Month: April 2022

Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด? นิยามความรัก ทริคความรัก

Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด?Sex ไม่สนุก เพราะ เรื่องของขนาด?

เมื่อผู้หญิง ไม่ถึงจุดสุดยอด ผู้ชายก็ไม่สมหวัง ลองมาหา ต้นเหตุ กันก่อนว่ามันเกิดเพราะความกังวลในการมี Sex กลัวเรื่อง Sex ที่เกิดขึ้นก่อนแต่งงาน หรือแท้จริงแล้วมันอยู่ที่ เรื่องของขนาด กันแน่? ความรู้สึกของคุณผู้หญิงที่ว่าไม่ถึงจุดนั้นบ่อยแค่ไหน เป็นบางครั้งหรือแทบทุกครั้ง ก่อนจะโทษที่ ขนาดของฝ่ายชาย และหากคุณสามารถทำให้ตัวเอง ถึงจุดสุดยอดได้ ก็จะสามารถบอกจุดกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ได้เช่นกัน ...

แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก นิยามความรัก ทริคความรัก

แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยากแนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก

พอเป็นช่วงทำงาน แค่เวลาในชีวิตส่วนตัวก็แทบจะไม่มีเวลาแล้วใช่ไหมล่ะ?  และยิ่งถ้ามีแฟนอีก เวลาอยู่ด้วยกันก็ยิ่งน้อยไปใหญ่ การเก็บเกี่ยวช่วงเวลาสำคัญจึงสำคัญ บางวันที่คุณเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมามาก แต่คุณแฟนดันมาสะกิดอีก ง่วงก็ง่วงแต่จะขัดก็ไม่ไหว เอาล่ะงานนี้ไม่มีปัญหาแน่นอน มาดูกันว่าท่าไหนที่เหมาะกับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก แบบทำแล้ว เสร็จเร็ว เสร็จไว ปุ๊บปั๊บกันเลย แนะนำท่วงท่า Sex ที่เหมาะสำหรับ คนที่ถึงจุดสุดยอดยาก มี ...

วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นิยามความรัก ทริคความรัก

วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไปวิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

คู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนาน Sex ถือเป็นอีกสิ่งสำคัญที่สามารถสร้างบทบาทให้คุณสองคนยิ่งรักกันมากขึ้นอย่างแท้จริง แต่หากนานวันฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่คิดจะเปลี่ยนสีสัน ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อขึ้นมาและทำให้ Sex กลายเป็นความจืดชืด เพื่อเติมเต็มความเร่าร้อนในตัวสาวๆ ออกมา ลองมาดู 4 วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน กลายเป็นสุดยอดแห่งความซาบซ่าที่หนุ่มๆ จะไม่มีวันลืมกันเลยทีเดียว วิธีปลุกอารมณ์ Sex ให้เร่าร้อน เปลี่ยนเรื่องบนเตียงแบบเดิมๆ ...

รวมอาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังมีความรัก นิยามความรัก ทริคความรัก

รวมอาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังมีความรักรวมอาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังมีความรัก

รวมอาการที่บ่งบอกว่าคุณกำลังมีความรัก สำหรับใครที่กำลังมองหาพฤติกรรมหรืออาการที่แสดงออกว่าตนเองกำลังมีความรักนั้นวันนี้เราได้รวบรวมอาการทั้งหมดมาสรุปไว้ในบทความดังกล่าวให้ทุกท่านได้ทราบกันว่าอาการของคนมีความรักนั้นเป็นอย่างไรบ้างและทุกท่านสามารถสังเกตตนเองได้เลยว่าท่านกำลังแอบรักและแอบชอบใครอยู่หรือไม่ เราได้ทำการรวบรวมมาไว้ให้ทุกท่านทราบกันในบทความดังต่อไปนี้แล้วไปดูกันเลยว่ามีอาการไหนบ้างที่ตรงกับความรู้สึกและการแสดงออกของทุกท่านหรือไม่ ภาพปกจาก : https://www.google.com/url? https://www.google.com/url? 1. อยากพบเจอกับคนที่ท่านชื่นชอบ การอยากพบเจอกับคนที่ทุกท่านชื่อชอบหรืออยากเจอหน้าเขาเป็นพิเศษนั้นกำลังบ่งบอกและแสดงออกถึงอาการเห็นได้ชัดเจนว่าท่านกำลังมีความรักและอยากอยู่ใกล้ชิดอยากเห็นหน้าเขาตลอดเวลาถือได้ว่าเป็นพฤติกรรมที่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าความรักของท่านนั้นกำลังก่อตัวขึ้นแล้วเป็นความรักที่กำลังจะพัฒนาไปในทางที่ดีและมองอีกมุมนึงได้ว่าท่านกำลังแอบชอบเขาอยู่นั่นเอง https://www.google.com/url? 2. การคิดถึงและเก็บไปฝัน การคิดถึงและเก็บไปฝันก็เป็นอีกหนึ่งอาการที่แสดงออกให้เห็นได้อย่างชัดเจนว่าท่านกำลังมีความรักและความรักของท่านกำลังก่อตัวขึ้นท่านยังคงคิดถึงและวนเวียนเรื่องของเขาอยู่ภายในความคิดจนทำให้ท่านนั้นเก็บไปฝันหรือที่เราเรียกกันว่าคิดมากเป็นพฤติกรรมที่แสดงออกได้ถึงคนที่มีความรักและวันๆจมปลักอยู่แต่กับความรักและอยู่กับคนคนเดียวจนทำให้เก็บไปฝันในช่วงระยะเวลากลางคืนนั่นเอง 3. เห็นหน้าคนที่ท่านแอบชอบแล้วหัวใจเต้นแรง การเห็นหน้าคนที่ท่านแอบชอบแล้วหัวใจเต้นแรงเป็นวิธีการที่แสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจนว่าท่านกำลังเริ่มมีความรักกับบุคคลดังกล่าวอย่างเต็มหัวใจเพราะท่านใจสั่นและใจเต้นแรงทุกครั้งเมื่อเขาอยู่ใกล้กับท่านและเมื่อท่านเห็นหน้าเขาทำให้ท่านเสียอาการหรือเก็บอาการไม่อยู่นั่นก็คือพฤติกรรมที่แสดงออกให้เห็นอย่างชัดเจนว่าท่านกำลังมีความรักและอยากจะสานสัมพันธ์กับบุคคลนั้นๆเพิ่มมากยิ่งขึ้นหลงใหลในความงามและนิสัยพฤติกรรมของเขาจนทำให้ท่านไม่เป็นตัวของตัวเองนั่นเอง https://www.google.com/url? 4. อ่อนไหวง่ายกับเสียงเพลง ...

เดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด นิยามความรัก ทริคความรัก

เดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุดเดาถูกกันไหม รสนิยม Sex ประเทศไหนดีที่สุด

ในโลกใบนี้ ที่มีคนอยู่เป็นจำนวนมาก นอกจากเรื่องราวที่เราเกี่ยวข้องกันทางการค้า การเดินทางท่องเที่ยว การเมือง สังคม สงคราม และอื่นๆ อีกมากมาย แน่นอนว่าการแข่งขันในด้านอื่นๆ ไม่สนุกและเป็นเรื่องเครียด ไม่ว่าจะเป็นการค้า หรือสงครามการแย่งชิง แต่เรื่องสนุกๆ ก็พอมี เช่น เรื่อง Sex น่าจะรู้กันไปเลยว่า รสนิยม ...

3 เทคนิคน่ารู้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี นิยามความรัก ทริคความรัก

3 เทคนิคน่ารู้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี3 เทคนิคน่ารู้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี

            3 เทคนิคน่ารู้ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดี มุมมองของทุกคนต่อความรักและความสัมพันธ์นั้นแตกต่างกันแต่เชื่อว่ามีคุณสมบัติหลายประการที่มีร่วมกันไม่ว่าจะเป็นความเข้าใจ ความโหยหา หรือความปลอดภัย ซึ่งพวกเขาต้องผ่านการพิสูจน์ตนจากประการณ์ต่างๆ ที่มีร่วมกันมาทั้งยามทุกข์และสุขจนได้ความสัมพันธ์ที่ดีมา ความสัมพันธ์ที่มีสุขภาพดี คืออะไร?             Healthy relationship หมายถึง ความสัมพันธ์ของคู่รักที่แบ่งปันประสบการณ์และความรู้สึกต่างๆ ให้แก่กันจนก่อเกิดความมุ่งมั่น(commitment)และความเต็มใจ(willingness)ในความสัมพันธ์ที่พร้อมยอมรับการเปลี่ยนแปลงของคนรักไม่ว่าจะเป็นเช่นไร ยกตัวอย่าง แม้บางครั้งคนรักอาจไม่สามารถเข้าใจและแก้ไขปัญหาที่อีกฝ่ายกำลังเผชิญอยู่อย่างแท้จริงแต่พวกเขารับรู้ว่าจะไม่ต้องอยู่กับความทุกข์เพียงคนเดียวและมีคนเคียงข้างเสมอ ส่วนวิธีการสร้างความสัมพันธ์ที่มีสุขภาพดีนั้นต้องใช้เวลาหลายปีควบคู่กับประสบการณ์ความรักที่ทั้งสองเคยผ่านมาเพราะบางคนอาจเจอความสัมพันธ์ที่น่าผิดหวังจนแทบไม่รู้เลยว่าความจริงแล้วควรเป็นอย่างไร รายละเอียดเล็กน้อยที่มอบความสุข ...

สิ่งใดที่ ”การมีคู่สมรสคนเดียว” สามารถเรียนรู้ได้จาก “การมีคู่สมรสหลายคน” นิยามความรัก ทริคความรัก

สิ่งใดที่ ”การมีคู่สมรสคนเดียว” สามารถเรียนรู้ได้จาก “การมีคู่สมรสหลายคน”สิ่งใดที่ ”การมีคู่สมรสคนเดียว” สามารถเรียนรู้ได้จาก “การมีคู่สมรสหลายคน”

            สิ่งใดที่ ”การมีคู่สมรสคนเดียว” สามารถเรียนรู้ได้จาก “การมีคู่สมรสหลายคน” ตอนที่ 1 ปกติแล้วผู้คนที่อยู่ในวัฒนธรรมแบบคู่สมรสคนเดียว(monogamy) อาจไม่คุ้นเคยกับการที่จะต้องแบ่งคู่รักของตนเองให้ใช้ร่วมเวลาหรือร่วมรักกับผู้อื่นที่ถือเป็นคู่สมรสเช่นกัน อย่างไรก็ดีผู้เชี่ยวชาญชี้ว่าความสัมพันธ์แบบคู่สมรสหลายคน(polyamory) นั้นมีจุดแข็งไม่น้อย แต่ในหลายสังคมได้รับอิทธิพลการมีคู่สมรสคนเดียวจึงทำให้ผู้คนมักมองว่าการมีคู่สมรสหลายคนนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ดี ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าความสัมพันธ์รูปแบบที่ผู้คนไม่คุ้นชินนี้อาจเหมาะกับชีวิตของทุกคนก็ได้ ดังนั้นผู้เขียนจะมาบอกเล่าสิ่งที่ “การมีคู่สมรสหลายคน” สามารถสอนพวกเราได้ ขอขอบคุณข้อมูลจาก time.com การสื่อสาร             ...

เช็คระดับความเร่าร้อน เรื่อง Sex ตามเดือนเกิด นิยามความรัก ทริคความรัก

เช็คระดับความเร่าร้อน เรื่อง Sex ตามเดือนเกิดเช็คระดับความเร่าร้อน เรื่อง Sex ตามเดือนเกิด

กิจกรรมบนเตียง เป็นเรื่องที่ทำให้มนุษย์ทุกคนเกิดความสุข และการแสดงออกในเรื่องนี้ก็แตกต่างกัน บางคนชอบแบบสัมผัสที่อ่อนโยน บางคนชอบความรุนแรง รสนิยม ต่างๆ เหล่านี้ล้วนมีที่มาที่ไปและมันก็อาจจะเกี่ยวกับพื้นดวงตาม เดือนเกิด ของแต่ละคนด้วย วันนี้เราจะขอพาไป วัดระดับความเร่าร้อน เรื่อง Sex ตามเดือนเกิด ซึ่งจะแม่นแค่ไหนรีบไปเช็คกันเลย เช็คระดับความเร่าร้อน เรื่อง Sex ตามเดือนเกิด ...

6 สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา นิยามความรัก ทริคความรัก

6 สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา6 สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว เสร็จไว ไม่ค้างคา

อย่างที่รู้ๆ Sex ก็คืออีกปัจจัยหนึ่งของชีวิต ฉะนั้นเมื่อเกิดความอยากขึ้นในสภาวการณ์ที่คุณยุ่งๆ การมี Sex แบบรวดเร็ว ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี เพราะหากคุณไม่ได้ปลดปล่อย อาจทำให้คุณอัดอั้นไปทั้งวันเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นต้องปลดปล่อยมันออกมา เราจึงหาสถานที่ที่เหมาะที่สุด ว่าแต่สถานที่ใน การหาความสุขแบบรวดเร็ว เช่นนี้จะมีที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย สถานที่มี Sex แบบรวดเร็ว ฉับไว ...

Sex ครั้งแรก ของคนแต่ละ Generation นิยามความรัก ทริคความรัก

Sex ครั้งแรก ของคนแต่ละ GenerationSex ครั้งแรก ของคนแต่ละ Generation

หากจะพูดถึงเรื่อง Sex แล้ว ถึงแม้ว่ามองภายนอก ผู้ชาย จะดูให้ความสนใจในเรื่องนี้มากกว่า ผู้หญิง แต่ความจริงแล้วนั้นไม่ว่าจะเป็นเพศไหน จะชาย จะหญิง หรือเพศทางเลือก ก็ล้วนแต่มีความสนใจและ มีความต้องการทางเพศ ด้วยกันทั้งนั้น แต่อาจจะต่างกันที่ลักษณะของการแสดงออก และแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล รวมทั้งสังคมและวัฒนธรรมของแต่ละกลุ่มด้วย ซึ่งวันนี้เราจะนำเสนอเรื่อง Sex ครั้งแรก ...