Month: August 2022

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1) นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)

            สัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ (ตอนที่ 1)  เมื่อคนรักเริ่มคบหาดูใจกันสายสัมพันธ์ที่ผูกความรู้ของทั้งสองให้เชื่อมถึงกันก็เริ่มแน่นหนาขึ้นทุกวันถึงอย่างนั้นสายสัมพันธ์ดังกล่าวก็สามารถหลุดลุ่ยไปเรื่อยหากฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดรู้สึกว่าความสัมพันธ์ไม่ได้มอบความสดใหม่หรือความสุขให้กับชีวิตของพวกเขาอีกต่อไป ทุกอย่างมักเริ่มต้นจากความรู้สึกสนใจในตัวคนรักที่ลดน้อยลงทุกวันและทำให้อีกฝ่ายสังเกตได้จนรู้สึกเช่นเดียวกัน ดังนั้นผู้เขียนจึงมาบอกเล่าสัญญาณเตือนว่าคนรักกำลังตีตัวออกห่างจากคุณ พฤติกรรม: พูดคุยกับคนรักน้อยลง             คู่รักส่วนใหญ่มักบอกเล่าเรื่องของตนเกี่ยวกับสิ่งที่พบเจอตลอดทั้งวันให้แก่กันและพวกเขามักรับฟังพร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่อเรื่องเหล่านั้นซึ่งเป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างเหลือเชื่อ เพราะการบอกเล่าเรื่องราวและสนใจชีวิตของคนรักจะส่งผลให้อีกฝ่ายรู้สึกได้รับความสำคัญและการเคารพจากคนรัก ในทางตรงกันข้ามคู่รักที่มีฝ่ายหนึ่งกำลังหมดความสนใจอีกฝ่ายพวกเขามักจะพูดจาน้อยลงเมื่อพบเจอหรืออยู่ด้วยกัน บางครั้งที่คนรักได้พบเจอเรื่องดีจนวิ่งหน้าตั้งเข้าไปหาอีกฝ่ายเพื่อบอกเล่ามันอย่างออกรสชาติแต่ได้รับคำตอบกลับมาว่า “ก็ดีเลย” “ดีแล้ว” หรือพวกเขาอาจไม่ถามคำถามอื่นที่แสดงความสนใจในตัวคนรักเลย สุดท้ายย่อมส่งผลให้สายสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเริ่มเจือจางและคนรักจะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของตนน้อยลงเพราะพวกเขาไม่รู้สึกใกล้ชิดกับอีกฝ่ายต่อไปแล้ว ความคิด: ไม่รู้สึกทุ่มเทหรือพยายามเพื่อคนรักอีกต่อไป ...

สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก นิยามความรัก ทริคความรัก

สิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยากสิ่งของเด่น ๆ ที่ทำให้มูฟออนจากคนที่รักยาก

            “แค่อยากจะขอเก็บไว้ที่เดิม ไม่ต้องเพิ่มเติมให้มันเป็นเรื่องเป็นราว” แน่นอนว่ามันจะไม่เป็นเรื่องราว เพราะมันไม่สามารถมีเรื่องราวใหม่ใด ๆ เข้ามาได้เมื่อสิ่งนั้นไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับเขากลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วแม้แต่ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้ต่อกันก็ยังต้องมีระยะห่าง หากจะเกิดเรื่องราวจากสิ่งของนั้น ๆ ก็คงเป็นเพราะตัวของคุณเองนี่ล่ะที่เผลอหยิบมันออกมาดูหลังจากที่เก็บไปแล้วหรือเผลอเหลือบไปมองแม้จะตั้งของชิ้นนั้นไว้ในมุมที่เห็นไม่ชัดด้วยความลืมตัวว่าไม่ควรมองทำให้นึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ ของคนที่เรารักจนลืมว่าต้องมูฟออน แต่ด้วยยังมีสิ่งของเหล่านั้นอยู่ใกล้คุณจึงทำให้ไม่สามารถมูฟออน ลืมเรื่องราวความทรงจำที่ทั้งดีและเจ็บปวดในขณะเดียวกันเกี่ยวกับตัวคนที่เรารักได้ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำว่า หากคุณยังมีสิ่งของเด่น ๆ รูปแบบนี้อยู่กับตัวก็ให้หาวิธีการเอาให้ออกห่างจากตัวมากที่สุดเพื่อไม่ให้เห็นหรือเอาออกมาดูง่าย ...

สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ” นิยามความรัก ทริคความรัก

สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ”สัญญาณที่บ่งบอกว่า “เขาคือเนื้อคู่ของคุณ”

            หลาย ๆ คนยังคนไขว่คว้าหาว่าใครจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเรากันแน่? ต้องถามว่าคนที่ใช่สำหรับคุณนั้นจะมาในรูปแบบไหน แน่นอนว่าไม่มีใครตอบได้หากยังไม่ได้พบเจอ แต่ที่รู้ก็คือ “เขาเป็นเนื้อคู่ของเรา” แต่บางคนอาจจะเข้าใจผิดบางอย่าง เพราะเนื้อคู่นั้นมีด้วยกัน 2 รูปแบบ โดยรูปแบบแรกจะมาแบบมิตรสหายที่สนิทและเกื้อหนุนกันเช่น รุ่นพี่หรือรุ่นน้อง เป็นต้น และอีกรูปแบบหนึ่งก็อย่างที่หลายคนคิด…เป็นคู่ครองของเรา ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบจะเป็นคนที่มีเพศตรงข้ามฉะนั้นขอแค่เวลานี้คุณหาเนื้อคู่ตัวเองเจอแค่รูปแบบรูปแบบหนึ่งก็พอแล้ว เพราะชีวิตเราแค่มีใครสักคนที่เข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างเป็นส่วนเติมเต็มให้กันก็พอ ...

มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม นิยามความรัก ทริคความรัก

มาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิมมาครีเอท ท่าออรัล Sex ใหม่ๆ ให้เสียวถึงใจกว่าเดิม

คงไม่มีใครที่จะอยากใช้ชีวิตคู่ไปหลายสิบปี โดยมีท่าร่วมรักเพียง 1-2 ท่าอยู่ตลอดหรอกจริงไหม ? เพราะการใช้ท่าเดิมๆ อาจทำให้เกิดความเบื่อหน่ายกันได้ เพราะฉะนั้นวันนี้เรามาลองเปลี่ยนท่า Sex ในการทำ ท่าออรัล Sex แบบใหม่ๆ ให้เสียวซ่านมากขึ้นกว่าเดิมดีกว่า เพื่อที่เกมรักครั้งต่อไปจะได้มีสีสัน ตื่นเต้น หวือหวา เร่าร้อน แบบไม่จำเจอีกต่อไป หากคุณพร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย ...