Month: February 2021

5 เคล็ดลับจากเซเลบริตี้กับวิธีเพิ่มรสชาติของบทรักบนเตียงให้เร้าใจ ไม่มีเบื่อ นิยามความรัก ทริคความรัก

5 เคล็ดลับจากเซเลบริตี้กับวิธีเพิ่มรสชาติของบทรักบนเตียงให้เร้าใจ ไม่มีเบื่อ5 เคล็ดลับจากเซเลบริตี้กับวิธีเพิ่มรสชาติของบทรักบนเตียงให้เร้าใจ ไม่มีเบื่อ

เรื่องบนเตียง อีกหนึ่งเรื่องที่คู่รักจะต้องเจอเมื่ออยู่ด้วยกันหรือเกิดความสะปรากกันขึ้นมา แต่จะทำยังไงล่ะถ้าคู่ของเรามันทำเรื่องบนเตียง กันบ่อยจนเริ่มรู้สึกว่ามันขักจะน่าเบื่อเกินไปแล้ว วันนี้เราเลยมีเทคนิคเรื่องบนเตียง แซ่บ ๆแบบฉบับของเหล่าเซเลปที่เค้าใช้ในการดูแลชีวิตคู่เมื่ออยู่ด้วยกัน ซึ่งแต่ละคู่ต่างก็มีเคล็ดลับบางอย่างที่ทำให้กิจกรรมรักแซ่บมากยิ่งขึ้น โดยที่เรายกมาให้ 5 ข้อนี้จะช่วยให้ได้ลองหยิบเอาทริคเหล่านี้ไปเสริมให้เรื่องบนเตียงของคู่เรามีความซ่าบซ่านมากกว่าเดิม 1. เตียงดีมีชัยไม่กว่าครึ่ง (Victoria Beckham) Victoria Beckham เผยว่าเคล็ดลับที่ดีของเธอก็คือเตียงนอนนี่แหละเพราะเธอบอกว่าการที่มีเซ็กส์บนเตียงที่สะดวกสบายนี่ล่ะที่ทำให้กิจกรรมรักระหว่างเธอกับสามีเป็นไปได้ด้วยดี ไม่มีสะดุดแบบเตียงหัก เข่าทรุด ...

5 ทฤษฎีบนเตียงที่จะทำให้ความรักซ่าบซ่านและตื่นเต้นอยู่เสมอ นิยามความรัก ทริคความรัก

5 ทฤษฎีบนเตียงที่จะทำให้ความรักซ่าบซ่านและตื่นเต้นอยู่เสมอ5 ทฤษฎีบนเตียงที่จะทำให้ความรักซ่าบซ่านและตื่นเต้นอยู่เสมอ

ทฤษฎีบนเตียง คือสิ่งที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนหัวโบราณหรือเป็นคนโลกสวยก็ต้องยอมรับว่าเรื่องบนเตียงหรือเรื่องเซกต์นั้นเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ใช่ว่าเราจะต้องทำตามคำบอกเล่าที่เคยฟังมาจากคนที่มีประสบการมาก่อนเท่านั้นเพราะเซ็กส์แบบเดิม ๆ นอกจากจะทำให้เซ็กส์หมดสนุกแล้วอาจจะทำให้เซ็กส์เป็นเรื่องน่าเบื่อระหว่างตัวคุณเองและสามีในอนาคตก็ได้ ฉะนั้นหากสาว ๆ คนไหนที่เริ่มคิดจะแต่งงานหรืออยากเปลี่ยนรสรักบนเตียงวันนี้เราก็มี 5 ทฤษฎีบนเตียง ที่จะช่วยให้คุณและแฟนได้ค้นพบเรื่องสนุกๆ บนเตียง เพิ่มมากขึ้นมากกว่าเดิมมาบอกกัน 1. เซ็กส์ที่สุดยอดไม่จำเป็นต้องมีอะไรกันเท่านั้น สาวๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเซ็กส์ออกัสซั่มทางความรู้สึกนั้นมีผลลัพธ์เช่นเดียวกับการร่วมรักกันเพราะที่จริงแล้วผู้ชายเองก็มีความสามารถในจุดนี้ได้ดีกว่าผู้หญิงเสียอีก เพราะผู้ชายถูกฝึกให้สมองและร่างกายแยกแยะจุดสุดยอดออกจากการหลั่ง (ความรู้สึกจุดสุดยอดเกิดขึ้นในสมอง) ซึ่งทฤษฎีบนเตียงนี้เป็นข้อดีที่สาวๆ ...

“แค่บอกรักเพื่อน” ไม่มีอะไรน่ากลัว นิยามความรัก ทริคความรัก

“แค่บอกรักเพื่อน” ไม่มีอะไรน่ากลัว“แค่บอกรักเพื่อน” ไม่มีอะไรน่ากลัว

            หลายคนไม่กล้าบอกรักเพื่อนเพียงเพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ของเขากับคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ไม่ดีและตัวคุณก็คงทนไม่ไหวหากเขาไม่ยิ้ม ไม่ทักทาย หรือตีตัวออกห่างทั้งที่อยู่ใกล้ชิดกันมาโดยตลอด แต่เอาจริง ๆ การบอกรักเพื่อนมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เขาปฏิเสธก็ปฏิเสธไป แต่เราก็ยังคงเป็นเพื่อนกันได้ บอกรักไปแล้วก็เริ่มต้นใหม่อีกครั้งในฐานะเพื่อนอย่างที่เป็นมาตลอด             เมื่อคุณได้บอกรักเพื่อนตัวเองไปแล้ว แต่หากเขาปฏิเสธก็สามารถยิ้มก่อนจะตบบ่าเขาเบา ๆ พร้อมบอกว่างั้นกลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมก็ได้ เพราะคุณก็ยังอยากจะใช้เวลาติวหนังสือกับเขาและทำทุกอย่างที่คงความเป็นมิตรภาพเพื่อนร่วมกันกับเขาเช่นเดิมอยู่แล้ว หากขาดเขาชีวิตคุณก็คงไม่มีเพื่อนคนไหนจะดีเท่าเขาอีกแล้ว เราเชื่อว่าเขาจะต้องเข้าใจคุณแน่นอน และมั่นใจว่าคุณสามารถยอมรับสถานภาพของตัวเองกับเขาในปัจจุบันได้เต็มที่ ความผูกพันของเพื่อนย่อมกลับมาได้เสมอแม้คุณจะบอกรักเขาไปแล้ว ...

แนะนำวิธีไหว้ พระตรีมูรติ อย่างไรให้ได้ผลทันวาเลนไทน์ นิยามความรัก ทริคความรัก

แนะนำวิธีไหว้ “พระตรีมูรติ” อย่างไรให้ได้ผลทันวาเลนไทน์แนะนำวิธีไหว้ “พระตรีมูรติ” อย่างไรให้ได้ผลทันวาเลนไทน์

            “พระตรีมูรติ” เทพที่สาว ๆหลายคนต่างรีวิวกันมากมายว่าหากไปขอพรเรื่องความรักก็จะทำให้สมหวังทำให้ในหลาย ๆเทศกาลที่ผ่านมาเราก็จะได้เห็นรีวิวการขอแฟนจาก”พระตรีมูรติ” กันมาไม่น้อย และแน่นอนว่าวันแห่งความรักก็ใกล้เข้ามาทุกที คนที่โสดอยู่หรือเพิ่งโสดหมาด ๆก็คงกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองมีแฟนให้ทันเพื่อน หรือทันวันแห่งความรักเหมือนคนอื่นซะหน่อย แต่ไปไหว้ที่ไหนก็แล้วก็ยังไม่มีคู่อยู่ดี วันนี้เราเลยเอาวิธีไหว้พระตรีมูรติแบบที่คนเคยไปขอแล้วได้แฟนมาบอกต่อ ถ้าใครพร้อมที่จะไปขอแฟนแล้วก็ตามมาอ่านได้ที่ด้านล่างเลย พระตรีมูรติ มีความหมายว่า “รูปสาม” ซึ่งหมายถึง การรวมมหาเทพทั้ง 3 ที่ได้รับการนับถือ ...

รู้ก่อนได้เปรียบ “One Night Stand” อย่างแฮปปี้และมีชั้นเชิง นิยามความรัก ทริคความรัก

รู้ก่อนได้เปรียบ “One Night Stand” อย่างแฮปปี้และมีชั้นเชิงรู้ก่อนได้เปรียบ “One Night Stand” อย่างแฮปปี้และมีชั้นเชิง

            ขึ้นชื่อว่า “One Night Stand” แล้วนั้น เชื่อว่าทุกคนต้องวาดฝันถึงSexที่ร้อนแรงและเมามันจากคนแปลกหน้า เป็นช่วงเวลาแสนสนุกแต่ไม่ผูกพันธ์ เหมาะสำหรับหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่รักในความโสดอยู่ในโหมดไม่อยากเสียตังซื้อ หรือนักท่องราตรีมีชีวิตเป็นอิสระที่รักในการล่าเหยื่อ แต่หากว่าถ้าเป็นเสื้อมีเขี้ยวเล็บฟันแหลมคมที่ไร้สิ้นซึ่งชั้นเชิงแล้วล่ะก็ คงยากน่าดูในการหลอกล่อเหยื่อให้หลงกลวนมาติดกับดัก เมื่อเป็นเช่นนั้นแล้ว วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับวิธีล่าเหยื่ออย่างมีชั้นเชิงแบบStep by Step กันเลยทีเดียว             1.กำหนดโลเคชั่น ทำการหาข้อมูลความเด็ดของสถานที่ต่างๆ ...

ขอแฟนมีSexครั้งแรกอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเด็ดมาแนะนำ นิยามความรัก ทริคความรัก

ขอแฟนมีSexครั้งแรกอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเด็ดมาแนะนำขอแฟนมีSexครั้งแรกอย่างไรดี วันนี้เรามีทริคเด็ดมาแนะนำ

            เชื่อว่านี่เป็นปัญหาโลกแตกของผู้ชายหลายคน อยากเสียน้ำเต็มทนแต่ไม่รู้จะขอสาวยังไง เพิ่งจะคบกันไม่นาน กลัวเธอมองเราไม่ดี เป็นไอ้หื่น ไอ้บ้ากาม ได้แต่นั่งคิดและเสิร์ชกูเกิลวนไป เอาล่ะวันนี้เราจะมาแนะนำทริคดีๆสำหรับการขอแฟนมีsex ให้หนุ่มๆได้นำไปลองใช้ดูกัน น่าจะช่วยลดภาระความกังวลใจ เพิ่มเปอร์เซ็นสำเร็จได้ไม่มากก็น้อย             ขั้นแรกให้หนุ่มๆทำความเข้าใจในตัวตนของแฟนก่อนว่าเธอเป็นคนประมาณไหน เรียบร้อย ทะลึ่ง เซ็กซี่ จริงจังกับความรักมากหรือเปล่า สิ่งเหล่านี้เปรียบเสมือนต้นทุนความสำเร็จของคุณ จะสตาร์ทที่กี่เปอร์เซ็นขึ้นอยู่กับวิสัยของแฟนสาวด้วยนะจ๊ะ ...

สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่นสัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น

สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังมีใจให้คนอื่น ความรักเป็นเรื่องที่เราไม่สามารถคาดเดาอะไรได้ บางครั้งเราอาจจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่เหมือนพรหมลิขิตสั่งมาให้ทดสอบความรักของคุณสองคน ทำให้คุณไปเผลอมีใจให้กับอีกคนแบบที่คุณไม่รู้ตัว ภาพปกจาก : today.line.me/th/v2/article แต่ถ้าคุณโชคดีรู้ตัวเร็ว ก็จะกลับมาเป็นคนรักที่ดีได้ทันถ่วงที แต่ถ้าคนไหนที่ยังไม่รู้ตัว วันนี้เราก็อยากให้คุณได้ลองพิจารณาตัวเองดูว่าตอนนี้คุณแอบมีใจให้ใครที่ไม่ใช่แฟนคุณหรือเปล่า จะได้กลับตัวได้ทันทีก่อนที่คุณกับแฟนจะเลิกรากันไป รอคอยแชทของเขาตลอดเวลา             แทนที่คุณจะดีใจเวลาที่แฟนคุณทักแชทคุณมา หรือโทรมาหาคุณ แต่คุณกลับไม่ดีใจแต่ยังรำคาญและไม่อยากตอบ แต่ถ้าเป็นเขาคนนั้นตอบกลับมา คุณกลับยิ้มดีใจอย่างบอกไม่ถูก ...

ความเท่าเทียมกันของชายหญิงสมัยก่อนแตกต่างจากสมัยนี้อย่างไร? นิยามความรัก ทริคความรัก

ความเท่าเทียมกันของชายหญิงสมัยก่อนแตกต่างจากสมัยนี้อย่างไร?ความเท่าเทียมกันของชายหญิงสมัยก่อนแตกต่างจากสมัยนี้อย่างไร?

            สำหรับเมืองไทยหรือสยามในสมัยก่อน หลายคนอาจเคยได้ยินมาบ้างว่าความเท่าเทียมของคนในสังคมยังไม่เท่ากัน ทุกอย่างมีแต่กรอบแห่งวัฒนธรรมและชนชั้นเข้ามาคั่นกลางเสรีภาพของทุกคน เช่นเดียวกันแม้แต่ความเท่าเทียมทางเพศชายและเพศหญิงก็ยังคงถูกจำกัดสิทธิ์ แตกต่างจากสมัยนี้ที่ทุกคนมีสิทธิและเสรีภาพอย่างเท่าเทียมกันภายใต้กฎหมายระบอบประชาธิปไตย แม้ในทางพฤตินัยจะยังคงมีการกระทำเหยียดฐานะของคนกันบ้างก็ตาม แต่ทุกคนก็มีสิทธิที่จะปกป้องตัวเอง หากอยากรู้ว่าความเท่าเทียมกันของชายหญิงสมัยก่อนแตกต่างจากความเท่าเทียมกันของชายหญิงสมัยนี้อย่างไร เราจะมาอธิบายให้พวกคุณได้เข้าใจ ความเท่าเทียมกันของชายหญิงสมัยก่อน             ในสมัยก่อนผู้หญิงกับผู้ชายมีบริบทและความเป็นอยู่ที่แตกต่างกัน ผู้ชายมีหน้าที่ทำงานหาเลี้ยงชีพให้ตัวเองกับครอบครัวได้อยู่กันอย่างมีความสุข ไม่อดอยาก ทำให้ต้องได้รับการศึกษาบวชเรียนในวัดตั้งแต่เด็กเพื่อปลูกฝังความผิดชอบชั่วดีและความรู้มากมายซึ่งพระสงฆ์ก็คือครูอาจารย์ผู้รอบรู้โลกทางธรรมและขณะเดียวกันก็ต้องรอบรู้เรื่องของบ้านเมืองด้วย ตรงกันข้ามกับผู้หญิงที่ไม่ได้รับการศึกษา เพราะเมื่อลืมตาตื่นขึ้นมาจากที่นอนในทุกวันก็ต้องจัดการกับตัวเอง หลังรับประทานอาหารเช้าเสร็จก็ใช้เวลาอยู่แต่กับพวกการเรียนรู้งานบ้านงานเรือนและดูแลบ้านเพื่อให้เกิดความสงบและการวางแผนความเรียบร้อยของที่อยู่อาศัยตัวเอง อีกนัยหนึ่งคือการตั้งใจทำเพื่อเป็นว่าที่ภรรยาที่ดีของผู้ชายที่เพียบพร้อมในอนาคต ...

รักมากแค่ไหนก็แพ้มือที่สาม นิยามความรัก ทริคความรัก

รักมากแค่ไหนก็แพ้มือที่สามรักมากแค่ไหนก็แพ้มือที่สาม

รักแค่ไหนก็แพ้มือที่สาม เชื่อว่าใครหลายๆ คนคงเคยเจอกับปัญหามือที่สามมาแทรกกลาง ซึ่งมันเป็นปัญหาที่เราไม่อยากให้มันเกิดขึ้นกับเราเลย บางทีก็แอบสงสัย ว่าทำไมเขาถึงเลือกคนที่มาทีหลัง สาเหตุเป็นเพราะอะไร มาหาคำตอบไปด้วยกันเลย ขอบคุณภาพปกจาก : sistacafe.com/summaries/5963 เรื่องของมือที่สามที่เข้ามาแทรกกลางความรัก เป็นสิ่งที่ใครๆ ก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่ก็อย่างที่ว่าทุกสิ่งในโลกมักเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ วันนี้เขาเป็นของเรา แต่สักวันเขาก็อาจจะไม่ใช่ของเราแล้วก็ได้ เราก็อาจกลายเป็นคนที่ไม่ได้ถูกเลือก การมาก่อนไม่ได้ช่วยอะไรเลย  ดังนั้นอย่านิ่งนอนใจเพราะคิดว่ายังไงเขาก็ไม่มีคนอื่นแน่นอน ...

การช่วยตัวเอง บรรเทาความต้องการทางเพศ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีกว่า นิยามความรัก ทริคความรัก

การช่วยตัวเอง บรรเทาความต้องการทางเพศ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีกว่าการช่วยตัวเอง บรรเทาความต้องการทางเพศ เพื่อสุขภาพจิตที่ดีกว่า

            การช่วยตัวเอง คือ การขับเคลื่อนน้ำอสุจิในเพศชาย หรือน้ำหล่อลื่นช่องคลอดในเพศหญิง เพื่อได้ปลดปล่อย หรือบรรเทาความต้องการทางเพศ ไม่ให้คั่งค้าง เมื่อได้ปลดปล่อยทำให้เรารู้สึกไม่กดดัน แต่การช่วยตัวเองนั้นต้องไม่แสดงออกต่อหน้าสาธารณชน ไม่เป็นการอนาจารให้คนอื่นเห็นเครื่องเพศ ยกเว้นแต่คนที่เรารักและใช้ชีวิตด้วยในฐานะคู่รัก หรือคู่ร่วมเพศ การช่วยตัวเอง ในลักษณะนี้เป็นการทำให้เรามีสุขภาพจิตที่ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่เข้าข่าย “อาการทางจิตเภท”             การช่วยตัวเอง ทั้งในส่วนของเพศชาย ...