Month: March 2022

เตรียมพร้อมรับความฟิน เตรียมดิ้นรับความเสียว กับ Sex ในที่แคบ นิยามความรัก ทริคความรัก

เตรียมพร้อมรับความฟิน เตรียมดิ้นรับความเสียว กับ Sex ในที่แคบเตรียมพร้อมรับความฟิน เตรียมดิ้นรับความเสียว กับ Sex ในที่แคบ

สถานที่ในการมี Sex กันนั้น เป็นเรื่องสำคัญที่จะ ช่วยปลุกเร้าอารมณ์ ของคุณทั้งคู่ได้เป็นอย่างดี ยิ่งเป็นสถานที่ที่คุณทั้งสองคนไม่เคยมี Sex ด้วยกันมาก่อนแล้ว ยิ่งจะ ช่วยเพิ่มอารมณ์ความตื่นเต้น ให้รู้สึกฟินได้มากกว่าเดิม วันนี้เราจะมาดูกันว่า Sex ในที่แคบ แบบไหนที่เหมาะสำหรับ การเติมเชื้อไฟให้ความสัมพันธ์ ของคุณกันบ้าง และแต่ละที่เหมาะสำหรับ ท่วงท่าลีลารัก ...

6 วิธีเลียนแบบ Sex แบบผู้ชาย นิยามความรัก ทริคความรัก

6 วิธีเลียนแบบ Sex แบบผู้ชาย6 วิธีเลียนแบบ Sex แบบผู้ชาย

ผู้หญิงกับผู้ชายมี Sex ไม่เหมือนกัน ผู้หญิงมักมีอารมณ์ความรู้สึกเข้ามาเกี่ยวข้อง ในขณะที่ผู้ชายมองSex เป็นแค่ Sex ก็แค่นั้น กระบวนการ Sex สำหรับผู้ชายคือ อารมณ์ปรารถนาคุกรุ่น การกระตุ้นเร้า และ จุดสุดยอด ทั้งนี้และทั้งนั้นผู้หญิงอย่าอิจฉาไปเลย ข้อได้เปรียบของผู้หญิงคือ สามารถมีจุดสุดยอดติดกันได้หลายครั้ง ในร่างกายมีบริเวณวาบหวิวต่อการกระตุ้นมากกว่าผู้ชาย และมีเครื่องเพศที่มีหน้าที่สนองเรื่องนี้อย่างเดียว ...

ฤดูหนาว ฤดูเหงา แต่ทำไมถึงแนวโน้มที่คนโสดอาจไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่ นิยามความรัก ทริคความรัก

ฤดูหนาว ฤดูเหงา แต่ทำไมถึงแนวโน้มที่คนโสดอาจไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่ฤดูหนาว ฤดูเหงา แต่ทำไมถึงแนวโน้มที่คนโสดอาจไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่

            ฤดูหนาว ฤดูเหงา แต่ทำไมถึงแนวโน้มที่คนโสดอาจไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่ อย่างที่ทุกคนทราบเกี่ยวกับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ด้วยมาตรการต่างๆ ที่คอยปิดกั้นผู้คนไม่ให้พบหน้ากันอย่างง่ายดายเหมือนก่อนและมาตรการที่ส่งผลรุนแรงไม่น้อยคือการล็อกดาว์น กระทบต่อเศรษฐกิจ สังคม จิตใจ และการหาคู่ ซึ่งประการสุดท้ายอาจทำให้ผู้คนไม่เร่งรีบหาคู่แม้ระดับความเหงาของคนโสดบางท่านอาจเพิ่มสูงขึ้นก็ตามจนเกิดภาวะใหม่เรียกว่า hesidating ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าว่าทำไมคนโสดถึงยังไม่อยากมีแฟนในเวลานี้ ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก The Conversation ภาวะ hesidating ...

ทะเลาะกับแฟนบ่อยทำอย่างไรดี นิยามความรัก ทริคความรัก

ทะเลาะกับแฟนบ่อยทำอย่างไรดีทะเลาะกับแฟนบ่อยทำอย่างไรดี

            ทะเลาะกับแฟนบ่อยทำอย่างไรดี ความขัดแย้งในความสัมพันธ์เป็นเหรียญสองด้านที่ให้คุณและโทษ หากใช้อารมณ์เชิงลบปราศจากการยับยั้งจนพูดจาหยาบคายหรือทำร้ายร่างกาย ในทางกลับกันถ้าพูดคุยกับคนรักถึงปัญหาว่าเกิดขึ้นจากออะไรก็เป็นสิ่งที่ช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ อย่างไรก็ดีไม่ว่าจะด้วยวิธีการรับมือใดจำเป็นต้องมีสิ่งหนึ่งก่อนเสมอคือ สติ ใช้ไตร่ตรองและควบคุมอารมณ์ให้ดี 2 เทคนิครับมือเมื่อเกิดความขัดแย้ง             (1) อย่าเอาชนะอีกฝ่าย – บ่อยครั้งที่คู่รักแตกแยกกันเพราะมองความสัมพันธ์โรแมนติดคือเกมที่ต้องกดให้อีกฝ่ายหนึ่งแพ้ด้วยการทำให้รู้สึกผิดหรือเหยียดหยาม ทางที่ดีควรคำนึงว่าความสำคัญของการอยู่ร่วมกันคืออะไรหากไม่ใช่ความรัก ดังนั้นการแก้ไขความขัดแย้งด้วยความเคารพอีกฝ่ายในฐานะคนรักและมนุษย์คนหนึ่งควบคู่กับการมีลูกล่อลูกชนเมื่อทะเลาะกันไม่ว่าการเต็มใจให้อภัยอีกฝ่าย ปลีกตัวออกมาเมื่ออารมณ์ร้อนก่อนกลับมาคุยเมื่ออารมณ์เย็นแล้ว และรู้ว่าจังหวะไหนควรมองข้ามแม้จะเป็นสิ่งที่ตนไม่เห็นด้วยซึ่งเป็นการไม่เติมเชื้อไฟ (2) ...

เทคนิคการเล่น ท่า Sex 69 แบบมือโปร นิยามความรัก ทริคความรัก

เทคนิคการเล่น ท่า Sex 69 แบบมือโปรเทคนิคการเล่น ท่า Sex 69 แบบมือโปร

ลีลาท่า 69 ได้ชื่อมาจากลักษณะการกระทำกลับหัวกลับหางเหมือนตัวเลข 6 และ 9 ซึ่งเป็น ท่วงท่า ที่ทั้งสองฝ่ายได้มอบความสุขให้กันและกันโดย การใช้ปาก นั่นเอง ส่วนมากมักให้ ผู้หญิง อยู่ข้างบน ด้วยเหตุที่ เป็นทั้งผู้ให้และผู้รับ ในเวลาเดียวกัน 69 จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจของใครหลายคน วันนี้เราจะมาบอก ...

เช็คให้แน่ใจ Sex แบบไหนคือ Sex สไตล์ คุณ นิยามความรัก ทริคความรัก

เช็คให้แน่ใจ Sex แบบไหนคือ Sex สไตล์ คุณเช็คให้แน่ใจ Sex แบบไหนคือ Sex สไตล์ คุณ

เพราะความต้องการ หรือ Sex ของแต่ละคนล้วนแตกต่างกัน บางคนโฟกัสแค่เพียง กิจกรรมบนเตียง แต่สำหรับบางคนการมี Sex นั้นช่วยสานสัมพันธ์ความรักให้แน่นแฟ้นมากขึ้น โดยเฉพาะในมุมมองของหญิงสาว การที่ชายหนุ่มนั้นปฏิบัติเรื่องเหล่านี้ บนเตียง อย่างไร ก็เหมือนเป็นการสะท้อนนิสัยใจคอ ที่มาจากสัญชาติญาณและจิตสำนึกข้างในของชายหนุ่มผู้นั้น เพราะฉะนั้นเรื่องแบบนี้หนุ่มๆ ควรจะหันกลับมามองตัวเองบ้างสักเล็กน้อยว่าSex สไตล์ ของคุณนั้นเป็นแบบไหน? เช็คให้แน่ใจ ...

ชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรัก นิยามความรัก ทริคความรัก

ชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรักชุดยั่ว Sex ที่ผู้ชายอยากให้สาวๆ ใส่เล่นเกมรัก

เคยได้ยินมาว่า รสนิยมของหนุ่มๆ ที่อยากให้แฟนสาวใส่ชุดนั้นชุดนี้เวลาจะ มี Sex ไม่ได้มีแค่ในหนัง AV เท่านั้น ตัวอย่างชุดจากคนใกล้ตัวที่เม้ามาว่าวันดีคืนดีก่อนจัด Sex สามีก็รีเควสขอให้นางหยิบ ชุดนักศึกษา มาใส่ บางวาระพิเศษเช่นคริสมาสต์ก็หรรษากันด้วย ชุดแซนตี้ สีสดใส ฟังๆ ไปก็เกิดอาการสงสัยว่า แล้วมี ชุดยั่ว ...

รวม 5 อาการบ่งบอกถึงคุณกำลังแอบรัก นิยามความรัก ทริคความรักฝ่าย

รวม 5 อาการบ่งบอกถึงคุณกำลังแอบรักรวม 5 อาการบ่งบอกถึงคุณกำลังแอบรัก

รวม 5 อาการบ่งบอกว่าคุณกำลังแอบรักหากใครในปัจจุบันที่กำลังตกอยู่ในสภาวะการแอบรักนั้นวันนี้เรามีวิธีการสังเกตตนเองมาให้ทุกท่านได้ทราบกันว่าท่านกำลังแอบรักใครอยู่หรือไม่หรือท่านกำลังให้ความสนใจใครเป็นพิเศษซึ่งท่านจะแสดงออกทั้งหมด 5 การที่เราได้รวบรวมให้ทุกท่านฟังดังต่อไปนี้ไปดูกันเลยว่ามีอาการอะไรบ้าง ภาพปกจาก : https://www.google.com/url? 1. เขาแอบมองขณะที่คุณเผลอ การแอบมองขณะที่คุณเผลอนั้นเป็นอาการของคนที่แอบชอบและชอบจ้องมองไม่ห่างสายตาไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ตามเขาแอบพึงพอใจในตัวคุณและอยากมองคุณบ่อยๆเป็นระยะเวลานานเป็นการแอบชอบที่ยังไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์แต่จะแอบมองอยู่ห่างๆเพื่อดูพฤติกรรมของคุณและดูความน่ารักที่คุณแสดงออกผ่านพฤติกรรมรวมถึงนิสัยส่วนตัว https://www.google.com/url? 2. เขาทำทุกอย่างให้ได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณ การแสดงออกทุกอย่างให้ได้อยู่ใกล้ชิดกับคุณนั่นก็คือเขาทำตัวให้อยู่ใกล้คุณได้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็นการผ่านสายตาหรือการร่วมงานรวมถึงการเดินผ่านเพียงแค่ได้แอบมองเห็นคุณและทำให้คุณเห็นอยู่ในระยะสายตาเพียงเท่านั้นเป็นการเข้ามาวนเวียนภายในชีวิตของคุณซึ่งแสดงออกให้เห็นว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่นั่นเอง 3. แสดงพฤติกรรมกับคุณแตกต่างจากบุคคลอื่น การแสดงออกถึงพฤติกรรมที่มีต่อคุณซึ่งแตกต่างกับบุคคลอื่นไม่ว่าจะเป็นการเอาใจใส่หรือการอยู่กับคุณตลอดเวลาชอบพูดคุยและชวนคุณคุยตลอดระยะเวลานั้นเป็นวิธีการที่เขาแสดงออกให้เห็นว่าคุณคือคนพิเศษและเขาใส่ใจคุณมากที่สุดมากกว่าการใส่ใจเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลอื่นนั่นเองเป็นวิธีการที่แสดงออกให้รู้ว่าเขากำลังแอบชอบคุณอยู่ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางสีหน้าท่าทางใบหน้าของเขาที่แดงรวมถึงหูแดงยังไม่หมดเพียงเท่านั้นรอยยิ้มและการแอบมองคุณก็เป็นพฤติกรรมที่แสดงออกแตกต่างจากบุคคลอื่น https://www.google.com/url? 4. ...

มุมมองของคนที่ไม่ไว้ใจกัน 2 นิยามความรัก ทริคความรักฝ่าย

มุมมองของคนที่ไม่ไว้ใจกัน 2 ฝ่ายมุมมองของคนที่ไม่ไว้ใจกัน 2 ฝ่าย

            คุณอาจจะเคยเห็นความไม่ไว้ใจกันของคู่รักที่เวลาที่ต่างฝ่ายไปไหนมาไหนคนเดียวหรือไปกับคนอื่นมักจะเกิดความระแวงว่าเขาจะปลอดภัยหรือเปล่า? การไปทำกิจกรรมทางสังคมกับใครต่อใครของเขาจะทำให้เกิดความสนิทสนมรักใคร่กับคนอื่นนอกเหนือจากเราหรือไม่จนสุดท้ายเมื่อคบกันไปนาน ๆ ความกลัวในใจของคนสองคนก็เริ่มกลายมาเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้บางครั้งก็ทะเลาะกันและบางคู่ก็มักจะคุยกันน้อยลงจนคิดว่าการกระทำต่าง ๆ ของอีกฝ่ายที่แสดงว่ารักเรานั้นแท้จริงแล้วเขาแค่แสดงออกต่อหน้าเท่านั้น ทั้งที่ความจริงแล้วเป็นเราที่สร้างภาพลวงตานั้นไปเองทั้งนั้น แน่นอนว่าหากเป็นแค่ฝ่ายเดียวก็คงให้อีกฝ่ายช่วยเป็นน้ำชโลมใจคุยกันได้ แต่ในเมื่อความไม่ไว้ใจ หวาดระแวงในรักเกิดขึ้นกับคู่รักทั้ง 2 ฝ่ายเลยไม่ว่าจะด้วยปัจจัยใดก็ตาม การมีปมความรักที่ตัวเองเคยประสบ การเห็นคนอื่นมีปัญหาความรักเรื่องการนอกใจมาหลายต่อหลายคน หรือปัจจัยอื่น ๆ จนสะสมในใจกลายเป็นความกลัวนับตั้งแต่วันแรกที่คบกัน หากเป็นเช่นนี้ก็จะคุยกันไม่รู้เรื่อง และในเมื่อพวกคุณไม่ยอมคุยกันดี ...

แฟนที่ป่วยเขาอยากได้รับสิ่งใดจากคุณบ้าง นิยามความรัก ทริคความรัก

แฟนที่ป่วยเขาอยากได้รับสิ่งใดจากคุณบ้างแฟนที่ป่วยเขาอยากได้รับสิ่งใดจากคุณบ้าง

            ไม่ได้มีคู่รักใดที่จะสมบูรณ์แบบอย่างที่เห็นในฉากหน้าไปเสียหมด เพราะทุกคู่ก็ย่อมจะมีปัญหากับอุปสรรคของตัวเองมากน้อยแตกต่างกันไปมาเป็นบททดสอบให้พวกคุณได้พิสูจน์ความรักที่มีให้กันไปจนถึงความมั่นคงในปลายทางว่าจะเป็นไปในทิศทางใด ซึ่งบททดสอบต่าง ๆ ก็ย่อมจะเข้ามาเรื่อย ๆ แม้แต่การที่คุณมีแฟนซึ่งป่วยอยู่ก็เป็นหนึ่งในบทพิสูจน์ความรักที่คุณมีให้ต่อเขาว่าคุณจะเอาใจใส่เขามากเพียงใดและจะสามารถดูแลเขาที่ป่วยหนักได้หรือไม่ ความรักที่มีให้กันของคุณกับแฟนจะไม่ได้เน้นที่การแสดงโมเม้นต์รักกุ๊กกิ๊ก แต่เป็นการแสดงออกผ่านความห่วงใยเป็นหลักนั่นเอง ด้วยเหตุนี้อันดับแรกหากคุณรักแฟนที่ป่วยจริงก็ต้องรู้ใจคนที่ป่วยเสียก่อนว่าเขาต้องการสิ่งใดจากคุณบ้างจึงจะสามารถรู้วิธีแสดงความรักของคุณในรูปแบบคู่ทุกข์คู่ยากในเบื้องต้นได้ แฟนที่ป่วยเขาอยากให้คนรักอยู่ข้าง ๆ             ไม่จำเป็นต้องอยู่ในฐานะแฟนกันเท่านั้น เพราะตามธรรมชาติของคนป่วยทุกคนที่ไม่ส่าจะเป็นคนที่มีแฟนหรือคนโสด เขาก็ย่อมรู้สึกว้าเหว่และโดดเดี่ยวได้ง่าย ๆ เมื่อตัวเองไม่สามารถเดินเหินไปไหนมาไหนได้สะดวก มีโอกาสเข้าสังคม ...