Month: May 2021

จูบแฟนแบบไหนที่โรแมนติกเหมาะกับคู่รักแรกเริ่ม นิยามความรัก ทริคความรัก

จูบแฟนแบบไหนที่โรแมนติกเหมาะกับคู่รักแรกเริ่มจูบแฟนแบบไหนที่โรแมนติกเหมาะกับคู่รักแรกเริ่ม

            การแสดงออกความรักโดยการจูบเป็นสิ่งที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นชินกับการที่นำเอาอวัยวะส่วนที่งดงามมาสัมผัสกับร่างกายหรือใบหน้าของคนที่รักเพื่อเป็นการบอกถึงความทะนุถนอม แต่ในเมื่อการเป็นคู่รักสำหรับหลายคนย่อมต้องรู้จักแสดงความรักกันให้อีกฝ่ายสัมผัสถึงความเอาใจใส่และแสดงความเป็นเจ้าของของเขาบ้าง จูบย่อมเป็นสิ่งสำคัญ แต่หากคุณยังอยู่ในระยะแรกเริ่ม งั้นเราก็จะมาแนะนำรูปแบบการจูบที่โรแมนติกซึ่งทำให้คุณไม่ต้องประหม่ามากเอง แล้วเมื่อคุณทำบ่อยก็จะเริ่มพัฒนาไปเอง จูบจมูก             จมูก เป็นส่วนที่อยู่ใกล้ปากมากที่สุดและมีผิวที่แข็งของดั้ง แต่ก็อ่อนนุ่มหากได้จูบบริเวณปลาย ทำให้คุณไม่รู้สึกเกร็งกับผิวสัมผัสซึ่งเหมาะกับคู่รักแรกเริ่มในประสบการณ์แสดงความรักต่อกัน โดยการจูบบริเวณจมูกจะใช้วิธีการค่อย ๆ บรรจงประทับอย่างเบา ๆ ลงน้ำหนักไม่ต้องมาก และเป็นสัมผัสที่ได้รับความนุ่มนวลอ่อนโยนทั้งสองคน มีความโรแมนติก ...

How To เซฟน้ำตาไม่ให้ไหลเมื่ออกหัก นิยามความรัก ทริคความรัก

How To เซฟน้ำตาไม่ให้ไหลเมื่ออกหักHow To เซฟน้ำตาไม่ให้ไหลเมื่ออกหัก

            ขึ้นชื่อว่า “อกหัก” คนเราย่อมต้องเจ็บปวดใจที่ถูกบีบเพราะความรู้สึกถูกเทหรืออาจถูกปฏิเสธรักทำให้เกิดอาการเจ็บปวดกายจนยืนไม่ไหวตามไปด้วย ซึ่งผลลัพธ์จากความเจ็บปวดของการอกหักก็คือ “น้ำตาไหล” แม้ว่าการที่น้ำตาไหลจะเป็นการระบายความรู้สึกเจ็บปวดทุกอย่างออกมา แต่เราก็เชื่อว่าคงไม่มีคนอกหักคนไหนที่อยากให้คนอื่นเห็นน้ำตาหรอก และบางคนก็อาจไม่อยากจะเสียน้ำตาอันมีค่าของตัวเองเพียงเพราะ “คนที่ไม่ใช่” ด้วย ถ้าอย่างนั้นเราจะมาแนะนำ How To เซฟน้ำตาไม่ให้ไหลเมื่ออกหักกัน เซฟน้ำตาคนอกหักโดยยิ้มแทน             เมื่อรู้สึกว่าอยากจะร้องไห้ออกมาดัง ๆ คุณก็ควรจะรับตาลงเพื่อตั้งสติความเป็นตัวของคุณเองและยิ้มให้เขาอย่างเป็นมิตรพร้อมขอให้ต่างฝ่ายต่างจากกันด้วยดี ...

ข้อต้องห้ามในการขอเขาเป็นแฟน นิยามความรัก ทริคความรัก

ข้อต้องห้ามในการขอเขาเป็นแฟนข้อต้องห้ามในการขอเขาเป็นแฟน

            เมื่อถึงโอกาสสำคัญที่คุณคิดว่าตัวเองพร้อมจะสารภาพออกไปแล้วว่าตัวเองรักเขาและอยากขอเขาเป็นแฟน แน่นอนว่าหลายคนต้องรีบศึกษาหลายอย่างมาพร้อม แต่ก็ไม่ค่อยจะเห็นบทความไหนที่มีคำเตือนในเรื่องของการสารภาพรักเลย เราจึงอยากมาแนะนำเพิ่มเติมให้คุณรู้เกี่ยวกับข้อต้องห้ามในการขอเขาเป็นแฟน แต่ก็อย่าได้กดดันตัวเองนะ ทำตัวของคุณให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพราะเราแค่แนะนำเท่านั้น แต่หากคุณคิดอย่างไรก็ลองนำไปปรับใช้ดูได้ จะมีข้อต้องห้ามอะไรที่คุณควรรู้บ้างมาดูกันเลยดีกว่า ให้สมุดภาพเขาเป็นของขวัญประกอบการขอเขาเป็นแฟน             หลาย ๆ คนคงกำลังคิดว่าการจะขอคนที่เราแอบชอบเป็นแฟนได้นอกจากจะต้องบอกให้เขารู้ว่าเราชอบเขาตรงไหนแล้ว ก็อาจจะต้องการความมั่นใจให้เขาได้รู้ว่าคุณเอาใจใส่ในรายละเอียดเขาขนาดไหนโดยการให้สมุดอัลบั้มภาพที่ทุกหน้าเป็นภาพที่คุณแอบถ่ายรูปเขาในหลายช็อตที่เผลอมากมายบางมุมก็น่ารัก แต่บางมุมก็เป็นช็อตที่เขาทำท่าอ๊อง ๆ เหมือนแมว ซึ่งทุกอย่างแม้จะทำให้เขามั่นใจจริง ...

How To ปรับตัวให้เข้ากับแฟนของคุณที่มีสุขภาพอ่อนแอ นิยามความรัก ทริคความรัก

How To ปรับตัวให้เข้ากับแฟนของคุณที่มีสุขภาพอ่อนแอHow To ปรับตัวให้เข้ากับแฟนของคุณที่มีสุขภาพอ่อนแอ

            ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีร่างกายแข็งแรงสามารถบุกป่าฝ่าดงเผชิญกับความทุกข์หรือวิ่งจับมือพร้อมเดินไปด้วยกันด้วยความสุขทุกสถานการณ์ เพราะมีอีกหลายคนที่สุขภาพอ่อนแอจนไม่อาจทำในสิ่งเหล่านั้นได้ บางคนก็สุขภาพอ่อนแอจนถึงขนาดที่ทำงานนอกบ้านไม่ไหว ต้องอยู่แต่ในที่ร่มหรือใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน แต่แน่นอนว่าถึงชีวิตพวกเขาจะดูไม่มีสีสันอะไรในวงจรชีวิตเหมือนคนทั่วไปเลย แต่ทุกคนก็อยากที่จะมีแฟน ฉะนั้นแล้วเมื่อคุณได้มาเป็นแฟนกับคนที่มีสุขภาพอ่อนแอ อยู่ด้วยกันนาน ๆ แน่นอนว่าก็ย่อมจะมีความน่าเบื่อในแฟนที่สุขภาพอ่อนแอบ้างแต่มันก็ไม่ใช้ความผิดของอีกฝ่ายเลย ฉะนั้นคุณจึงควรปรับตัวให้เข้ากับแฟนของคุณที่มีสุขภาพอ่อนแอจนได้มุมมองความรักที่มีเอกลักษณ์ในแบบของตัวคุณเองโดยไม่ต้องเหมือนคู่รักอื่น ๆ หมั่นดูแลแฟนที่มีสุขภาพอ่อนแอเป็นประจำ             คู่รักหลายคู่ในปัจจุบันมักจะเน้นมองแต่ความสุขจากการที่ได้คบกัน ได้มีเวลาออดอ้อนและแสดงความรักให้กันแบบหวานชื่นเพื่อเป็นกำลังใจให้กันในทุกวัน แต่ไม่ค่อยคิดจะมองถึงการเผชิญกับปัญหาหรืออุปสรรคต่าง ๆ ร่วมกันเพื่อก่อให้เกิดความรักที่มากขึ้นเลยสักนิด ...

อย่าเปลี่ยน “ตัวตนคุณ” เพียงเพราะ “ความรัก” นิยามความรัก ทริคความรัก

อย่าเปลี่ยน “ตัวตนคุณ” เพียงเพราะ “ความรัก”อย่าเปลี่ยน “ตัวตนคุณ” เพียงเพราะ “ความรัก”

            หลายคนเมื่อมีความรักก็มักจะเผลอเปลี่ยนตัวตนจนกลายเป็นอีกคนโดยไม่รู้ตัวเพราะกลัวว่าหากคนที่เรารักซึ่งมีทีท่าว่าชอบหรือรักเราแล้ว หากได้เรียนรู้นิสัยใจคอกันมากขึ้นก็อาจจะไม่ชอบที่เราเป็นเราก็ได้ ทำให้แม้คุณจะได้สมหวังในความรักกับเขา แต่มันคุ้มแล้วหรือกับการที่ต้องอยู่กับความกลัว เกร็ง และการพยายามฝืนทำอะไรที่ดีงามไม่เป็นตัวของตัวเอง จงอย่าเปลี่ยน “ตัวตนคุณ” เพียงเพราะ “ความรัก”เลย ความรักที่เขามีต่อคุณในความคิด             การเปลี่ยนตัวตนจะเกิดขึ้นส่วนใหญ่ในกรณีที่เราเป็นฝ่ายชอบเขาก่อนและเขาก็ได้เข้าหาเราจนเราเริ่มรู้สึกได้ว่าอีกฝ่ายมีท่าทีจะเข้ามาจีบหรือมีใจตอบรับเราแล้ว ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนี้ คุณก็คิดได้ว่าไม่ควรจะรีรอเลย ต้องรีบทำให้เขารู้ว่าเราเหมาะสมกับเขาจริง เพราะคุณคิดว่าเขามองคุณที่นิสัยภายนอกและรูปร่างหน้าตาซึ่งดูแล้วภายในสังคมที่อยู่ร่วมกัน คุณดูเป็นคนที่น่าเข้าหา เป็นคนที่มีเสน่ห์ตรงกับใจเขาเมื่ออยู่ท่ามกลางผู้คนมากมาย ...

How To แบ่งเวลาให้ความรักกับหน้าที่ นิยามความรัก ทริคความรัก

How To แบ่งเวลาให้ความรักกับหน้าที่How To แบ่งเวลาให้ความรักกับหน้าที่

            ใครว่าหน้าที่กับความรักไปด้วยกันไม่ได้นั่นแปลว่าคุณไม่เข้มแข็งพอที่จะมีใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง สังเกตว่ามีคู่รักหลายคู่ที่คบกันมาได้นานแต่สุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปด้วยภาระหน้าที่ที่แตกต่างกันทำให้ไม่สามารถปรับหลายอย่างในชีวิตให้ตรงกันได้ แต่สิ่งที่เรียกว่า “หน้าที่” มันไม่ใช่ประเด็นของการขัดขวาง “ความรักของพวกคุณ”เลยสักนิด เพราะทุกคนก็มีภาระหน้าที่เหมือนกัน แต่หลายคู่รักก็ยังสามารถคบกันจนสร้างครอบครัวที่อบอุ่นและแก่เฒ่าไปพร้อมกันได้แม้ว่าหน้าที่การงานจะแตกต่างกันไป อะไรกันแน่ที่เป็นคำตอบของเรื่องนี้…การแบ่งเวลาไงล่ะคะ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้วเราจะขอมาพูดเรื่องการแบ่งเวลาให้ “ความรัก” กับ “หน้าที่”เลยแล้วกัน ความรัก             ...

ทำอย่างไรเมื่อคุณแพ้น้ำตาแฟน นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำอย่างไรเมื่อคุณแพ้น้ำตาแฟนทำอย่างไรเมื่อคุณแพ้น้ำตาแฟน

            เมื่อแฟนของคุณเป็นคนที่ค่อนข้างบ่อน้ำตาตื้นและเอาแต่ร้องไห้เมื่อเจอหลายสิ่งหลายอย่าง นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาจะอยากเรียกร้องความสนใจเสมอไป แต่อาจเป็นเพราะการเลี้ยงดูและความรู้สึกกลัว ไม่อยากที่จะต้องโดดเดี่ยวอย่างที่ตัวเองมักรู้สึกซึ่งทำให้เขามีภาวะซึมเศร้า ร้องไห้ง่าย ๆ กับหลายเรื่อง ซึ่งคุณก็มักจะแพ้น้ำตาแฟนคนนี้จนต้องคอยเป็นที่พักพิงและปลอบโยนบ่อย ๆ เสียด้วย แต่ทว่ายิ่งคุณใจดีกับเขามากเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งจะติดคุณและทำให้ชีวิตคุณต้องยุ่งยากมากขึ้นแน่นอน วันนี้เราจึงมีวิธีดี ๆ มาแนะนำสำหรับหลายคนที่แพ้น้ำตาแฟนตัวเองที่จะทำให้เขาลดนิสัยนี้ลง เข้าใจในหลายสิ่งมากขึ้น และขณะเดียวกันก็สามารถรักษาความรักของคุณกับเขาไว้ได้ด้วย คุยกับแฟนเจ้าน้ำตาด้วยน้ำเสียงที่อบอุ่น             ...

สิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์ นิยามความรัก ทริคความรัก

สิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์สิ่งที่ควรทำก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์

ขึ้นชื่อว่ากิจกรรม​ทางเพศแล้วก็ถือได้ว่าเป็นกิจกรรม​ที่ทำให้ร่างกายของคุณและคู่รักของคุณต้องสัมผัสกับสิ่งสกปรก​ด้วยกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าของเหลวหรือสิ่งสกปรก​ที่ว่านั้นจะมาจากร่างกายหรือตัวของคุณเองก็ตามและถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ของเสียที่ร่างกายขับออกมาแต่ก็ถือได้ว่ามีเชื้อโรค​และแบคทีเรียที่อาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้เช่นกัน และที่ร้ายแรงกว่าการติดเชื้อนั่นคือการติดโรคทางกามหรือติดโรคจากการมีเพศ​สัมพันธ์​ ดังนั้นทางที่ดีคุณควรป้องกันเอาไว้ดีกว่าแก้ทีหลังจะดีที่สุด ซึ่งการป้องกันที่ว่านั้นคือคุณและคู่รักของคุณต้องเรียนรู้ว่าควรหรือไม่ควรทำอะไรระหว่างมีเซ็กส์ และบางเรื่องผู้เขียนคาดว่าอาจมีบางท่านที่ยังไม่ทราบ​หรืออาจจะ​คาดไม่ถึงผู้เขียน​จึงได้ทำการยกตัวอย่างสิ่งที่ควรทำทั้งก่อนและระหว่าง​มีเซ็กส์ให้กับทุกท่านได้นำไปศึกษา​และปฏิบัติตาม​เพื่อเซ็กส์ที่ปลอดภัย​ที่สุด​ 1. ขับถ่ายให้เรียบร้อย สำหรับการมีเซ็กส์นั้นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากอีกหนึ่งสิ่งนั่นคือการขับถ่ายหรือปัสสาวะ​ให้เสร็จเรียบร้อย​ก่อนการมีเซ็กส์ รวมไปถึงขับถ่ายหลังจากการมีเพศสััมพันธ์ด้วยเช่นกัน เพื่อเป็นการไม่ให้มีความรู้สึกอื่นๆมาขัดจังหวะ อีกทั้งยังช่วยขับแบคทีเรีย​และสิ่งสกปรก​ให้ออกไปจากท่อปัสสาวะ​ของคุณทั้งก่อนและหลังจากมีเซ็กส์อีกด้วย 2. ทำความสะอาด​อวัยวะเพศ​ การทำความสะอาดอวัยวะเพศ​และทวารหนักของคุณถือเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำก่อนมีเซ็กส์เพื่อเป็นการทำความสะอาด​ทั้งกลิ่นที่หมักหมม​และความอับชื้นสกปรก​ที่อับอยู่ที่อวัยวะเพศ​ของคุณถึงแม้จะมองไม่เห็นก็ตาม เพราะการมีเซ็กส์ล้วนแล้วก็ต้องสัมผัสร่างกายกันทุกสัดส่วนร่วมถึงอวัยวะเพศ​ด้วยเช่นกัน ดังนั้นการทำความสะอาดอวัยวะเพศ​เป็นอันดับแรกจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก 3. หลังจากออรัลเซ็กส์เสร็จแล้วอย่าจูบปากกัน! การออรัล​เซ็กส์คือการใช้ปากและลิ้นเพื่อช่วยสำเร็จ​ความใคร่ให้กับอีกฝ่าย ...

อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา นิยามความรัก ทริคความรัก

อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลาอยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา

            อยู่อย่างไรเมื่อไม่มีเธอ…วิธีมูฟออนจากคนที่บอกลา วันที่ความสัมพันธ์ระหว่างสองคนแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นจนเรียกว่า “ความรัก” เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วว่า ต้องการที่จะรักษาความสัมพันธ์นี่ไว้ให้ได้ยาวนานที่สุด แต่เมื่อเวลาผ่านไปมีเหตุผลหลายๆ อย่างที่ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งรู้สึกว่า “ความสัมพันธ์นี้มันอิ่มตัว” หรือ “ไม่สามารถไปต่อได้อีกแล้ว” แน่นอนว่า ฝ่ายที่โดนบอกลา จะต้องรู้สึกแย่ไม่แพ้กัน แต่อาจจะแย่กว่าเพราะดันเป็นฝ่ายที่ยังรักอยู่ ผู้อ่านอาจเคยประสบพบเจอ หรือ มีคนใกล้ตัวที่อยู่ในสถานะนี้คงอาจจะพอเข้าใจว่า ที่ยังรักอยู่ นั้นมาจาก ...

อยากรู้จักเธอทำอย่างไรดี…ก้าวแรกในการเริ่มบทสนทนากับคนที่อยากรู้จัก นิยามความรัก ทริคความรัก

อยากรู้จักเธอทำอย่างไรดี…ก้าวแรกในการเริ่มบทสนทนากับคนที่อยากรู้จักอยากรู้จักเธอทำอย่างไรดี…ก้าวแรกในการเริ่มบทสนทนากับคนที่อยากรู้จัก

            อยากรู้จักเธอทำอย่างไรดี…ก้าวแรกในการเริ่มบทสนทนากับคนที่อยากรู้จัก วันนี้เป็นวันแรกในการเข้าเรียนวิชาเสรีของคณะแห่งหนึ่ง ภายในห้องเรียนมีเพื่อนต่างคณะเต็มไปหมด ซึ่งนั่นเป็นวิชาที่เราเลือกที่จะมาเรียนคนเดียว โดยไม่ได้ชวนเพื่อนมาด้วย ขณะที่นั่งเรียนอยู่ ดันหันไปเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกใจเราเป็นอย่างมาก จะทำอย่างไรดีเมื่อเวลาเราพบเจอคนใหม่ๆ แต่เราไม่ได้เคยรู้จักกันมาก่อน หากเดินเข้าไปตรงแล้วบอกว่าอยากรู้จัก คงจะสร้างความรู้สึกอึดอัดให้กับอีกฝ่ายและเราเองไม่น้อย ดังนั้นจึงได้รวบรวมวิธีที่จะสร้างความรู้จักกับคนแปลกหน้า เพื่อเป็นประโยชน์ในการสร้างความสัมพันธ์ต่อไปเป็นทั้งเพื่อนหรืออาจจะพัฒนาต่อไปได้ ทำลายกำแพงแห่งความไม่รู้จัก          ทุกคนต่างมีกำแพงที่สร้างขึ้นมาโดยกำแพงเหล่านี้จะเกิดขึ้นเมื่อ เราพบเจอกับคนที่ไม่ได้รู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน วิธีที่จะทลายกำแพงเหล่านั้น คือ ...