Month: March 2021

จับให้ได้ไล่ให้ทัน วิธีดูผู้หญิงเจ้าชู้ นิยามความรัก ทริคความรัก

จับให้ได้ไล่ให้ทัน วิธีดูผู้หญิงเจ้าชู้จับให้ได้ไล่ให้ทัน วิธีดูผู้หญิงเจ้าชู้

ใครบอกกันคะว่าอาการเจ้าชู้นั้นพบได้แค่ในผู้ชายเท่านั้น เพราะอาการเจ้าชู้นั้นไม่เกี่ยวว่าคุณจะเป็นเพศอะไร เพราะในสมัยนี้ก็มีผู้หญิงที่เจ้าชู้อยู่เยอะแยะมากมายเช่นกัน บางทีพฤติกรรมที่แสดงออกมานั้นก็ทำให้หนุ่มๆของเรานั้นสับสนอยู่ไม่ใช่น้อย ว่าอาการแบบนี้นั้นหมายความว่าอย่างไร วันนี้เราจึงมีเทคนิคจับให้ได้ไล่ให้ทัน วิธีดูผู้หญิงเจ้าชู้ มาฝากหนุ่มๆกันค่ะ โดยเทคนิคจับให้ได้ไล่ให้ทัน วิธีดูผู้หญิงเจ้าชู้นั้น จะช่วยให้หนุ่มๆของเรานั้นได้สังเกตถึงพฤติกรรมสาวๆและสามารถตามทันผู้หญิงเจ้าชู้ตัวแสบได้ทัน ไม่ให้เรานั้นเคลิ้มตามไปอย่างง่ายดาย ทุกครั้งเวลาที่มีโทรศัพท์เบอร์แปลกๆโทรมา เธอมักรีบปฏิเสธแบบทันทีว่าสงสัยจะโทรเข้ามาผิดอย่างแน่นอน เธอมักจะไม่ค่อยพกโทรศัพท์เวลาที่อยู่กับคุณ หรือไม่มีโอกาสให้คุณได้เข้าใกล้โทรศัพท์ของเธอเลย บางครั้งเธอมักจะไม่ค่อยแนะนำคุณให้เพื่อนๆของเธอรู้จัก หรือบางทีก็มีความสัมพันธ์กันแบบเงียบๆ โดยที่เขาไม่เปิดตัวคุณ โดยอ้างว่าต้องการความเป็นส่วนตัว ...

ส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองมากที่สุด นิยามความรัก ทริคความรัก

ส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองมากที่สุดส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆชอบมองมากที่สุด

สาวๆเคยรู้ตัวกันไหมคะว่าเวลาที่หนุ่มๆเขามองคุณด้วยสายตาที่มีความสนใจเขามองที่ส่วนไหนบนร่างกายของคุณ ผู้เขียนเชื่อว่าในที่นี้อาจมีสาวๆหลายๆท่านอยากรู้กันเป็นอย่างมากว่าส่วนใดบนร่างกายของสาวๆที่หนุ่มๆเขาชอบมองกันมากที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนก็จะมาทำการไขข้อสงสัยด้วยบทความนี้ว่าส่วนไหนบนร่างกายของผู้หญิงคือส่วนที่หนุ่มๆชอบมองกันมากที่สุดเพื่อที่สาวๆจะได้รู้ตัวกันเอาไว้และสามารถ​นำเอาเสน่ห์​เหล่านั้นมาเปิดเผยได้มากยิ่งขึ้นเพื่อดึงดูดความน่าสนใจและเพิ่มเสน่ห์​ให้กับสาวๆเอง 1. ไหปลาร้า​ของผู้หญิง ไหปลาร้า​เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในส่วนของร่างกายที่สาวๆอาจจะคาดไม่ถึงแต่ดันเป็นส่วนที่หนุ่มๆเขาชอบมองกันมากที่สุดก็ว่าได้ค่ะ โดยเฉพาะ​เมื่อสาวๆใส่เสื้อเปิดไหล่หรือว่าเสื้อผ้าที่ช่วยโชว์ส่วนของไหปลาร้า​เคยสังเกตกันไหมคะว่าหนุ่มๆเขาก็จะชอบมองมาที่คุณมากเป็นพิเศษ​ เนื่องจากว่ากระดูกไหปลาร้านั้นเป็นดั่งอีกหนึ่งจุดทรงเสน่ห์​ที่สามารถ​มองได้เรื่อยๆจากนั้นก็ไล่ขึ้นสู่ส่วนบนของร่างกายไปจนถึงลำคอระหงของสาวๆ สาเหตุ​นี้จึงเป็นสาเหตุ​ที่ทำให้ไหปลาร้ากลายเป็นอีกหนึ่งจุดทรงเสน่ห์​ที่หนุ่มๆเขาชอบมองกันเป็นพิเศษ​บนร่างกายของสาวๆ 2. เอวคอดเข้ารูปของสาวๆ ในส่วนของเอวก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งส่วนเช่นกันที่เป็นดั่งจุดทรงเสน่ห์​ของผู้หญิงก็ว่าได้ค่ะ เพราะในส่วนของเอวนี้นั้นเมื่อสาวๆใส่เสื้อผ้าที่เน้นสัดส่วนช่วงเอวหรือเสื้อผ้าที่เผยให้เห็นเอวคอดกิ่วเข้ารูปกับรูปร่างของสาวๆหนุ่มๆก็จะยิ่งชอบมองกันมากเป็นพิเศษ​ เนื่องจาก​ว่าในส่วนของเอวของสาวๆนั้นก็เป็นดั่งอีกหนึ่งจุดต้องมนต์​สะกดยิ่งมองยิ่งไม่รู้สึกเบื่อ ดังนั้นในส่วนของเอวคอดกิ่วที่รับกันกับรูปร่างของสาวๆเป็นอย่างดีนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งส่วนทรงเสน่ห์​ของสาวๆที่หนุ่มๆให้ความสนใจเป็นอย่างมากก็ว่าได้ค่ะ 3. หน้าอก ก็ต้องยอมรับว่าในข้อนี้ก็เป็นดั่งนิสัยของผู้ชายด้วยเช่นกันนะคะ อาจจะไม่ใช่กับทุกคนแต่ก็มีเป็นส่วนมากในระดับหนึ่ง​ก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งสาวๆก็อย่าได้กังวลไปนะคะว่าเขาจะมองเพื่อวัดขนาดหรือว่ามองเพื่อพิจารณา​อะไร ...

สร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์ทำได้ง่ายๆ นิยามความรัก ทริคความรัก

สร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์ทำได้ง่ายๆสร้างบรรยากาศ​ตอนมีเซ็กส์ทำได้ง่ายๆ

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นก็ไม่ใช่ว่าอยู่ๆอยากมีก็จะมีได้เลยสมใจอยาก แต่กลับต้องมีการสร้างอารมณ์​หรือสร้างบรรยากาศ​มากมายร่วมด้วยกว่าที่จะมีอารมณ์​หรือกว่าที่จะเริ่มต้นมีเซ็กส์ได้ ซึ่งถ้าหากว่าท่านใดเกิดคำถามว่าการสร้างบรรยากาศ​นั้นมีความสำคัญต่อการมีเซ็กส์อย่างไร ก็ต้องเอ่ยปากได้เลยว่าการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นก็จะต้องมีบรรยากาศ​ดีๆร่วมด้วยหรือมีอารมณ์​ร่วมด้วยการมีเซ็กส์นั้นจึงจะถือได้ว่าเป็นการมีเซ็กส์อย่างที่ไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างแท้จริง ดังนั้นในบทความนี้ผู้เขียนจึงได้ทำการรวบรวมวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่พาให้กระตุ้นอารมณ์​หรือพาให้การมีเซ็กส์นั้นไปถึงจุดสุดยอดได้ดีมากยิ่งขึ้นมาฝากให้กับทุกๆคนในที่นี้ 1. สร้างบรรยากาศ​ด้วยการดูหนังอีโรติก หนึ่งในวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่ดีที่สุดของการมีเซ็กส์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากเลยนั่นก็คือการสร้างบรรยากาศ​ด้วยการดูหนังอีโรติก ซึ่งในที่นี้ผู้เขียนก็เชื่อว่าหลายๆคนก็คงจะเคยได้ยินประโยคที่ว่าชวนไปดูหนังที่ห้องกันมาอยู่ไม่น้อยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าหากว่าใครเคยได้ยินผู้เขียนก็ต้องเอ่ยได้ว่าการสร้างบรรยากาศ​ด้วยวิธีนี้นั้นก็ไม่ได้แตกต่างกันเท่าไหร่นัก ซึ่งการสร้างบรรยากาศ​ด้วยการดูหนังอีโรติกนี้นั้นก็สามารถ​ทำได้ง่ายๆอย่างเนียนๆเลยล่ะค่ะ เพียงแค่ชวนคู่ของคุณมาดูหนังด้วยกันสักเรื่องซึ่งก็ต้องเป็นหนังที่มีเนื้อหาค่อนข้างติดเรทอยู่บ้าง และถ้าหากว่าบรรยากาศ​นำพาก็คงไม่มีใครใจแข็งเกินต้านทานไหวอย่างแน่นอนค่ะ 2. การสร้างบรรยากาศ​ด้วยกระจกสะท้อนรัก สำหรับวิธีการสร้างบรรยากาศ​ที่สองอย่างกระจกสะท้อนรักหรือ Mirror​ sex นี้นั้นก็ไม่ได้มีวิธีการทำหรือการปฏิบัติ​ที่ยากเย็นเท่าไหร่นัก เพียงแต่ว่าคุณและคู่ของคุณก็จะต้องมีเซ็กส์กันหน้ากระจกเท่านั้นเองค่ะ ...

“ดอกฟ้า” กับ “หมาวัด” ก็สามารถรักกันได้ นิยามความรัก ทริคความรัก

“ดอกฟ้า” กับ “หมาวัด” ก็สามารถรักกันได้“ดอกฟ้า” กับ “หมาวัด” ก็สามารถรักกันได้

            “ดอกฟ้าแค่โน้มลงดิน สุดท้ายก็โบยบินคืนไปสู่แผ่นฟ้า อยากจะรั้งก็จนปัญญา หมดเวลาเสียที” เพลงของวง Labanoon ที่ถูกปล่อยจนเป็นโด่งดังทั่วประเทศอาจเป็นสิ่งที่ถูกต้องในการเตือนใจความรักของคนที่เป็น “ดอกฟ้า” กับ “หมาวัด” ซึ่งต่างฝ่ายไม่สามารถได้อยู่ครองคู่กันสมหวัง แต่เส้นทางของบุคคลที่ต่างกันราวฟ้ากับดินนี้จะไม่มีวันมาบรรจบได้จริงหรือ? ความรักของ “ดอกฟ้า” กับ “หมาวัด” คืออะไร?             “ดอกฟ้า” ...

6 ดอกไม้กับความหมายดี ๆที่เหมาะกับวาเลนไทน์ นิยามความรัก ทริคความรัก

6 ดอกไม้กับความหมายดี ๆที่เหมาะกับวาเลนไทน์6 ดอกไม้กับความหมายดี ๆที่เหมาะกับวาเลนไทน์

วันวาเลนไทน์ กำลังจะมาถึงแล้ว สาว ๆคนไหนที่กำลังลุ้นอยู่ว่าในปีนี้หนุ่ม ๆของเราจะมีดอกไม้ชนิดไหนมาให้ หรือหนุ่ม ๆคนไหนที่กำลังมองหาดอกไม้ให้กับแฟนของตัวเองอยู่ ก็อาจกำลังคิดหนักว่าจะเลือกดอกอะไรดี วันนี้เรามี 6 ดอกไม้ความหมายดี ๆ ที่ทำให้ผู้รับรู้สึกขอบคุณและประทับใจในวันวาเลนไทน์นี้ มาดูกันว่าสาว ๆของเราเหมาะกับดอกไม้ชนิดไหนละสีไหนหรือชนิดไหนจากทั้ง 6 ชนิดนี้ 1. ดอกกุหลาบ (Rose) ...

ดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ นิยามความรัก ทริคความรัก

ดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของ

พูดถึงความรักแล้วเนี่ย ไม่มีใครคาดเดาได้เลยว่า จะเกิดขึ้นมาตอนไหน กับใคร เวลาใด และจะมาในรูปแบบแบบไหน ทำให้บางครั้งนั้นเราไม่ทันดูให้ถีถ้วน ก็เพราะว่าอาการคลั่งรักนี่แหละ ที่ทำให้เราเผลอไปหลงรักคนมีเจ้าของขึ้นมา กว่าจะรู้ตัวว่าเขามีแฟนแล้ว เราก็หลงรักเขาคนนั้นเกือบหมดหัวใจ วันนี้เราจึงมีวิธีดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของมาฝากทุกคนกันค่ะ โดยวิธีดึงตัวเองกลับมาอย่างไรดี หลังจากที่ไปหลงรักคนมีเจ้าของนั้น ก็เพราะเราไม่อยากจะให้สาวๆนั้นต้องเข้าไปอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ดี ไม่อยากให้สาวๆอย่างเราต้องไปเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยหรือแฟนเก็บของใคร ให้ทรมานหัวใจของเราเล่น ดังนั้นการดึงตัวเองกลับมาเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ถึงเขาจะใช่ ...

ของขวัญสุดปัง ความหมายสุดดี นิยามความรัก ทริคความรัก

ของขวัญสุดปัง ความหมายสุดดีของขวัญสุดปัง ความหมายสุดดี

ไม่ว่าจะเทศกาลไหน ของขวัญก็ยังคงเป็นสิ่งที่มนุษย์เราซื้อเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสวันครบรอบ วันเกิด วันวาเลนไทน์ ของขวัญล้วนเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญในวันนั้น ๆ ของขวัญถือเป็นสิ่งที่แทนความรู้สึกดี ๆ ระหว่างกันและกัน ดังนั้นการเลือกของให้เหมาะกับคนพิเศษของเราและให้ความหมายที่ดีนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งรู้มากก็เท่ากับมีชัยไปมากกว่าครึ่ง เครดิตภาพปกจาก : https://www.pinterest.com/pin/559501953713269552/ ของขวัญที่มาพร้อมความหมายสุดพิเศษ เครดิตภาพจาก : https://i.pinimg.com/originals/39/3d/63/393d633b94640a733f7a59bd0cefd707.jpg กำไล ...

เมื่อมีคนจ้องจับแฟนของเรา นิยามความรัก ทริคความรัก

เมื่อมีคนจ้องจับแฟนของเราเมื่อมีคนจ้องจับแฟนของเรา

แน่นอนว่าในความสัมพันธ์เชิงชู้สาวนั้น ย่อมมีอาการหึงหวงเข้ามาอยู่ในห้วงแห่งความรักอยู่แล้ว แล้วยิ่งถ้าแฟนของเราเนื้อหอมด้วยแล้วนั้น การจับตามองคนของเรายิ่งต้องมากเป็นพิเศษ และถ้าหากมีกรณีที่มีใครบางคนต้องการที่จะมีสัมพันธ์กับแฟนของเราเกินสถานะคนรู้จักแล้วละก็ เราก็ต้องแสดงให้เห็นถึงอาณาเขตที่เราปกครองอยู่อย่างชัดเจนที่สุด เครดิตภาพจาก : https://www.cosmopolitan.com/sex-love/a20953872/why-women-love-cheat-esther-perel/ วิธีการบ่งบอกว่าเราเป็น ’แฟน’ กัน เครดิตภาพจาก : https://askapril.com/how-to-anonymously-tell-someone-their-spouse-is-cheating/ แสดงตัวว่าเราอยู่ในสถานะ “แฟน” ในสถานะแฟนนั้น การแสดงออกที่บ่งบอกถึงความรักของคนที่เป็นแฟนกันนั้นมีอยู่มากมาย ทั้งการกอด ...

ความรักในชีวิตจริง VS ความรักในนิยาย นิยามความรัก ทริคความรัก

ความรักในชีวิตจริง VS ความรักในนิยายความรักในชีวิตจริง VS ความรักในนิยาย

            ในชีวิตจริงกับชีวิตของนิยายอาจจะมีความใกล้เคียงกันในการดำเนินชีวิตของตัวละครและสถานที่ มุมมองความคิดความอ่านหลายอย่าง แต่ยกเว้นแค่ “ความรัก” ที่ความรักในชีวิตจริงกับความรักในนิยายนั้นช่างแตกต่างกันราวฟ้ากับดิน และคุณที่ใฝ่ฝันถึงความรักอันงดงามก็อาจไม่ได้พบกับสิ่งที่สมบูรณ์แบบขนาดนั้นในโลกแห่งความจริงได้ด้วย วันนี้เราจึงมาอธิบายความแตกต่างของความรักในชีวิตจริงกับความรักในนิยายเพื่อให้คนที่เพิ่งรู้จักความรักในมองสิ่งสำคัญและปัจจัยต่าง ๆ ของการเป็นคู่กันได้อย่างกว้างขวางโดยไม่มองแค่ว่าตัวเองจะมีความรักเหมือนในนิยาย เพราะหากผิดหวังก็ย่อมทำให้เจ็บปวดมากขึ้นเท่านั้น ความรักในชีวิตจริง             ความรักในชีวิตจริงส่วนน้อยที่จะสวยงามเหมือนในนิยาย แม้ว่าจุดเริ่มต้นของคนสองคนจะเกิดขึ้นจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ทำให้มาเจอและใกล้ชิดจนรู้จักอีกฝ่ายมากขึ้นส่งผลให้เกิดเป็นความรักขึ้นมา แต่ลองมองดูสิว่าเราไม่ได้เจอคนที่เข้ามาอยู่ใกล้ชิดแค่คนเดียวแบบเน้นให้ต้องเจอกันถี่ ๆ แบบการจงใจเขียนของนักเขียนนิยายสักหน่อยในชีวิตจริง ...

10 สัญญาณของความรักที่กำลังบอกว่าคุณพร้อมแล้วสำหรับการแต่งงาน นิยามความรัก ทริคความรัก

10 สัญญาณของความรักที่กำลังบอกว่าคุณพร้อมแล้วสำหรับการแต่งงาน10 สัญญาณของความรักที่กำลังบอกว่าคุณพร้อมแล้วสำหรับการแต่งงาน

            การแต่งงาน คือจุดสูงสุกในความสัมพันธ์สำหรับใครหลาย ๆคนที่คิดว่าเมื่อถึงจุดหนึ่งของความรัก การแต่งงาน จะเป็นการการันตีว่าความรักระหว่างคนสองคนจะเป็นแบบนี้ตลอดไป แต่ทั้งนี้สำหรับอีกหลาย ๆคนก็มองว่าการแต่งงาน ไม่ใช่จุดสูงสุดของชีวิตคู่แต่ความรักที่ยังมีต่อกันและความเข้าใจต่างหากที่จะทำให้รักนั้นมั่นคง โดยสำหรับคนที่อยู่ด้วยกันมานานหรือคบกันมาซักระยะแล้วกำลังคิดว่าควรแต่งงานกันดีไหมหรือเราพร้อมหรือยังกับการอยู่ด้วยกันตลอดไป วันนี้เรามี 10 ข้อมาให้ลองสังเกตตัวเองดูว่าคู่ของคุณตอนนี้พร้อมกับการแต่งงาน แล้วหรือยัง 1.คุณรู้สึกมั่นคง ความมั่นคงในความสัมพันธ์ คือ คุณจะต้องไม่เกิดการตั้งคำถามว่าคุณกับคนรักจะเดินทางไปถึงจุดไหน ที่สำคัญคุณสองคนจะพูดถึงอนาคตได้อย่างไม่เคอะเขินและไม่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดเมื่อพูดถึงเรื่องการแต่งงาน 2.คุณมักจะนึกถึงคนรักของคุณเป็นคนแรกเมื่อมีความสุข ...