Month: August 2022

วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2 นิยามความรัก ทริคความรัก

วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2

            วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 2 น่าแปลกใจว่าช่วงเทศกาลอย่างวันขอบคุณพระเจ้าหรือวันปีใหม่จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ผู้คนเลิกรากันมากเป็นพิเศษไม่ต่างจากในละครหรือภาพยนตร์โรแมนติกเลย อาจมีผู้อ่านบางที่เคยมีประสบการณ์อันเจ็บปวดในช่วงปลายปีเช่นนี้ ดังนั้นผู้เขียนจะมาบอกเล่าประสบการณ์ของผู้หญิงท่านอื่นที่เคยผ่านเรื่องราวนี้มาและกลับมาแข็งแรงอีกครั้งได้ ซึ่งขอบอกว่าวิธีการมูฟออนอาจจะแตกต่างจากคนส่วนใหญ่เล็กน้อยแต่อาจได้ผลกับคุณก็ได้ ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก time .com ปรับความเข้าใจเกี่ยวกับ “ความรู้สึกเคว้ง” จากการเลิกรา             สำหรับใครที่เพิ่งเลิกกับแฟนเมื่อไม่นานมานี้และบางครั้งอาจรู้สึกเคว้งคว้างจนต้องการโอกาสที่หัวเราะหรือความสบายใจเพียงเล็กน้อยบ้างด้วยวิธีการที่แปลกประหลาด พึงรู้ไว้ว่าพฤติกรรมนี้ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เพราะสิ่งที่ดูแปลกอาจเป็นแนวคิดใหม่ที่ไม่มีใครมองว่ามันจะแก้ไขปัญหาอกหักนี้ ...

วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1 นิยามความรัก ทริคความรัก

วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1

            วิธีแปลกๆ ที่ช่วยให้มูฟออนได้อย่างเหลือเชื่อ ตอนที่ 1 น่าแปลกใจว่าช่วงเทศกาลอย่างวันขอบคุณพระเจ้าหรือวันปีใหม่จะเป็นช่วงสัปดาห์ที่ผู้คนเลิกรากันมากเป็นพิเศษไม่ต่างจากในละครหรือภาพยนตร์โรแมนติกเลย อาจมีผู้อ่านบางที่เคยมีประสบการณ์อันเจ็บปวดในช่วงปลายปีเช่นนี้ ดังนั้นผู้เขียนจะมาบอกเล่าประสบการณ์ของผู้หญิงท่านอื่นที่เคยผ่านเรื่องราวนี้มาและกลับมาแข็งแรงอีกครั้งได้ ซึ่งขอบอกว่าวิธีการมูฟออนอาจจะแตกต่างจากคนส่วนใหญ่เล็กน้อยแต่อาจได้ผลกับคุณก็ได้ ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก time .com ปรับความเข้าใจเกี่ยวกับ “ความรู้สึกเคว้ง” จากการเลิกรา             สำหรับใครที่เพิ่งเลิกกับแฟนเมื่อไม่นานมานี้และบางครั้งอาจรู้สึกเคว้งคว้างจนต้องการโอกาสที่หัวเราะหรือความสบายใจเพียงเล็กน้อยบ้างด้วยวิธีการที่แปลกประหลาด พึงรู้ไว้ว่าพฤติกรรมนี้ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เพราะสิ่งที่ดูแปลกอาจเป็นแนวคิดใหม่ที่ไม่มีใครมองว่ามันจะแก้ไขปัญหาอกหักนี้ ...

ยิ่งทะเลาะ ยิ่งรักกัน นิยามความรัก ทริคความรัก

ยิ่งทะเลาะ ยิ่งรักกันยิ่งทะเลาะ ยิ่งรักกัน

ยิ่งทะเลาะ ยิ่งรักกัน คุณคิดว่าประโยคนี้ เป็นประโยคบอกเล่าที่เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เพราะคู่รักบางคู่ก็ไม่เคยทะเลาะกันสักครั้ง หรือทะเลาะกันน้อยครั้งมาก แต่พวกเขาก็ยังรักกันแถมยังอยู่ด้วยกันได้นานหลายปี สรุปจริงๆ การทะเลาะกันจะช่วยให้ความสัมพันธ์มั่นคง หรือช่วยให้รักกันมากขึ้นหรือเปล่า? ผู้เขียนมีความรู้สึกแปลกใจเล็กน้อย เวลาที่ได้ยินคนอื่นเล่าให้ฟังว่า คู่รักบางคู่ไม่เคยทะเลาะกันเลยตั้งแต่เริ่มคบกันมา ซึ่งมันก็คงมีอีกหลายคู่ แต่เราไม่รู้ว่าพวกเขานั้นไม่ได้เลาะกัน เพราะเขาไม่มีเรื่องที่ผิดใจกัน หรือพวกเขาเก็บเรื่องบาดหมางเอาไว้ในใจ เพราะไม่อยากทะเลาะจนเลยเถิด แล้วนำไปสู่การเลิกราเลยก็ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ...

วิธี Move On ขั้นแอดวานซ์สำหรับคนที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้ นิยามความรัก ทริคความรัก

วิธี Move On ขั้นแอดวานซ์สำหรับคนที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้วิธี Move On ขั้นแอดวานซ์สำหรับคนที่ลืมแฟนเก่าไม่ได้

            เลิกกับแฟนเก่ามาก็นานเป็นเดือนหรืออาจจะมากกว่านั้นจนชาชินกับสภาพตัวเองที่อกหักจนไม่น่าดูเท่าไหร่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นการที่จะให้ Move On จากคนที่เคยรักกันมานานก็ทำได้ยากยิ่งกว่าสิ่งใด ๆ ไม่ว่าจะ Move On ไปที่ไหนก็ยังคงเห็นแต่ใบหน้าของเขาและสิ่งที่ทำร่วมกันจนแม้จะลองมาหลายวิธีก็ไม่อาจทำได้สักที แบบนี้คงต้องให้ถึงมือ Move On ขั้นแอดวานซ์แล้วล่ะในเมื่อการ Move On แบบเบสิกไม่สามารถช่วยให้หัวใจคุณลบความทรงจำที่ดีและร้ายจากเขาไปได้เลย แต่ไม่ต้องกลัวว่าการ Move ...

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 2)นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 2)สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 2)

            สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 2) เมื่อคนรักเริ่มคบหาดูใจกันสายสัมพันธ์ที่ผูกความรู้ของทั้งสองให้เชื่อมถึงกันก็เริ่มแน่นหนาขึ้นทุกวันถึงอย่างนั้นสายสัมพันธ์ดังกล่าวก็สามารถหลุดลุ่ยไปเรื่อยหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มอบความสดใหม่หรือความสุขให้กับชีวิตของพวกเขาอีกต่อไป ทุกอย่างมักเริ่มต้นจากความรู้สึกสนใจในตัวคนรักที่ลดน้อยลงทุกวันและทำให้อีกฝ่ายสังเกตได้จนรู้สึกเช่นเดียวกัน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าสัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ พฤติกรรม: ทำตัวไม่เหมือนเดิมเมื่ออยู่กับคนรัก             ความสัมพันธ์แบบโรแมนติกเป็นพื้นที่พิเศษให้คู่รักสามารถเปิดเผย “ตัวตนอันแท้จริง” ออกมาได้รวมถึงพฤติกรรมหรือรสนิยมแปลกๆที่ไม่มีใครเคยเห็นนอกจากคนรักแม้การเป็นตัวเองในพื้นที่จำต้องมีข้อจำกัดอยู่บ้างเพื่อป้องกันไม่ให้เป็นตนเองมากไปจนไม่กลั่นกรองถ้อยคำและการกระทำของตนจนกระทบจิตใจอีกฝ่าย ถึงอย่างนั้นก็ยังเป็นพื้นที่พิเศษซึ่งมอบความสบายใจให้กับทั้งสองโดยมีคำศัพท์ภาษาอังกฤษเรียกพื้นที่ดังกล่าวว่า “sanctuary” ในทางกลับกันคู่รักที่เริ่มสนใจอีกฝ่ายน้อยลงพวกเขาอาจปฏิบัติตนอย่างสุภาพหรือไม่หัวเราะกับมุกตลกที่เคยเล่นเป็นประจำแม้พวกเขาจะอยู่ด้วยกันเพียงสองคน บางครั้งพวกเขาอาจรู้สึกเครียดและไม่เป็นตนเองเมื่ออยู่กับคุณเพราะอาจมีบางสิ่งที่เปลี่ยนไปในความสัมพันธ์และพวกเขาไม่รู้ว่าตอนนี้ตนกำลังอยู่ด้วยกันต่อไปในฐานะอะไร พฤติกรรม: ไม่อยากเข้าหาคนรักเหมือนเมื่อก่อน             ...

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1) นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)

            สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)  เมื่อคนรักเริ่มคบหาดูใจกันสายสัมพันธ์ที่ผูกความรู้ของทั้งสองให้เชื่อมถึงกันก็เริ่มแน่นหนาขึ้นทุกวันถึงอย่างนั้นสายสัมพันธ์ดังกล่าวก็สามารถหลุดลุ่ยไปเรื่อยหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มอบความสดใหม่หรือความสุขให้กับชีวิตของพวกเขาอีกต่อไป ทุกอย่างมักเริ่มต้นจากความรู้สึกสนใจในตัวคนรักที่ลดน้อยลงทุกวันและทำให้อีกฝ่ายสังเกตได้จนรู้สึกเช่นเดียวกัน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าสัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ พฤติกรรม: พูดคุยกับคนรักน้อยลง             คู่รักส่วนใหญ่มักบอกเล่าเรื่องของตนเกี่ยวกับสิ่งที่พบเจอตลอดทั้งวันให้แก่กันและพวกเขามักรับฟังพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อเรื่องเหล่านั้นซึ่งเป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างเหลือเชื่อ เพราะการบอกเล่าเรื่องราวและสนใจชีวิตของคนรักจะส่งผลให้อีกฝ่ายรู้สึกได้รับความสำคัญและการเคารพจากคนรัก ในทางตรงกันข้ามคู่รักที่มีฝ่ายหนึ่งกำลังหมดความสนใจอีกฝ่ายพวกเขามักจะพูดจาน้อยลงเมื่อพบเจอหรืออยู่ด้วยกัน บางครั้งที่คนรักได้พบเจอเรื่องดีจนวิ่งหน้าตั้งเข้าไปหาอีกฝ่ายเพื่อบอกเล่ามันอย่างออกรสชาติแต่ได้รับคำตอบกลับมาว่า “ก็ดีเลย” “ดีแล้ว” หรือพวกเขาอาจไม่ถามคำถามอื่นที่แสดงความสนใจในตัวคนรักเลย สุดท้ายย่อมส่งผลให้สายสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเริ่มเจือจางและคนรักจะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตนน้อยลงเพราะพวกเขาไม่รู้สึกใกล้ชิดกับอีกฝ่ายต่อไปแล้ว ความคิด: ไม่รู้สึกทุ่มเทหรือพยายามเพื่อคนรักอีกต่อไป ...

สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก นิยามความรัก ทริคความรัก

สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยากสิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก

            “แค่อยากจะขอเก็บไว้ที่เดิม ไม่ต้องเพิ่มเติมให้มันเป็นเรื่องเป็นราว” แน่นอนว่ามันจะไม่เป็นเรื่องราว เพราะมันไม่สามารถมีเรื่องราวใหม่ใด ๆ เข้ามาได้เมื่อสิ่งนั้นไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วแม้แต่ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้ต่อกันก็ยังต้องมีระยะห่าง หากจะเกิดเรื่องราวจากสิ่งของนั้น ๆ ก็คงเป็นเพราะตัวของคุณเองนี่ล่ะที่เผลอหยิบมันออกมาดูหลังจากที่เก็บไปแล้วหรือเผลอเหลือบไปมองแม้จะตั้งของชิ้นนั้นไว้ในมุมที่เห็นไม่ชัดด้วยความลืมตัวว่าไม่ควรมองทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ ของคนที่เรารักจนลืมว่าต้องมูฟออน แต่ด้วยยังมีสิ่งของเหล่านั้นอยู่ใกล้คุณจึงทำให้ไม่สามารถมูฟออน ลืมเรื่องราวความทรงจำที่ทั้งดีและเจ็บปวดในขณะเดียวกันเกี่ยวกับตัวคนที่เรารักได้ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำว่า หากคุณยังมีสิ่งของเด่น ๆ รูปแบบนี้อยู่กับตัวก็ให้หาวิธีการเอาให้ออกห่างจากตัวมากที่สุดเพื่อไม่ให้เห็นหรือเอาออกมาดูง่าย ...

สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ” นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ”สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ”

            หลาย ๆ คนยังคนไขว่คว้าหาว่าใครจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเรากันแน่? ต้องถามว่าคนที่ใช่สำหรับคุณนั้นจะมาในรูปแบบไหน แน่นอนว่าไม่มีใครตอบได้หากยังไม่ได้พบเจอ แต่ที่รู้ก็คือ “เขาเป็นเนื้อคู่ของเรา” แต่บางคนอาจจะเข้าใจผิดบางอย่าง เพราะเนื้อคู่นั้นมีด้วยกัน 2 รูปแบบ โดยรูปแบบแรกจะมาแบบมิตรสหายที่สนิทและเกื้อหนุนกันเช่น รุ่นพี่หรือรุ่นน้อง เป็นต้น และอีกรูปแบบหนึ่งก็อย่างที่หลายคนคิด…เป็นคู่ครองของเรา ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบจะเป็นคนที่มีเพศตรงข้ามฉะนั้นขอแค่เวลานี้คุณหาเนื้อคู่ตัวเองเจอแค่รูปแบบรูปแบบหนึ่งก็พอแล้ว เพราะชีวิตเราแค่มีใครสักคนที่เข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างเป็นส่วนเติมเต็มให้กันก็พอ ...

มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม นิยามความรัก ทริคความรัก

มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิมมาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม

คงไม่มีใครที่จะอยากใช้ชีวิตคู่ไปหลายสิบปี โดยมีท่าร่วมรักเพียง 1-2 ท่าอยู่ตลอดหรอกจริงไหม ? เพราะการใช้ท่าเดิมๆ อาจทำให้เกิดความเบื่อหน่ายกันได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาลองเปลี่ยนท่า Sex ในการทำ ท่าออรัล Sex แบบใหม่ๆ ให้เสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า เพื่อที่เกมรักครั้งต่อไปจะได้มีสีสัน ตื่นเต้น หวือหวา เร่าร้อน แบบไม่จำเจอีกต่อไป หากคุณพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย ...