั่งให้คู่รักใหม่ได้เรียนรู้ก่อนจะเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่หลังแต่งงานจริงในคืนนั้นที่ไม่สามารถมีใครออกนอกห้องหอได้ แม้จะดูเป็นคำสั้น ๆ แต่กลับมีความสำคัญยิ่งที่คู่แต่งงานใหม่จะต้องทำความเข้าใจและท่องกับตัวเองเมื่อสร้างครอบครัวแล้ว เพราะชีวิตคู่ย่อมมีหนทางอีกยาวไกลและหนักบ้างเบาบ้างตามที่พวกท่านบอกจริง ๆ หนักก็ต้องให้อภัย             การมีชีวิตคู่อยากสร้างครอบครัวกันไม่ใช่เพียงแค่ใช้ปัจจัยว่า “ฉันรักเขา” อย่างเดียวแบบที่คิด แต่ยังต้องอาศัยปัจจัยในการยอมรับซึ่งกันและกัน แม้ในบางครั้งอีกฝ่ายจะกลับมาถึงบ้านแล้วโกรธจนควบคุมอารมณ์ไม่ได้ คู่ชีวิตของอีกฝ่ายก็จะต้องเป็นน้ำคอยประโลมความเจ็บปวดและความเจ็บปวดดั่งไฟของอีกฝ่ายให้ค่อย ๆ ดับลง แม้จะยากก็ต้องพยายามเพื่อให้เขารู้ เพราะคู่รักส่วนใหญ่พอเห็นอีกฝ่ายเอาอารมณ์มาระบายใส่กันก็จะเริ่มโกรธตามไปด้วยจนกลายเป็นทะเลาะ ...

แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิง นิยามความรัก ทริคความรัก

แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิงแรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีผลต่อหัวใจของผู้หญิง

            คงมีหลาย ๆ คนสงสัยว่า “ผู้ชาย” แบบไหนที่สามารถสร้างแรงดึงดูดทางเพศ ให้กับบรรดาเหล่าสาว ๆ ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ถ้าเป็นเมื่อก่อนย้อนไปประมาณ 10 ปีที่ผ่านมา แรงดึงดูดทางเพศของผู้ชายที่มีต่อสาว ๆ นั้น คงต้องประมาณว่า รูปหล่อ กล้ามใหญ่ หน้าไทย ๆ ...

Slow Love รักต้องใช้เวลา นิยามความรัก ทริคความรัก

Slow Love รักต้องใช้เวลาSlow Love รักต้องใช้เวลา

เมื่อเราผ่านช่วงเวลาที่เผชิญกับวิกฤตโรคระบาด ความสัมพันธ์ของคนเราเริ่มที่จะพัฒนาได้ช้าลง และดูไม่รีบร้อนเหมือนเมื่อก่อน ยิ่งกว่านั้นเรายังใช้เวลาเรียนรู้กันมากขึ้น หรือจริงๆ แล้ว Slow love จะเป็นผลมาจากการล็อคดาวน์ของประเทศไทยกันนะ? เครดิตภาพปก: magzter.com วิถี Slow love ของคนยุคมิลเลนเนียล มิลเลนเนียลนั้นเป็นวัยที่เกิดมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของชีวิตประจำวัน อย่างการติดต่อสื่อสาร นักวิจารณ์ต่างก็ให้ความเห็นกันว่า อาจเป็นเพราะความอิ่มตัวของเทคโนโลยี ...

Outdoor sex มุมไหนดีที่ไหนเด็ด ต้องรู้!!! นิยามความรัก ทริคความรัก

Outdoor sex มุมไหนดีที่ไหนเด็ด ต้องรู้!!!Outdoor sex มุมไหนดีที่ไหนเด็ด ต้องรู้!!!

            ว่าด้วยเรื่องเอาท์ดอร์เซ็กส์ (Outdoor sex) สาวๆทั้งหลายคงพากันส่ายหน้าเป็นแถวๆเนื่องด้วยมีความเสี่ยงสูงสำหรับการตกเป็นเป้าสายตา เอาล่ะ จะว่าจริงก็คงใช่หากการทำกิจกรรมเข้าจังหวะนอกสถานที่นั้นทำให้สาวๆเสียหาย ผลเสียที่ตามมาร้ายแรงถึงขนาดมีโอกาสพลาดในเรื่องต่างๆทั้งหน้าที่การงาน รวมถึงถูกเป็นที่พูดถึงของสังคม แต่ทว่าsexนั้นไม่ใช่เรื่องผิดอะไร หากใจรักในการOutdoorแล้วล่ะก็ มาดูวิธีการ #saveตัวเอง และสถานที่สุดเจ๋งที่เราภูมิใจนำเสนอกันก่อนดีกว่า             ขั้นแรก หัวใจสำคัญของการOutdoor sexนั้น คือความตื่นเต้นในจังหวะสถานการกำลังเข้าได้เข้าเข็ม ไม่ใช่ว่าการทำอยู่ในห้องปิดมิดชิดนั้นไม่ตื่นเต้น ...

Online sex อย่างไรให้ปลอดภัย 100% นิยามความรัก ทริคความรัก

Online sex อย่างไรให้ปลอดภัย 100%Online sex อย่างไรให้ปลอดภัย 100%

            เคยไหมคะสาวๆ โดนแฟนขอ Online sex (คอลเสียว)เข้าใจว่านี้เป็นเรื่องสุดแสนลำบากใจของผู้หญิงหลายคนที่มีความสัมพันธ์แบบ Long distant ตัวอยู่ไกลใจไกล้กัน กลัวไปหมด กลัวคลิปหลุด รู้สึกเสียหาย จะปฏิเสธอย่างไรดี? หรือถ้าไม่อยากปฏิเสธจะทำอย่างไรให้ปลอดภัย และจะเอ็นจอยกับเซ็กส์ผ่านหน้าจอแบบไหน วันนี้เรามีคำตอบดีๆมาฝากคุณ รับรองว่าสามารถนำไปใช้ได้อย่างแน่นอน ก่อนอื่นทำความเข้าใจก่อนเลยว่าการที่คลิปหลุดออกไปได้นั้นเกิดจากสามปัจจัยหลักๆคือ หนึ่งแฟนของคุณเองนั่นแหละเป็นคนปล่อยมันลงตามสื่อออนไลน์ต่างๆ ในกรณีนี้ส่วนใหญ่มักทำตอนเลิกกันไปแล้ว ...

ทิ้งไว้เพียงบทเรียนที่ให้เรียนรู้ เมื่อความสัมพันธ์กับแฟนจบลง นิยามความรัก ทริคความรัก

ทิ้งไว้เพียงบทเรียนที่ให้เรียนรู้ เมื่อความสัมพันธ์กับแฟนจบลงทิ้งไว้เพียงบทเรียนที่ให้เรียนรู้ เมื่อความสัมพันธ์กับแฟนจบลง

ทุกครั้งที่เรามีความสัมพันธ์กับใคร น้อยมากที่เราจะเตรียมใจไว้สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้น บางทีความรักต้องมีวันจบลงไม่ช้าก็เร็ว และเมื่อความสัมพันธ์นั้นได้จบลงจริงๆแล้ว ความเจ็บปวด เศร้า เสียใจ ล้วนเกิดขึ้นมาอย่าถาโถม ทำให้เรารู้สึกแย่กับมันมาก แต่เดี๋ยวก่อน บางครั้งความรักได้จบลงแต่บทเรียนอันล้ำค่าได้เกิดขึ้น เรามาดูกันดีกว่าว่าบทเรียนที่ให้เรียนรู้ เมื่อความสัมพันธ์กับแฟนจบลงมีอะไรบ้าง โดยบทเรียนที่ให้เรียนรู้ เมื่อความสัมพันธ์กับแฟนจบลงนั้น จะช่วยให้เราได้ตระหนัก เรียนรู้และยอมรับมันอย่างช้าๆให้เรากลับมารักตัวเองจนเราสามารถกลับมาดูแลหัวใจของเราให้ดีได้อีกครั้ง ได้เรียนรู้ว่าใครที่เป็นห่วงเราจริงๆ ตอนที่ความรักของเรากับแฟนยังหวานชื่น รักกันดีอยู่นั้น ...

เผยสาเหตุ ทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที นิยามความรัก ทริคความรัก

เผยสาเหตุ ทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักทีเผยสาเหตุ ทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที

เชื่อว่าใครหลายคนคงพบเจอกับปัญหาและมีคำถามว่า ทำไมแฟนเราถึงเจ้าชู้จังเลยนะ คบกันตอนแรกยังไม่เห็นจะเจ้าชู้เลย หรือแม้กระทั่งว่าจะต้องทำอย่างไรให้แฟนเราหยุดเจ้าชู้สักที เพราะเชื่อว่าคำปัญหาเหล่านี้นั้นเป็นปัญหาที่ทำให้คู่หลายคู่นั้นหนักอกหนักใจกันเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงมาบอกถึงสาเหตุว่าทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักที โดยสาเหตุที่ว่าทำไมแฟนเราถึงหยุดเจ้าชู้ไม่ได้สักทีนั้น จะช่วยให้เพื่อนๆได้เข้าใจถึงสาเหตุเพื่อที่จะได้สามารถแก้ไขในด้านพฤติกรรมแฟนของเราได้ ยังไม่พร้อมรับผิดชอบ ผู้ชายที่เจ้าชู้ไปเรื่อยนั้นอีกสาเหตุนึงก็มาจากการที่พวกเขายังไม่พร้อมที่จะรับผิดชอบต่อความสัมพันธ์ในครั้งนี้ เขาเพียงแค่อยากที่จะสนุกไปวันๆโดยไม่ได้มีการวางแผนถึงอนาคตเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้เลย กลัวการที่ต้องสัญญา ผู้ชายที่เจ้าชู้มักจะกลัวการที่จะต้องสัญญา เพราะหากเขาไม่ได้มีความจริงใจหรือมั่นคงกับเรา เขาจะรู้อยู่แก่ใจของเขาดีอยู่แล้วว่าเขาไม่อาจจะทำตามคำสัญญาที่ให้ไว้แน่ๆ ดังนั้นแล้วผู้ชายที่เจ้าชู้มักจะไม่ชอบการให้สัญญาหรือรับปากว่าจะทำกับใครทั้งนั้น ยังมีความต้องการที่จะ “เลือก” ผู้ชายที่เจ้าชู้ส่วนมากนั้น เป็นผู้ชายที่มักจะเลือก ...

จะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว นิยามความรัก ทริคความรัก

จะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว

คนเราในสมัยนี้ที่เราต้องพบเจอ พูดคุย มีปฏิสัมพันธ์ด้วยนั้น การรู้หน้าไม่รู้ใจ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากมากแล้ว แต่การรู้หน้าไม่รู้ว่ามีแฟนแล้วนี่สิคะ ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากมากกว่า เพราะคนเราทุกวันนี้นั้นมีความซับซ้อนกันมากขึ้น บางคนก็เป็นคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ ชอบทำตัวโสด สาวๆอย่างพวกเรานี่ต้องระวังตัวไว้ให้ดีเลยนะคะ วันนี้เราจึงมีวิธีสังเกตว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้ว มาฝากเพื่อนๆทุกคนกันค่ะ โดยวิธีสังเกตว่าจะรู้ได้อย่างไรว่าเขามีแฟนแล้วที่ได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้นั้น จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆอย่างพวกเรานั้นได้สังเกตพ่อหนุ่มตัวดีของพวกเรา ว่ามีพฤติกรรมที่เข้าข่ายว่าจะเข้ามาหลอกลวงเราหรือเปล่า เอาล่ะ มีอะไรบ้าง ไปดูกันค่ะ โซเชียลมีเดียช่วยได้ ...

ลองสังเกตดูพฤติกรรมเหล่านี้ดูว่า รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่ นิยามความรัก ทริคความรัก

ลองสังเกตดูพฤติกรรมเหล่านี้ดูว่า รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่ลองสังเกตดูพฤติกรรมเหล่านี้ดูว่า รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่

ความสัมพันธ์ของคนในปัจจุบันนี้เป็นอะไรที่ซับซ้อนเป็นอย่างมาก เราสามารถทำความรู้จักกันได้อย่างง่ายดายผ่านทางโซเชียลมิเดีย เราสามารถทำความรู้จักกันได้อย่างรวดเร็วผ่านทางโซเชียลมิเดียเหล่านั้น แต่หากวันนึงเราเลือกที่จะสานสัมพันธ์ต่อเราจะรู้ได้อย่างไรว่าชายหนุ่มที่เราได้รู้จักนั้นเขาคิดกับเราอย่างไร จะรักจริงหรือหลอกฟันกันแน่ โดยพฤติกรรมเหล่านี้นั้นจะช่วยเราเช็คว่าชายหนุ่มที่เราคุยๆหรือเลือกที่จะสานต่อความสัมพันธ์นั้น เป็นชายหนุ่มประเภทไหนกันแน่ จะเป็นชายหนุ่มที่รักจริงหรือหลอกฟันกันแน่ 1. ปกปิดข้อมูลส่วนตัว ระหว่างพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองกับการจงใจปกปิดข้อมูลส่วนตัวนั้นมันแตกต่างกันนะคะสาวๆ ผู้ชายที่หวังเพียงแค่จะหลอกฟันเรานั้น เขาจะหวงเรื่องราวส่วนตัวหรือข้อมูลส่วนตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก เขาไม่อยากให้เรารู้ว่าแท้ที่จริงแล้วเขาเป็นใครยังไงกันแน่ หรือพูดง่ายๆคือเขาจะสร้างกำแพงขึ้นมาบังสิ่งที่เขาเป็นไม่ให้เราได้รู้ 2. เดี๋ยวก็มาเดี๋ยวก็หายไป เขาจะมาทุกครั้งเมื่อเขาต้องการ พอได้ในสิ่งที่เขาต้องการแล้วเขาก็จะหายไป นี่เป็นพฤติกรรมที่สามารถสังเกตได้อย่างง่ายดาย ...