Month: June 2022

เลือกใครดี? ระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเรา นิยามความรัก ทริคความรัก

เลือกใครดี? ระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเราเลือกใครดี? ระหว่างคนที่เรารักกับคนที่รักเรา

            เรื่องนี้อาจเป็นคำถามที่ดูจะตอบง่ายมาก ๆ เพียงใช้การคิดแค่ไม่กี่วินาทีหากเป็นคนอื่น แต่ไม่ใช่สำหรับคนที่ตกอยู่ในสถานะคนกลางระหว่างคนสองคนแน่นอน เราไม่อาจตัดสินใจได้เมื่อความรักของตัวเองมันคือความรักสามเส้าที่สุดท้ายก็ต้องมีคนหนึ่งเจ็บปวดอยู่ดีไม่ว่าการตัดสินใจของเราจะเป็นเช่นไร เราจะเลือกใครดีระหว่าง…คนที่เรารักกับ…คนที่รักเรา หากคุณยังไม่สามารถเลือกคำตอบที่ดีให้ตัวเองได้ก็จงใช้หลักการพิจารณาถึงอนาคตและการปกป้องหัวใจซึ่งคุณก็รู้ดีที่สุดจะดีกว่า ส่วนในบทความนี้เราจะเป็นเพียงผู้แนะนำเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เข้าใจมากยิ่งขึ้น คนที่เรารัก             คนที่เรารัก เป็นคนที่เวลาเราอยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกว่าโลกทั้งใบสดใส ไม่ว่าจะวันไหนก็ไม่ใช่วันที่น่าเบื่อหากมีเขาอยู่ใกล้ ๆ ไม่ว่าเขาจะคุยกับเรา ...

อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้ นิยามความรัก ทริคความรัก

อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้

การใช้ลีลา และกระบวนท่าเดิมๆ อาจจะทำให้ชีวิต Sex บนเตียงน่าเบื่อ ไม่ค่อยมีความเร้าใจเหมือนแรกๆ อย่างที่เคย เพราะแค่มองตาก็รู้แล้วว่าจะเริ่มต้นอย่างไรและจะจบอย่างไร เพราะฉะนั้นเราจึงขอแนะนำ อุปกรณ์เสริมทางเพศจากในบ้าน ที่จะมาช่วย ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ของคุณน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ไม่แน่ว่าอีกฝ่ายอาจจะติดใจจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว อุปกรณ์ในบ้าน ปลุกความซาบซ่านให้ Sex ได้ ไม่ลองไม่รู้ ...

อะไรที่ทำให้คนเราคบกันได้นาน? นิยามความรัก ทริคความรัก

อะไรที่ทำให้คนเราคบกันได้นาน?อะไรที่ทำให้คนเราคบกันได้นาน?

            สมัยนี้มีคู่รักรุ่นใหม่หลากหลายคู่ที่จบลงด้วยการเลิกรา ตรงกันข้ามกับคู่รักในสมัยก่อนที่รักกันได้อย่างยื่นยาว ด้วยเหตุนี้เมื่อมีข่าวอัพเดทออกมาเล่าถึงเรื่องราวของคู่รักรุ่นใหม่ที่คบกันมาเป็นสิบปีจนมีลูกสร้างครอบครัวที่อบอุ่นกันได้จึงมีแต่คนที่ตื่นเต้นกันทั้งนั้น ทั้งที่มันเป็นเรื่องปกติมากในการที่คนเป็นคู่กันจะต้องเรียนรู้วิธีรักษาความรักกันจนสิ่งที่ได้เรียนนั้นบรรลุผลแล้วแม้มันจะยากก็ตาม แต่คู่รักหลายคู่กลับมองว่าแค่คบกันก็ถือว่าสำเร็จแล้วทั้งที่มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นซึ่งแน่นอนว่าเมื่อเราไม่ใส่ใจที่จะเรียนรู้มันก็ต้องสอบไม่ผ่านเป็นธรรมดา หากคุณอยากรู้ว่าอะไรที่ทำให้คนเราคบกันได้นาน? เราก็จะมาบอกบทเรียนนี้แก่คุณกัน “การปรับตัวเข้าหากัน” ทำให้คบกันได้นาน             เมื่อคู่รักได้มีโอกาสคบกันแล้วหลังจากที่ต่างฝ่ายต่างรักในความเป็นตัวเองของแต่ละฝ่าย เราก็จะต้องมาเรียนรู้การปรับตัวเข้าหากันในรายละเอียดเล็ก ๆ ของโลกเขากับโลกเราว่ามีอะไรที่แตกต่างกันบ้าง แล้วจะปรับอย่างไรให้เราสองคนได้มายืนอยู่ในจุดกึ่งกลางกัน ไม่ว่าจะเป็นความใจร้อน ครอบครัว และข้อเสียของตัวเขา เมื่อคิดจะคบกันแล้วเราก็ต้องเติมเต็มซึ่งกันและกัน ...

สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง นิยามความรัก ทริคความรัก

สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึงสถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง

เราไม่ปฏิเสธนะว่า อารมณ์รักนั้นมันย่อมเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ไม่เลือกสถานที่ แต่ถ้าคุณอยากสนุก อยากหรรษา อยากให้คุณช่วยเลือกสถานที่กันนิดหนึ่งนะ ไม่ใช่ว่าเกิดจะพุ่งพล่านตอนนี้ก็จะรีบจัดให้ได้ซะตรงนั้น โดยไม่สนใจอะไรใดใดทั้งสิ้น ซึ่งวันนี้เรามี สถานที่อันตรายสำหรับ Sex หรือถ้าต้องมี อาจต้องใช้ความระมัดระวังให้สูงมากๆ งานนี้มีอันตรายแน่นอน สถานที่อันตรายสำหรับ Sex ที่คุณเองก็คาดไม่ถึง จะมีที่ไหนบ้างนะ 1. บนโต๊ะในครัว ...

สัญญาณบอกเลิก..ข้อสังเกตง่ายๆที่ไม่ควรมองข้าม นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณบอกเลิก..ข้อสังเกตง่ายๆที่ไม่ควรมองข้ามสัญญาณบอกเลิก..ข้อสังเกตง่ายๆที่ไม่ควรมองข้าม

                  ในความสัมพันธ์ของคนสองคนนั้น ความรักมักก่อตัวได้ทุกที่ทุกเวลา และในทุกวัย เมื่อความรักเบ่งบานจนถึงขีดสุด บ้างก็อาจมีจุดอิ่มตัว ทำให้รักน้อยลง จนคนรักรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนไปของคู่ตนเอง แม้ในช่วงแรกของความรักจะวาดฝันไปถึงความรักที่สมบูรณ์ยืนยาว แต่ในชีวิตจริงไม่ได้สวยงามอย่างนั้น บ้างพอตกลงใจที่จะคบกัน อยู่กันไปก็รู้สึกได้ถึงความเบื่อหน่าย หรือความไม่เข้าใจกันในหลายๆ เรื่อง ถ้าโชคดี ก็จะปรับความเข้าใจกันและกัน จับมือเดินหน้าก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆไปได้ แต่ถ้าเป็นในทางตรงกันข้ามก็ต้องมาเจรจาหาทางออกกันอีกรอบ ซึ่งถ้าถึงขั้นแย่มากๆ ก็อาจบอกเลิกได้เลยทีเดียว ...

คู่มือเสียสาวครั้งแรก เตรียมตัวอย่างไรดี เรามีคำตอบ นิยามความรัก ทริคความรัก

คู่มือเสียสาวครั้งแรก เตรียมตัวอย่างไรดี เรามีคำตอบคู่มือเสียสาวครั้งแรก เตรียมตัวอย่างไรดี เรามีคำตอบ

            สาวๆคะหากว่าด้วยเรื่องการมีsexครั้งแรกหรือที่เรียกกันติดปากว่าเปิดซิงนั้น เพียงแค่ลองนึกถึงก็หน้าแดงแล้วใช่หรือเปล่าอะ จินตนาการไปว่าหากได้อยู่ใต้ร่างของคนรักแล้วถูกจูบอย่างทะนุถนอมเป็นอะไรที่ทั้งฟินทั้งรู้สึกดี แต่…เคยได้ยินใช่หรือไม่คะ ว่าsexครั้งแรกมันไม่ง่ายอย่างที่คิด ไม่เหมือนกับในนิยายที่เราเคยอ่านกัน ไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใด วันนี้เราจะมาเสนอแนะวิธีการดีๆเพื่อให้คุณๆนำไปตระเตรียมการก่อนยกพรมจรรย์และความสาวสะพรั่งให้เขาเชยชม             ขั้นแรก ของแบบนี้บางทีก็ไม่ได้มีการนัดแนะเอาไว้ก่อนอาจเคลิ้มไปตามอารมณ์และบรรยากาศได้ ดังนั้นเราควรเตรียมตัวให้พร้อมไว้เสมอ ถ้าหากหนุ่มๆชวนไปบ้านหรือห้องของเขา นั่นเพียงพอแล้วสำหรับคาดเดาสถานการณ์ในเวลาถัดมา และต่อไปนี้คือสิ่งที่คุณควรตระเตรียมการเอาไว้             1.เตรียมชุดชั้นในให้เป็นตรีมเดียวกันเข้าไว้ เช่นบราสีดำกางเกงชั้นในสีดำ ไม่ต้องเล่นใหญ่อลังการนะคะสาวๆ ...

วิธีหาแฟนฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง นิยามความรัก ทริคความรัก

วิธีหาแฟนฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่งวิธีหาแฟนฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง

            ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีแฟนกันทั้งนั้น เพราะการได้มีใครสักคนที่เป็นคนรู้ใจคอยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบและคุยแลกเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ร่วมกันยามไม่มีใครเข้าใจเรานั้นย่อมจะทำให้เรามีความสุข เกิดความหวัง แรงผลักดัน และเหมือนมีมือคอยโอบอุ้มเราสู้ไปกับอนาคตในวันข้างหน้าด้วยกัน แต่จะทำอย่างไรเมื่อเราจะหาแฟน แต่ตัวเองเป็นคนที่เข้าสังคมไม่เก่ง ยิ่งเวลาจะพูดกับใครนี่เรียกได้ว่าพูดผิดพูดถูกหรือพูดไม่ออกก็มี และแอบกลัวว่าหากเป็นฝ่ายเข้าหาคนอื่น ๆ ก็จะโดนจับผิดหรือแสดงความเปิ่น ๆ แปลกจากคนอื่น เช่นนั้นแล้วเรามาดูวิธีการหาแฟนตามสไตล์ของคุณกันเลยดีกว่า เพราะทางเดินความรักย่อมมีไว้สำหรับทุกคน ไม่มีจำกัดประเภท หาแฟนผ่านทางแชทฉบับคนเข้าสังคมไม่เก่ง ...

รวมอุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียง นิยามความรัก ทริคความรัก

รวมอุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียงรวมอุปกรณ์ Sex Toy ที่ผู้หญิงต้องเปิดใจลองสักครั้ง เพิ่มความปังกับเรื่องบนเตียง

เรื่อง Sex ไม่ใช่เรื่องที่น่าอายอีกต่อไป สำหรับคู่รักทุกคู่ แต่เป็นเรื่องที่ต้องเปิดใจ ยิ่งถ้าการมี Sex แบบเดิมๆ นั้นเริ่มน่าเบื่อไปแล้วสำหรับคู่ของคุณ บางทีการลองอะไรใหม่ๆ ก็อาจจะทำให้ได้รสรักแปลกใหม่ แซ่บซี้ดมากขึ้นนะ วันนี้เราเลยขอรวม อุปกรณ์ Sex Toy มาแนะนำกัน เผื่อว่าคุณผู้ชายเกิดนึกสนุกอยากลองใช้ ส่วนคุณผู้หญิงก็แค่เตรียมตัวและเปิดใจ ก็เริ่มต้นสัมผัสความฟินในรูปแบบใหม่นี้กันได้เลย ...

หลีกเลี่ยงการเจอกับแฟนเก่าอย่างไร? นิยามความรัก ทริคความรัก

หลีกเลี่ยงการเจอกับแฟนเก่าอย่างไร?หลีกเลี่ยงการเจอกับแฟนเก่าอย่างไร?

            เมื่อคุณเพิ่งเลิกกับแฟนเก่ามาแล้วยัง Move On ไม่ค่อยได้ ทว่าจะด้วยความโลกกลมหรือบุพเพอาละวาดก็ไม่อาจทราบ เหล่าคนที่เพิ่งเลิกกับแฟนมักจะถูกชักนำให้ต้องมาเจอกับแฟนเก่าอยู่บ่อย ๆ ราวกับมีคำสาปที่ทำให้หนีกันไม่พ้นอย่างไรอย่างนั้น ซึ่งก็รวมถึงคุณเองด้วย ฉะนั้นก็อย่าได้ท้อไป ในเมื่อโชคชะตาต้องการท้าทายใจเรา เราก็ต้องท้าทายมันกลับโดยการหาวิธีสู้กับมันโดยหลีกเลี่ยงที่จะเจอกับแฟนซึ่งวิธีนี้น่าจะเหมาะสมที่สุดสำหรับหลายคนที่พอเห็นแฟนแล้วอาการอยากร้องไห้หรือเข้าไปกอดด้วยความรักที่ยังหลงเหลืออยู่ย่อมจะมี หากหลีกเลี่ยงได้ก็จะดีมาก วันนี้เราจึงมาแนะนำวิธีหลีกเลี่ยงการเจอกับแฟนเก่าให้ทุกคนได้ทำกัน เราจะ Move On ให้สำเร็จด้วยกัน หลีกเลี่ยงการเจอกับแฟนเก่าโดยทำเป็นไม่เห็น ...

ผู้ชายควรรู้ไว้ ถ้าไม่อยากพลาดเกี่ยวกับ เรื่อง Sex ในมุมมองของผู้หญิง นิยามความรัก ทริคความรัก

ผู้ชายควรรู้ไว้ ถ้าไม่อยากพลาดเกี่ยวกับ เรื่อง Sex ในมุมมองของผู้หญิงผู้ชายควรรู้ไว้ ถ้าไม่อยากพลาดเกี่ยวกับ เรื่อง Sex ในมุมมองของผู้หญิง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าความสัมพันธ์ของคู่รักยุคใหม่มักมีเรื่อง Sex เข้ามาเกี่ยวข้องอยู่เสมอ ซึ่งหากจะว่าไป กิจกรรมกระชับมิตรแนวนี้ก็ไม่ใช่เรื่องผิดหากรู้จักป้องกัน นอกจากนี้ สิ่งสำคัญของการร่วมรักให้เต็มร้อยคือการรู้ว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่ โดยถือเป็นหน้าที่ของหนุ่มๆ ที่ควรรู้ว่าแฟนสาวมีความเห็นต่อเรื่องนี้อย่างไร ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่า Sex ในมุมมองของผู้หญิง เป็นอย่างไร ความจริงทั้งหมดจะเหนือความคาดหมายของคุณหรือเปล่า ผู้ชายควรรู้ไว้ ถ้าไม่อยากพลาดเกี่ยวกับ เรื่อง Sex ในความเข้าใจของผู้หญิง มาเช็คกันเลย ...