Month: June 2021

อาการของคนหมดรักที่พบได้อย่างชัดเจน นิยามความรัก ทริคความรัก

อาการของคนหมดรักที่พบได้อย่างชัดเจนอาการของคนหมดรักที่พบได้อย่างชัดเจน

อาการของคนหมดรักที่พบได้อย่างชัดเจน เมื่อความรักนั้นเริ่มมีความตื่นจางลงและเริ่มมีอาการเบื่อหน่ายซึ่งกันและกันเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าอีกฝ่ายกำลังหมดรักแล้ววันนี้เราจึงจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับอาการของคนหมดรักที่ทุกท่านสามารถพบได้บ่อยครั้งกับคู่รักของท่านให้ท่านนำวิธีการดังกล่าวและอาการที่เราได้บอกกล่าวท่านนี้ไปสังเกตดูคู่รักของท่านว่าเป็นอย่างที่เราได้อธิบายไว้หรือไม่ ท่านสามารถสังเกตได้ด้วยตัวท่านเองเราได้ทำการรวบรวม อาการปวดมากที่ผู้คนชอบเป็นในช่วงที่หมดรักเป็นสัญญาณเตือนอย่างใกล้ชิดกันเลยทีเดียวไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ภาพปกจาก : https://www.google.com/url? 1. เริ่มปล่อยปละละเลยให้คุณเข้างานสังคมเพียงแค่คนเดียว เริ่มที่จะไม่สนใจปล่อยปละละเลยให้คุณเข้างานสังคมเพียงแค่คนเดียวเป็นอาการหลักที่พบเจอได้บ่อยครั้งสำหรับผู้ที่ หมดรักและเริ่มจะมีความรักที่สุดจางลงเป็นสัญญาณเตือนบ่งบอกให้รู้ว่าแฟนของคุณนั้นกำลังหมดรักและจะจากคุณไปในไม่นานนี้เป็นวิธีการสังเกตและอาการที่แสดงออกได้อย่างชัดเจนไม่อยากเข้าร่วมงานสังคมกับคุณปล่อยให้คุณไปงานสังคมเพียงแค่คนเดียวหรือไปสังสรรค์กับเพื่อนเพียงลำพังนั่นก็คืออาการของการไม่ใส่ใจและปล่อยปละละเลยอย่างสิ้นเชิง https://www.google.com/url 2. มีความสุข ในเวลาที่อยู่กับเพื่อนมากกว่าอยู่กับตัวคุณ เป็นอาการที่พบได้บ่อยสำหรับคนที่หมดรักแล้วจะเกิดอาการเบื่อหน่ายและไม่อยากอยู่ใกล้ชิดกับคนรัก ซึ่งเมื่อเดินทางไปกับคุณแล้วแสดงอาการว่าไม่มีความสุขแต่เมื่อได้ไปกับเพื่อนสนุกสนานเป็นพิเศษและมีความสุขเป็นอย่างมากนั่นก็คือ สัญญาณแจ้งเตือนอย่างรุนแรงว่าเขาเริ่มหมดรักคุณแล้วคุณจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจและหาวิธีการแก้ไขปรับเปลี่ยนอุปนิสัยที่ไม่สามารถเข้ากันได้ https://www.google.com/url 3. ...

ทำอย่างไรหากแฟนเก่ายังคงห่วงคุณ นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำอย่างไรหากแฟนเก่ายังคงห่วงคุณทำอย่างไรหากแฟนเก่ายังคงห่วงคุณ

            ทุก ๆ คนเมื่อถูกแฟนบอกเลิกไปแล้ว บางคนแฟนเก่าก็ตามมาราวีไม่เลิกในเชิงทำร้ายจิตใจกันมากกว่าเดิม แต่บางคนก็ต้องเผชิญกับแฟนเก่าที่ยังคอยตามมาทักหรือถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเราเสมอว่าจะอยู่ได้หรือไม่ทั้ง ๆ ที่เลิกกันไปแล้ว แม้ว่าคุณจะหนีห่างจากเขาสักแค่ไหน อีกฝ่ายก็ยังตามมาอยู่ดี ไล่เขาอ้อมก็ไม่ได้ วันนี้เรามาดูวิธี Move On เมื่อแฟนเก่ายังตามเป็นห่วงคุณอยู่ดีกว่า แสดงให้แฟนเก่าที่ห่วงเห็นว่าคุณอยู่ได้สบาย             ในเมื่อเขายังตามคุณไม่เลิกด้วยความเป็นห่วงว่าเมื่อไม่มีเขาแล้วคุณจะใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปกะทันหันโดยปราศจากเขาได้อย่างไร แล้วจะเป็นอะไรมากหรือไม่ หากคุณจะให้เขาเลิกก็เพียงแค่แสดงออกตามเป้าหมายที่เขาอบยากเห็นไปเลยว่าคุณสามารถใช้ชีวิตอยู่ได้โดยไม่มีเขาแบบสบาย ...

จะเป็นอย่างไร...เมื่อการถูกคนบอกรักไม่ได้รู้สึกดีเสมอไป นิยามความรัก ทริคความรัก

จะเป็นอย่างไร…เมื่อการถูกคนบอกรักไม่ได้รู้สึกดีเสมอไปจะเป็นอย่างไร…เมื่อการถูกคนบอกรักไม่ได้รู้สึกดีเสมอไป

            จะเป็นอย่างไร…เมื่อการถูกคนบอกรักไม่ได้รู้สึกดีเสมอไปผู้อ่านหลายท่านคงเคยได้รับชมภาพยนตร์โรแมนติกที่พระเอกหรือนางเอกได้ผ่านประสบการณ์ต่างๆ ร่วมกันมาเป็นเวลานาน ก่อเกิดความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น และเริ่มมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่มีความรู้สึกเกินเพื่อนไปแล้ว จนวันหนึ่งคนที่มีความรู้สึกมากกว่าได้บอกรักอีกฝ่าย ซึ่งเป็นฉากที่เต็มไปด้วย อาการเขินอายของคนที่บอกรัก ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นใจเหมือนในนิยาย คลอไปด้วยดนตรีสุดโรแมนติก ผู้ชมส่วนใหญ่มักจะจิกหมอนเป็นแน่นอน และผลลัพธ์ของการบอกรักกับเพื่อนคนนั้น ในละครมักจะลงท้ายด้วยการตอบรับความรักนั้นและลงเอยด้วยการเป็นแฟนในที่สุด https://unsplash.com/photos/b7naustT มีคนรักก็ดีไม่ใช่หรือ? https://unsplash.com/photos             ในความเป็นจริงไม่ใช่ทุกคนที่ถูกบอกรักแล้ว จะรู้สึกยินดีหรือปลาบปลื้มเท่าไหร่นัก ถึงแม้ว่าจะมีคนรักดีกว่าคนเกลียด ...

รักคนมีเจ้าของผิดหรือไม่ นิยามความรัก ทริคความรัก

รักคนมีเจ้าของผิดหรือไม่รักคนมีเจ้าของผิดหรือไม่

ตามหลักพระพุทธศาสนาแล้ว การมีชู้นอกใจหรือที่เรียกว่าประพฤติผิดในกามเป็นสิ่งที่ผิด ผู้ที่กระทำต้องตกนรกหมกไหม้ปีนต้นงิ้วชดใช้บาป ด้านล่างของต้นงิ้วจะมียมบาลถือหอกแหลมคอยทิ่มแทงคนบาปส่วนด้านบนจะมีนกปากคมคอยจิกกัด ต้นงิ้วนั้นก็เต็มไปด้วยหนามแหลมคมและผู้ชดใช้บาปต้องแก้ผ้าปีนขึ้นปีนลงอยู่อย่างนั้นจนกว่าจะหมดบาป เราจะเห็นได้ว่าศาสนาพุทธนั้นค่อนข้างเคร่งเครียดกับเรื่องการมีชู้เป็นอย่างมาก แต่ถ้าเป็นทางศาสนาคริสต์จะดูอ่อนโยนขึ้นมาหน่อย คือ หากได้กระทำลงไปแล้วรู้สึกสำนึกผิดจากใจจริง จะได้รับการให้อภัยและกลับไปสู่อ้อมกอดของพระเจ้า หรือได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไปในดินแดนที่ดีขึ้นนั่นเอง ส่วนในศาสนาอิสลามนั้น ค่อนข้างเข้าข้างฝ่ายชายมากกว่า เพราะเขาถือว่าการที่มีภรรยาหลายคนไม่ใช่เรื่องผิด กลับดีเสียอีกที่จะได้มีผู้สืบต่อศาสนามากมาย แต่หากเป็นผู้หญิงมีสามีหลายคนแล้วก็มีบทลงโทษที่น่ากลัวทีเดียว ส่วนในทางกฎหมายนั้น สามารถฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากคนที่นอกใจได้ และหากมีหลักฐานว่าอีกฝ่ายมีชู้จะมีโอกาสชนะคดีสูง จากที่กล่าวไป ...

ทำอย่างไรหากพ่อแม่ไม่ยอมรักคนรักเพศเดียวกัน นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำอย่างไรหากพ่อแม่ไม่ยอมรักคนรักเพศเดียวกันทำอย่างไรหากพ่อแม่ไม่ยอมรักคนรักเพศเดียวกัน

            สมัยนี้แม้ความรักเพศเดียวกันจะกลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว แต่สำหรับคนรุ่นเก่านั้นก็ยังไม่ยอมรับในเรื่องนี้ พวกเขายังคงมองว่ามันเป็นความรักที่ผิดแผกและเป็นไปตามค่านิยมกันก็เท่านั้น ซึ่งไม่ว่าใครก็ไม่อยากให้ลูกตัวเองต้องรักกับคนร่วมเพศเดียวกัน แต่จะทำอย่างไรดีในเมื่อคุณเองก็เป็นหนึ่งในคนที่มีรักเพศเดียวกันและมีคนรักแล้ว เช่นนี้พ่อแม่เราจะยอมรับคนรักของเราเองได้อย่างไรหากรู้ความจริง เอาล่ะ สูดหายใจเข้าลึก ๆ แล้วลองอ่านวิธีที่เราจะนำมาบอกกันนะคะ หวังว่าจะช่วยได้ไม่มากก็น้อยเลยล่ะ ให้คนรักเพศเดียวกันของคุณได้ทำความรู้จักกับพ่อแม่ก่อนในฐานะเพื่อน             อันดับแรก คุณควรจะให้พ่อแม่รับรู้ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเพศเดียวกันให้เร็วที่สุด เพราะหากท่านมารู้ทีหลังหรือหากคุณสารภาพกับพวกท่านหลังจากการยื้อเวลามานานเป็นปีก็อาจจะทำให้พวกท่านผิดหวังที่คุณปิดบังพวกท่านซึ่งเป็นคนสำคัญของคุณจนเกิดเป็นเรื่องเป็นราวได้ แต่ระยะแรกคุณอย่าเพิ่งบอกพ่อแม่ไปตรง ๆ ว่าเขาเป็นคนรักเพศเดียวกันของคุณ ...

ทำอย่างไรเมื่อคุณฝังใจกับรักแรก นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำอย่างไรเมื่อคุณฝังใจกับรักแรกทำอย่างไรเมื่อคุณฝังใจกับรักแรก

            ทำไมรักแรกจึงเป็นคนที่คุณไม่อาจลืมได้ทั้งที่ในภายหลังเราจะมีคนที่ดีกว่าและทำให้มีความสุขได้มากกว่าเขาอยู่เคียงข้างแล้ว? นั่นก็เพราะรักแรกทำให้คุณได้รู้จักกับคำว่า “รัก”อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนยังไงล่ะคะ เหมือนกับเราที่สมัยวัยรุ่นได้อ่านหนังสือนิยายเล่มแรกซึ่งมันเปิดโลกในมุมมองต่าง ๆ ที่แตกต่างจากการอ่านหนังสือนิทานหรือการ์ตูนตอนเด็ก ๆ มากจนทำให้เรากลายมาเป็นคอนิยายในวันนี้ซึ่งแม้จะมีนิยายดี ๆ เข้ามาหลายเล่ม แต่ก็ไม่มีเล่มไหนที่เราสามารถอ่านและจำฉากจำประโยคพูดของตัวละครได้ดีเท่ากับนิยายเล่มแรกในชีวิตได้อีกแล้ว รักแรกก็เช่นเดียวกัน แม้เวลาจะผ่านไปนานแต่เราก็ยังไม่สามารถลืมรักแรกได้ แต่จะทำอย่างไรหากบางคนจบกับรักแรกแบบค้างคาหรือไม่เป็นไปตามที่หวังและยังคงฝังใจใจกับรักแรกจนไม่สามารถเปิดรับคนที่ดี ๆ มากมายเข้ามาสู่ชีวิตได้ เราจะมาแนะนำวิธีดี ๆ ให้คุณใจในจุดนี้เพื่อจะได้มอบอิสรภาพให้ตัวเองเสียที ...

How To ตัดขาดการติดต่อกับแฟนเก่า นิยามความรัก ทริคความรัก

How To ตัดขาดการติดต่อกับแฟนเก่าHow To ตัดขาดการติดต่อกับแฟนเก่า

            เมื่อแฟนเลิกกันด้วยเหตุผลและความทรงจำที่ไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น การตัดขาดการติดต่อเพื่อเริ่มต้นใหม่และไม่ต้องให้อีกฝ่ายมากวนใจในชีวิตอีกจึงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างแรก เพราะคุณสามารถขาดการติดต่อกับอีกฝ่ายได้ นอกจากเจ้าตัวจะไม่สามารถหาช่องทางมาขอคืนดีหรือเล่นงานคุณในภายหลังได้แล้ว ยังจะช่วยทำให้คุณลืมความเจ็บปวดจากแฟนเก่าและรู้จักเริ่มต้นเป็นคนใหม่ได้รวดเร็วด้วย มาวันนี้เราก็จะแนะนำ How To ตัดขาดการติดต่อกับแฟนเก่ามาให้คุณได้ทำกัน บล็อกทุกช่องทางสื่อในการติดต่อกับแฟนเก่า             เมื่อสมัยนี้แม้คนเราจะไม่เห็นหน้ากันแต่ก็สามารถติดต่อหากันได้ผ่านสื่อเทคโนโลยีมากมายไม่ว่าจะเป็นการโทรหา ,การส่งข้อความแชท ,การวีดีโอคอล หรือแม้แต่การติดตามจีพีเอสเพื่อให้รู้ว่าอีกฝ่ายอยู่ที่ไหนสำหรับแฟนเก่าที่เก่งและฉลาดมากเกินไป ฉะนั้นคุณจึงต้องบล็อกการติดต่อทั้งหมดนี้ไม่ให้แฟนเก่าติดต่อหาคุณได้หรือรู้ว่าคุณอยู่ที่ไหนโดยให้คนรู้จักหรือใครก็ได้ที่เชี่ยวชาญด้านนี้ทำระบบป้องกันการติดตามแบบแอดวานซ์เลย ทีนี้รับรองว่าคุณจะได้ขาดการติดต่อกับแฟนเก่าจริงแน่นอน ให้เพื่อนช่วยเป็นเกราะป้องกันการติดต่อกับแฟนเก่า             ...

ปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าอย่างไร? นิยามความรัก ทริคความรัก

ปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าอย่างไร?ปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าอย่างไร?

         ทำอย่างไรเมื่อคุณกับแฟนเพิ่งคบกัน แต่ทว่าแฟนเก่าเจ้ากรรมของแฟนคุณกลับมาคอยวนเวียนห่วงหา อยากขอโทษ หรืออะไรก็แล้วแต่ด้วยเป้าหมายที่อยากจะให้อีกฝ่ายได้กลับมาเป็นคนที่คุ้นเคยกันอีกครั้ง แต่มีหรือที่เขาจะยอม เพราคนที่ทิ้งแฟนคุณไปก็คือแฟนเก่าของเจ้าตัว ทำไมเขาจึงจะต้องกลับไปหาอีกฝ่ายด้วย แล้วแน่นอนว่าคนเคยเป็นแฟนเก่ากัน หากจะออกปากขออีกฝ่ายตรง ๆ ให้ออกไปจากชีวิตแล้วล่ะก็ย่อมจะไม่มีทางอยู่แล้ว เพราะถึงอย่างไรก็เคยเป็นคนที่มีใจให้กันมาก่อน จึงกลายเป็นหน้าที่ของคุณที่จะปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าให้ได้ แสดงความรักของคุณให้แฟนเก่าคนรักได้เห็น             เมื่อแฟนเก่าของคนที่คุณรักยังคงมาคอยตามตื๊ออยู่เสมอด้วยความเป็นห่วงหรืออยากขอทาให้อีกฝ่ายคืนดีง่าย ๆ ทั้งที่ตัวเองเป็นคนบอกเลิกและทำให้เขาเสียใจก่อน คุณก็ต้องปกป้องคนที่คุณรักจากแฟนเก่าโดยแสดงให้แฟนเก่าของคนที่คุณรักรู้ว่าเวลานี้เขามีคนที่เหมาะสมและพร้อมจะดูแลให้ความรักกับเขาได้ดีกว่าอีกฝ่ายแล้ว ...

ทำไมต้องอายเมื่อแฟนมีหน้าที่การงานต่ำกว่าเรา นิยามความรัก ทริคความรัก

ทำไมต้องอายเมื่อแฟนมีหน้าที่การงานต่ำกว่าเราทำไมต้องอายเมื่อแฟนมีหน้าที่การงานต่ำกว่าเรา

            ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีทางเดินในอาชีพการงานที่สูงเหมือนกัน บางคนก็เป็นข้าราชการ ,ตำรวจ ,หมอ ,พนักงานบริษัท ,วิศวกรที่เหล่านี้ดูแล้วอนาคตไปได้ไกลแน่นอน แต่กับอีกหลายคนที่เป็นยาม ,พ่อค้าแม่ค้า ,คนทำสวน ,แม่บ้าน หรืออาชีพใดก็ตามที่มีรายได้น้อยก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะไปได้ไม่ไกล งานของเขาสามารถทำให้มั่นคงด้านการเงินและการใช้จ่ายได้หากเขาวางแผนดี บางทีก็สามารถรักษาเงินได้ดีกว่าคนที่อนาคตไกลกว่าได้อีก แต่ในด้านความรัก คนที่เป็นแฟนกันยิ่งนานวันเข้าก็จะเริ่มรู้สึกอายที่ต้องคบกับคนที่มีหน้าที่การงานต่ำกว่าตัวเอง ทำไมคุณต้องอายด้วยในเมื่อเขาคือคนที่รักเราจริง ๆ และอาจไม่มีใครที่สามารถมอบความรักบริสุทธิ์ผ่านสิ่งเหล่านี้ให้เราได้อีกแล้ว ความรักของคนที่มีหน้าที่การงานต่ำกว่าคือขยันเพื่ออนาคต ...

ข้อดีของแฟนที่เป็นคนกล้าเกินใคร นิยามความรัก ทริคความรัก

ข้อดีของแฟนที่เป็นคนกล้าเกินใครข้อดีของแฟนที่เป็นคนกล้าเกินใคร

            หลายคนอาจจะกำลังแอบเหนื่อยใจที่ตัวเองมีแฟนซึ่งนิสัยแระจำตัวเขาเป็นคนกล้าเกินใครหรืออาจเรียกได้ว่า “บ้าดีเดือด” มีความใจร้อน กล้าพูด กล้าทำทันทีที่คิด แต่ในอีกด้านหนึ่งหากมองดี ๆ แล้วแฟนแบบนี้นี่ล่ะที่เป็นคนในดวงใจอันดับหนึ่ง หากไม่มีเขาอยู่ใกล้ ๆ ก็ย่อมจะรู้สึกว้าเหว่และเหมือนตัวคนเดียวแน่นอน จงรักษาเขาไว้ให้ดีที่สุด เพราะอะไรเราไปดูกัน แฟนที่กล้าเกินใครจะปกป้องคนที่รักดีที่สุด             แฟนที่กล้าเกินใครย่อมจะมีความกล้าหาญ ไม่เคยนึกกลัวสิ่งใดนอกจากการจากลากับคนที่เขารักมากที่สุดนั่นก็คือ “คุณ”และ “คนในครอบครัวของเขา” ...