Month: July 2022

เผยสาเหตุของ อาการติดมือ ในผู้ชาย และวิธีการแก้ที่ถูกต้อง นิยามความรัก ทริคความรัก

เผยสาเหตุของ อาการติดมือ ในผู้ชาย และวิธีการแก้ที่ถูกต้องเผยสาเหตุของ อาการติดมือ ในผู้ชาย และวิธีการแก้ที่ถูกต้อง

เมื่อคู่นอนไม่ได้ดั่งใจเท่ามือของตัวเอง ทำให้ต้องใช้วิธีการช่วยตัวเองบ่อยๆ จนชิน หรือที่เรียกกันว่าโรคติดมือ ซึ่งนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้ Sex และชีวิตคู่มีปัญหา เพราะฉะนั้นบทความวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับอาการติดมือ ของผู้ชาย ที่พอมี Sex กับแฟนทีไร ก็เกิดปัญหาน้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่ และทำยังไงก็ไม่เสร็จเสียที ซึ่งมีวิธีแก้อย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย อาการติดมือ ส่งผลต่อ Sex และชีวิตคู่ได้ ...

ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมี Sex อาจไม่ได้หมายถึงว่าเธอกำลังมีความสุขเสมอไป นิยามความรัก ทริคความรัก

ผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมี Sex อาจไม่ได้หมายถึงว่าเธอกำลังมีความสุขเสมอไปผลวิจัยเผย เสียงร้องขณะมี Sex อาจไม่ได้หมายถึงว่าเธอกำลังมีความสุขเสมอไป

เมื่อถึงในบทบาทบนเตียงแล้ว มันก็เป็นเหมือนการปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาให้ถึงระดับสูงสุด ซึ่งนั่นก็รวมไปถึง เสียงร้องขณะมี Sex ด้วยนั่นเอง หนุ่มเราหลายๆ คนอาจจะคิดว่าการที่สาวๆ ร้องออกมาแบบนี้มันหมายความว่าเราทำได้ดีเธอกำลังฟิน แต่ผลการวิจัยได้ถูกพิสูจน์ออกมาว่า การที่สาวๆ ปลดปล่อย เสียงร้องขณะมี Sex ออกมานั้นไม่ได้แปลว่าพวกเธอกำลังฟินกันนะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยไปเอาเนื้อหามาตีแผ่ให้เพื่อนๆ รู้กันว่า เสียงร้องขณะมี Sex สำหรับผู้หญิงแล้วแปลว่าอะไรกันแน่ ...

อ้อมกอดเย็นชาของคนรักเป็นเช่นไร นิยามความรัก ทริคความรัก

อ้อมกอดเย็นชาของคนรักเป็นเช่นไรอ้อมกอดเย็นชาของคนรักเป็นเช่นไร

            เชื่อว่าเวลานี้หลายคนอาจจะรู้สึกว่าเวลาที่กอดแฟนนั้น อ้อมกอดที่เขาส่งมาให้ไม่ว่าจะเป็นทางด้านหน้าตรง ๆ หรือด้านหลังนั้นดูเปลี่ยนไปหลายครั้งแล้ว สัมผัสได้เองว่ามันไม่เหมือนที่เคยเป็นมาดังเช่นช่วงระยะแรก ๆ ที่เราคบกันจนรู้สึกแปลก ไม่สามารถอธิบายได้ว่ามันเป็นอ้อมกอดที่อีกฝ่ายถ่ายทอดอารมณ์แบบใดมา แต่มันเป็นอ้อมกอดที่ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกดีนักจนบางทีก็อยากจะกอดเขาให้แน่นขึ้นเองหรืออยากจะผละอีกฝ่ายออกเพื่อไม่ต้องการรับอ้อมกอดนั้นที่ทำให้ลึก ๆ คุณจุกแบบไม่รู้ตัว ใครจะไปรู้ว่าบางทีคุณอาจจะกำลังเผชิญกับอ้อมกอดเย็นชาของคนรักได้ แต่จะใช่หรือไม่อย่าเพิ่งตัดสินใจกัน ลองมาพิจารณาจากลักษณะอ้อมกอดที่เราจะนำมาเสนอกันในวันนี้ หากแฟนคุณเขากอดแบบที่เราบอกแสดงว่ามันคืออ้อมกอดเย็นชาของแท้ก็ได้ หากรู้แล้วก็พยายามคุยกับเขาแบบใจเย็น ๆ เพราะเขาอาจกำลังมีปัญหาส่วนตัวก็ได้จึงไม่ได้แสดงอ้อมกอดรักแน่นแฟ้นแบบเดิม ไม่ใช่เพราะเขารักคุณน้อยลงเสมอไป ...

อย่าให้ “เขา” มาเป็น “คนคั่นเวลาของคุณ” นิยามความรัก ทริคความรัก

อย่าให้ “เขา” มาเป็น “คนคั่นเวลาของคุณ”อย่าให้ “เขา” มาเป็น “คนคั่นเวลาของคุณ”

            สำหรับใครหลาย ๆ คนที่ตอนนี้กำลังอกหักเพราะต้องรักษาระยะห่างกับแฟนหรือถูกแฟนบอกเลิกก็คงรู้สึกเศร้าและเหงาในคราวเดียวกันจนอยากหาใครสักคนมาเป็นคนรู้ใจช่วยให้ตัวเองผ่านความเหงานี้ไปให้ได้ ซึ่งต้องเข้าใจก่อนว่า “คนดามใจ” กับ “คนคั่นเวลา” ไม่ใช่คนเดียวกัน คนดามใจคือคนที่คุณต้องการจะเริ่มต้นใหม่กับเขาจึงอยากให้เขามาอยู่ใกล้ ๆ ศึกษาดูใจกัน แต่กับคนคั่นเวลา…คุณก็แค่ต้องการให้เขามาเป็นคนปรับทุกข์ในฐานะคนใกล้ชิดที่สุดซึ่งคนคั่นเวลาก็อาจจะหลงคิดไปเองว่าคุณเข้าหาเขาเพราะอยากจะให้เขามาช่วยให้ชีวิตคุณเริ่มต้นใหม่ แต่ในความเป็นจริงแล้ว คุณก็แค่อยากให้แฟนเก่าคุณรู้ว่าตัวเองก็มีคนที่เห็นค่า เขาสามารถอยู่ได้โดยไม่มีอีกฝ่ายแล้ว และสถานภาพคนคั่นเวลานี้ก็เป็นแค่ชั่วคราว เมื่อคุณหายเหงาก็จะจากเขาไป แบบนี้เราจึงอยากบอกคุณเลยว่า “ทำใจอยู่คนเดียวดีกว่าคิดจะให้เขามาเป็นคนคั่นเวลาของคุณ” ...

เคล็ดลับ วิธีฟื้น Sex หลังอายุ 50 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง นิยามความรัก ทริคความรัก

เคล็ดลับ วิธีฟื้น Sex หลังอายุ 50 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งเคล็ดลับ วิธีฟื้น Sex หลังอายุ 50 ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เมื่ออายุมากขึ้น นอกจากร่างกายของเราจะค่อยๆ เสื่อมสภาพลงแล้ว ความต้องการทางเพศ หรือกิจกรรมบนเตียงก็จะลดลงตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม ความจริงแล้วคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ Sex ได้ แต่คุณต้องใช้ความพยายาม และวางแผนให้มากกว่าตอนที่อยู่ในช่วงวัยหนุ่มสาว เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามี วิธีฟื้น Sex วิธีใดบ้างที่ช่วยให้ Sex ยังคงเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น และยังคงช่วยเติมเต็มให้คุณและคนรัก เคล็ดลับ วิธีฟื้น ...

คู่มือเมคเลิฟ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์ นิยามความรัก ทริคความรัก

คู่มือเมคเลิฟ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์คู่มือเมคเลิฟ 5 ท่า Sex สำหรับคน ตั้งครรภ์

…..การมีเพศสัมพันธ์ หรือ การมี Sex ขณะตั้งครรภ์ สามารถทำได้ปกติ แต่หลายคนเกิดความกังวล ว่าอาจทำให้ ตกเลือด หรือ แท้ง ได้ จริง ๆ แล้วสามารถมี Sex ได้ แต่ต้องเลือกท่า Sex ให้เหมาะสมกับรูปร่างและการเคลื่อนไหว ...

Sex นอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ไม่รู้จบ นิยามความรัก ทริคความรัก

Sex นอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ไม่รู้จบSex นอกสถานที่ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ไม่รู้จบ

…..บางครั้ง การทำอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ ในที่เดิม ๆ อาจทำให้เกิดความน่าเบื่อ ต้องลองอะไรใหม่ ๆ หรือ สถานที่ใหม่บ้าง เช่น การมี Sex นอกสถานที่ หรือ เอาต์ดอร์เซ็กส์ การกลัวว่าคนอื่นจะจับได้ ยิ่งเร้าอารมณ์ ...

หน้าที่ของแฟนที่ดีมีอะไรบ้าง? นิยามความรัก ทริคความรัก

หน้าที่ของแฟนที่ดีมีอะไรบ้าง?หน้าที่ของแฟนที่ดีมีอะไรบ้าง?

            หลายคนที่เพิ่งได้คบกันคนที่ตัวเองรักอาจจะยังไม่สามารถปรับตัวกับสถานะใหม่ที่คุณกับแฟนเพิ่งได้รับมาได้ แน่นอนว่าทุกคนย่อมอยากเป็นแฟนที่ดีของคนรักแต่การทำนั้นใช่ว่าจะง่าย ๆ สำหรับมือใหม่ อย่าลืมว่าเวลานี้คุณทั้งสองไม่ใช่แค่เพื่อนกันแล้ว จะให้ชวนคุยกันเรื่องทั่วไป หรือเว้นระยะห่าง มีชีวิตของตัวเองที่อิสระเป็นส่วนใหญ่ก็ใช่ที่ ในเมื่อคุณรับคนที่รักเข้ามาแล้วนั่นเท่ากับว่าเขาคือส่วนหนึ่งในชีวิตที่คุณต้องแบ่งเวลาให้ความสนใจนอกจากตัวเองด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปดูว่า…หน้าที่ของแฟนที่ดีมีอะไรบ้าง? หน้าที่ของแฟนที่ดีอย่างที่ 1 คือ มีการนัดเจอกันเป็นประจำ             การเป็นแฟนกันแน่นอนว่าคุณต้องอยู่ข้างเคียงกัน คงไม่มีใครหรอกที่จะคบกับแฟนโดยที่ก็รู้ว่าตัวเองอยู่ห่างจากเขาคนละจังหวัดหรือคนละอำเภอ ไปมาหากันก็ลำบาก เช่นนั้นการเป็นแฟนกันก็ไม่ต่างจากเพื่อนซี้ที่คุยกันได้ทุกเรื่องธรรมดาหรอก ...

ออรัลเซ็กส์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายฟินจนตัวแตก นิยามความรัก ทริคความรัก

ออรัลเซ็กส์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายฟินจนตัวแตกออรัลเซ็กส์แบบไหนที่ทำให้ผู้ชายฟินจนตัวแตก

เรื่องSexถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ชายทุกคน แน่นอนว่ารักอย่างเดียวไม่ได้ทำให้คุณไปกันรอด ฉะนั้นแล้วผู้หญิงต้องมีกลเม็ดเด็ดที่จะปรนเปรอชายอันเป็นที่รักด้วยSexที่ทำให้เขาถูกใจ โดยคุณเองก็ต้องถูกใจเช่นกัน หากลองถามดูเชื่อว่าอันดับต้นๆที่บรรดาหัวหงอกหัวดำหลายคนชอบหนีไม่พ้นการออรัลเซ็กส์อย่างแน่นอนไม่ว่าเพศไหนก็ตาม เพียงแค่จินตนาการถึงลิ้นอุ่นของใครสักคนที่กำลังซอกซอนชอนไชใต้จุดลับเรา เพียงเท่านั้นก็ฟินจนแทบเป็นบ้า และถ้าพร้อมแล้วไปทำความรู้จักกับวิธีเหล่านั้นกันเลย             1.หลอกล่อด้วยการเล้าโลมก่อน อย่าเพิ่งไปยุ่งกับเจ้ามังกรน้อยของเขาก่อนเป็นอันขาดให้คุณเพ้อพร่ำพรรณากับส่วนอื่นในร่างกายเขาไปก่อน เช่นซุกไซร้ตามซอกคอบ้าง จูบที่เร่าร้อนอ่อนโยนสลับกัน พอให้เจ้าวัตถุนั้นแข็งชูชันขึ้นมาแล้วค่อยจัดการ 2.ผู้หญิงทำทีสนุกไปกับมัน บอกก่อนเลยว่า เขาจะดีใจมากหากคุณผู้หญิง ชอบที่จะอมและสนุกสนานไปกับการใช้ปากครอบงำแท่งแข็ง แน่นอนว่าคุณอาจไม่ได้ชอบมันจริงๆเพราะค่อนข้างเมื่อยพอสมควร ทั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์อะไรต่อมิอะไร ...

สิ่งที่คู่สามีภรรยาไม่ควรทำต่อหน้าลูกน้อย นิยามความรัก ทริคความรัก

สิ่งที่คู่สามีภรรยาไม่ควรทำต่อหน้าลูกน้อยสิ่งที่คู่สามีภรรยาไม่ควรทำต่อหน้าลูกน้อย

            แม้ว่าเราจะแต่งงานและได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว สิทธิ์ใด ๆ ที่จะได้ทำร่วมกันก็ย่อมจะเป็นความถูกต้องและไม่มีใครสามารถมาห้ามกันได้เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของคนเป็นสามีภรรยากัน แน่นอนว่าไม่มีใครที่เป็นคนนอกมาห้ามคุณได้ ยกเว้นเพียงลูกน้อยของพวกคุณที่ได้เข้ามาเป็นคนกลางในความสัมพันธ์ของพวกคุณแล้วและจิตใจของเขาก็อ่อนโยนมากพอที่จะรับรู้แต่เรื่องราวดี ๆ สมควรที่คู่สามีภรรยาจะได้ดูแลทะนุถนอมจิตใจของเขาให้เติมเต็มไปด้วยความอบอุ่น ไม่ควรให้เห็นสิ่งที่ไม่ดีทั้งปวง แล้วสิ่งไม่ดีใดบ้างล่ะที่คู่สามีภรรยาไม่ควรทำต่อหน้าลูกน้อย คู่สามีภรรยาไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ต่อหน้าลูกน้อย             การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องปกติของคู่สามีภรรยาที่จะต้องแสดงออกความรักผ่านการมีความสัมพันธ์ทางกายบนเตียง ตราบเท่าที่พวกเขายังคงมีความต้องการในกิจกรรมที่ช่วยให้ชีวิตยามราตรีในแต่ละคืนถูกเติมเต็มด้วยความสุขจากความหนักหน่วงของภาระงานมากมายในชีวิตประจำวันอีกหรืออาจจะมีความต้องการสร้างทายาทอีกคนของครอบครัวเพื่อความสมบูรณ์แบบที่มากขึ้น แต่หากคิดอย่างนี้อยู่พวกคุณก็ควรให้ลูกน้อยตัวเองมีห้องนอนส่วนตัวไปก่อนเพื่อไม่ให้เขาต้องมาเห็นการมีเพศสัมพันธ์ที่เกินกว่าวัยที่เด็กควรจะเห็น เพราะอาจทำให้เด็กเกิดภาพชินตาและมีผลต่อความต้องการก่อนวัยอันควรของเขาในอนาคตได้ด้วย บางทีลูกคุณอาจเข้าใจการแสดงออกความรักที่ผิดไปได้ คู่สามีภรรยาไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ต่อหน้าลูกน้อย คู่สามีภรรยาไม่ควรทะเลาะกันต่อหน้าลูกน้อย ...